dấu hiệu anh ấy yêu bạn

15 dấu hiệu tình yêu: “Liệu anh ấy có thực sự yêu mình không?”

Khi yêu, các nàng luôn không ngừng băn khoăn rằng: “Liệu anh ấy có thực sự yêu mình không?” Cho dù được các chàng trả lời là “có” bao nhiêu lần thì trong lòng vẫn không hẳn an tâm.

Ngay cả khi câu chuyện giữa hai bạn đang diễn ra ổn thoả và suôn sẻ thì trong tâm trí bạn vẫn có đôi lần bất chợt loé lên tia lo lắng, sợ hãi. Bạn sợ anh ấy có thể thay đổi nhanh chóng, bạn sợ chuyện tình của bạn không bền, bạn sợ có điều gì đó sẽ xen vào giữa hai người… Hãy để tâm mình an và dứt khoát với suy nghĩ về tình yêu của chàng

bằng 15 dấu hiệu nhận biết anh ấy có yêu bạn say đắm hay không dưới đây nhé!

1. Lên kế hoạch

Nếu anh ấy lên rất nhiều kế hoạch với bạn, rằng mùa hè này hai người sẽ đi du lịch ở đâu, cuối tuần này hai người sẽ cùng nhau làm gì cho cả ngày vui vẻ hạnh phúc, hay thậm chí anh ấy còn thỉnh thoảng kể về những viễn cảnh của tương lai có hai người.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

Cho dù các kế hoạch đó có lâu dài hay không thì anh ấy vẫn đang thể hiện sự nghiêm túc cực kì với bạn.

2. Tôn trọng bạn

Anh ấy đối xử với bạn một cách bình đẳng, để ý đến cảm xúc của bạn, hay thậm chí là khi hai người đang đi chơi, gặp bạn của bạn thì anh ấy vẫn thoải mái để dành cho bạn và bạn mình khoảng thời gian nói chuyện thoải mái, không giục dã cũng chẳng nóng vội đưa bạn đi nhanh.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

Thêm nữa, nếu yêu bạn, anh ấy sẽ không biến bạn thành “nô tì” để sai bảo mọi chuyện từ nhỏ đến lớn. Nếu có thì cũng sẽ dùng những câu nói mang tính nhờ vả còn bạn có thể lựa chọn cho mình cách đáp lại tuỳ ỳ cho phù hợp.

3. Quan tâm

Anh ấy chẳng phải luôn luôn bám lấy bạn nhưng anh ấy sẽ quan tâm bạn rằng bạn đang làm gì hay đang cảm thấy thế nào.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

Chỉ một vài tin nhắn hay vài câu hỏi thăm, những câu chuyện tưởng chừng là bâng quơ của bạn về việc ngày hôm nay bạn sẽ làm gì, đi với ai, bạn nghĩ anh ấy sẽ chẳng để ý nhưng không ngờ khi tan cuộc hẹn với lũ bạn, chỉ một cuộc gọi “anh đến đón em nhé” mà anh ấy đã biết bạn đang ở đâu rồi.

4. Không khoe khoang

Trong tình yêu, người ta thường hy sinh cho nhau rất nhiều, làm nhiều thứ tốt đẹp cho nhau.

Nếu là một chàng trai giàu có, trong dịp lễ Tết hay chẳng ngày gì, anh ấy có thể mua cho bạn một chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp.

> Nhiều chàng tỏ ra soái ca mua cho nàng chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng xong lại bô bô đi kể với nhiều người!

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

>> Xem thêm: Đàn ông có phải là người chi trả từ A đến Z cho “Tình Phí” ?

Hay là chuyện anh ấy giúp bạn tìm được công việc ổn định, giúp bạn học tốt…


Ít nhất, mỗi khi cãi nhau hoặc khi kể câu chuyện tỉnh của hai bạn với ai đó, anh ấy không hề kể lể về những gì anh ấy đã làm cho bạn thì chắc chắn đó là một chàng trai tốt và anh ấy làm những điều đó một cách vô tư.

5. Thành thật

Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ giấu bạn điều gì hoặc nói dối bạn. Nếu có điều gì bạn bị anh ấy giấu kín nhưng chỉ là tạm thời thôi. Và ít nhất khi bạn phát giác ra điều đó, anh ấy cho bạn một đáp án, một câu trả lời hay một cái hẹn chính xác về sự thực.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn
Đó là người yêu đích thực.

6. Không ích kỷ

Người đàn ông yêu người phụ nữ của mình thật lòng sẽ cố gắng hết sức để không ích kỷ.

Nếu nói yêu mà không ích kỷ là nói dối nhưng nếu chàng yêu bạn thì sẽ tinh tế để điều chỉnh cách thể hiện của mình, để cô gái của họ không cảm thấy bị gò bó.

7. Tranh cãi có lý trí.

Khi yêu nhau, chắc chắn sẽ xảy ra vô vàn những lần giận dỗi. Mà không phải bênh vực cánh con trai, với tâm lý của một người con gái, tôi tự thấy phái nữ chúng ta hay nảy xung những vấn đề khá nhỏ nhặt, dễ làm từ chuyện bé xé ra to.

Nếu anh chàng của bạn lý trí, sẽ phân tích mọi sự rõ ràng để bạn không mù mờ trong hỗn độn cảm xúc khó chi phối. Và điều đó, chính là hành động cố gắng gìn giữ và vun đắp tình cảm của cả hai.

8. Quan tâm đến bạn

Anh ấy sẽ luôn quan tâm mọi thông tin xảy ra có liên quan đến bạn. Chỉ đơn giản, bởi vì bạn là cô gái của anh ấy.

9. Luôn bảo vệ bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn luôn bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm. Có thể những tình tiết gay cấn nhưu trong phim chưa xảy ra với bạn nên bạn không rõ điểm này có ở chàng hay không, nhưng bạn hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

>> Xem thêm: 11 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh xa để gia đình được êm ấm!

Chỉ là khi đi leo núi, dã ngoại, anh ấy đeo balo, đỡ bạn những ở những địa hình khó. Hay là khi sang đường anh ấy luôn để bạn nép vào phía không có xe qua lại. Nắm tay bạn khi bạn bị những người xung quanh nghĩ sai… Đó là hành động bảo vệ.

10. Chàng đồng ý… nhưng không quá nhiều

Khi bạn hành động, anh ấy đồng ý nhưng không phải là chuyện gì cũng đồng ý. Chuyện bạn làm sai, anh ấy cần góp ý rõ ràng để bạn nhận ra đúng sai và tự chọn lựa.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

Có nhiều anh chàng cứ đồng ý hết mọi thứ với người yêu của mình. Không phản kháng bao giờ, vậy! Bạn cần xem xét lại sự trung thực của anh ta ra sao nhé!

11. Xem xét các kế hoạch của bạn

Đây cũng là một phần trong sự tôn trọng. Cho dù một sự kiện có ý nghĩa đối với anh ấy như thế nào thì anh ấy cũng sẽ chia sẻ với bạn và xem xét các kế hoạch của bạn có ảnh hưởng không khi đi cùng anh ấy.

Đàn ông đáng để yêu không phải lúc nào cũng cho rằng bạn rảnh.

12. Ghen tuông có giới hạn.

Yêu thì không tránh khỏi sự ghen tuông rồi. Ở cả hai giới, điều này xảy ra bình đẳng. Nhưng quan trọng là anh ấy thể hiện ra nó như thế nào.

13. Anh ấy tìm những sở thích giống bạn

Vì yêu bạn nên anh ấy muốn tìm hiểu những thứ bạn thích, để những khoảng thời gian bên cạnh nhau của hai người luôn khiến bạn hạnh phúc nhất.

Người ta nói, khi yêu nhau, con người ta có xu hướng giống nhau. Chính là nguồn gốc từ hành động này. Nên đừng vội cảm thán một cặp đôi hạnh phúc là bởi vì trời sinh ra họ đã hợp tính nhau, đã hợp ý đến vậy. Vì chưa chắc đâu, chắc chắn họ đã phải trải qua cả quãng thời gian dài để vun đắp hạnh phúc, kéo nhau lại gần hơn đó!

14. Luôn mỉm cười khi nhìn thấy bạn

Đối với hai người đang tán tỉnh nhau thì điều này chứng tỏ rằng anh chàng này đang đổ bạn lắm rồi.

Còn đối với cặp đôi đang yêu, việc cứ nhìn thấy bạn là anh ấy tự động mỉm cười. Chứng tỏ bạn là một phần rất quan trọng với anh ấy. Có bạn, anh ấy mới hạnh phúc. Cho dù đang rất mệt mỏi thì bạn vẫn là nguồn vui bất tận của anh ấy.

15. Từ “chúng ta”

Anh ấy có thường xuyên sử dụng cụm từ “chúng ta” không? Thay vì dùng từ “anh và em” cứng ngắc thì cụm từ kia sẽ khiến bạn ấm lòng hơn hẳn. Và trong tâm trí anh ấy, dù ít hay nhiều, câu chuyện của hai người luôn được lưu tâm thường thức.

dấu hiệu anh ấy yêu bạn

Bạn hẳn có rất nhiều lần ấm ức về anh ấy, nhưng mỗi lần như vậy hãy nghĩ về những gì anh ấy đang âm thầm làm cho bạn. Những điều đó tuy nhỏ nhoi nhưng là chân ý xuất phát từ những hành động giản đơn nhất của một người đàn ông. Không gì hơn sự chân thành, hãy gạt bỏ những giận dỗi, những nghi ngờ không đáng có. Và cùng anh ấy vun đắp tình yêu của hai người phát triển hơn nữa nhé.

Nói về câu chuyện của mình, ngày trước tôi rất hay giận dỗi người yêu và làm khổ anh ấy khá nhiều lần. Có một lần sự nghi ngờ dấy lên làm mờ mắt, tôi đã đòi chia tay. Anh ấy đã tìm cách làm lành và sau khi làm lành được, anh ấy đã mua một đôi đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ, đưa tôi giữ một chiếc. Và anh ấy dặn rằng: “Thời gian của thế giới là vô hạn nhưng thời gian của anh và em là có hạn. Hãy luôn nhớ, anh yêu em hơn cả bản thân mình và đừng mải nghi ngờ làm lãng phí thời gian của hai ta nữa nhé!”


>> Bạn cũng có thể tặng người yêu mình chiếc đồng hồ Citizen chính hãng để làm quà đánh dấu tình yêu của hai người. Thay cho lời cảm ơn không nói nên lời được!

15 dấu hiệu tình yêu: “Liệu anh ấy có thực sự yêu mình không?”
5 (100%) 4 votes
share post: