10 mẫu người đàn ông có nguy cơ ngoại tình nhất ở Việt Nam

10 mẫu người đàn ông có nguy cơ ngoại tình nhất ở Việt Nam

Theo thống kê thì xung đột vợ chồng, ngoại tình và tiền bạc là 3 vấn đề chủ yếu mà các gia đình Việt Nam đang phải đối mặt hiện nay. Và trong số ấy, ngoại tình chiếm một tỉ lệ tương đối lớn, phần lớn xuất phát từ người đàn ông.

1. Đàn ông có “tình sử” ngoại tình

Những anh chàng đã từng ngoại tình trong quá khứ thì khả năng chàng lặp lại chuyện đó là không hề nhỏ. Các chuyên gia cho rằng, chuyện ngoại tình cũng giống như một loại ma túy, một khi đã vượt qua ngưỡng ranh giới một lần, thì có “ngựa quen đường cũ” cũng chẳng có gì là khó khăn nữa.

Hoặc những anh chàng nào đã từng ngoại tình những không bị phát hiện càng khiến chàng tiếp tục hành vi đó ở những lần tiếp theo.

2. Đàn ông vừa có tiền vừa có quyền

Những người đàn ông vừa có tiền, vừa có quyền thì có ai mà không thích, đặc biệt là những cô gái trẻ đẹp. Dường như tập đối tượng đàn ông này đã trở thành mục tiêu tấn công của các chị em.

Hiện nay, trong nhiều gia đình thì địa vị của người phụ nữ cũng cao hơn đàn ông khiến họ cảm thấy không còn quan trọng và phải đi tìm những con cừu non khác để cân bằng tâm lý địa vị.

Đàn ông vừa có tiền vừa có quyền
Đàn ông vừa có tiền vừa có quyền – mẫu người lý tưởng của các chị em

Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Orient mà những người đàn ông vừa có tiền vừa có quyền hay đeo nhất

3. Những anh chàng ham chơi

Những anh chàng ham chơi, dễ dãi với bản thân thì khó có thể cưỡng lại được sự cám dỗ, lôi kéo từ đối tượng khác giới khiến họ dễ đánh mất sự tự chủ và rơi vào con đường ngoại tình từ lúc nào không hay.

4. Đàn ông 40 – 50 tuổi

Ở lứa tuổi này, đa số đàn ông đều đã có sự nghiệp ổn định, sống có trách nhiệm nên họ luôn là thần tượng của nhiều cô gái trẻ. Chưa kể đến là ở độ tuổi này, các bà vợ đã bước vào độ tuổi lão hóa, không còn trẻ trung và tính cách cũng bắt đầu thay đổi. Đây chính là lý do khiến các ông chồng chán vợ và đi tìm của lạ.

đàn ông ngoại tình
Đàn ông 40 – 50 tuổi có nguy cơ ngoại tình cao

5. Những người đàn ông phụ thuộc vào vợ

Theo thống kê của Hiệp hội Xã hội học Mỹ, những người vợ phụ thuộc vào tài chính của chồng ít có khả năng ngoại tình hơn những ông chồng phụ thuộc vào vợ.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người đàn ông kết hôn với vợ có kinh tế thường cảm thấy bị lép vế và áp lực trước vợ, họ thấy rằng vai trò nam giới trong gia đình của mình bị đe dọa, vì thế, họ ngoại tình để tìm cho mình sự thoải mái và khí chất nam nhi vốn thấy của người đàn ông.

6. Môi trường làm việc của đàn ông có nhiều phụ nữ

Nếu anh em thường phải làm việc trong môi trường có quá nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp thì nguy cơ ngoại tình của họ là rất cao, thậm chí, họ có thể ngoại tình với nhiều cô gái trong cùng một lúc.

10 mẫu đàn ông ngoại tình
Đàn ông làm việc trong môi trường có nhiều phụ nữ

7. Đàn ông dùng nhiều mạng xã hội

Ngày nay, khi mà internet và các mạng xã hội ngày càng phát triển dẫn đến mối quan hệ giữa con người với con người cũng thay đổi. Những người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội thường có nguy cơ ngoại tình cao hơn so với những người còn lại.

8. Đàn ông có ngoại hình đẹp

Vẻ ngoài hào hoa, nho nhã cùng ngoại hình phong độ, lý tưởng khiến chàng mặc gì cũng làm các chị em mê mệt ngay cả khi chưa biết tính cách của họ ra sao. Chỉ cần một nụ cười hay một cái liếc mắt ân cần cũng đủ làm các chị em xao xuyến và ước mong có được chàng.

Thậm chí những người đàn ông càng trưởng thành thì càng thu hút các chị em hơn bởi sự chín chắn, sương gió mà họ từng trải qua.

Đàn ông ngoại hình đẹp có nguy cơ ngoại tình cao
Đàn ông ngoại hình đẹp có nguy cơ ngoại tình cao

Xem ngay 100+ mẫu đồng hồ Ogival dành cho đàn ông có ngoại hình đẹp

9. Đàn ông có nhiều tệ nạn xã hội

Đàn ông sử dụng bia rượu hay các loại chất kích thích khác như ma túy, thuốc lắc… thường không biết điểm dừng, họ luôn cho rằng họ có thể làm bất cứ những gì họ muốn, kể cả ngoại tình. Các chị em nên tránh xa những người này.

10. Chàng luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

Hãy cẩn thận với những người đàn ông ích kỷ và tự mãn, vì anh ta chỉ coi phụ nữ như là một đối tượng hay công cụ để chứng minh phong cách và địa vị của mình. Tốt nhất là các chị em nên tránh xa những người đàn ông như vậy, đừng cố thuyết phục bản thân thay đổi vì anh ta, như vậy thì thật là ngu ngốc.

Những chia sẻ trên đây của Thế Giới Đồng Hồ Hiệu về 10 mẫu đàn ông có nguy cơ ngoại tình nhất ở Việt Nam hy vọng sẽ giúp các chị em cẩn thận hơn khi chọn bạn đời cũng như đưa ra phương pháp giữ lửa tốt nhất. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến đóng góp về vấn đề này bạn vui lòng để lại lời nhắn rồi chúng ta cùng thảo luôn nhé!

 

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *