Xwatch - cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ uy tín

3 dấu hiệu nhận biết cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng

Sự tinh xảo và chuẩn xác trong chế tác đã làm nên tên tuổi những chiếc đồng hồ “swiss made” khiến bao đấng mày râu cuồng si, điên dại. Họ coi những chiếc đồng hồ như người vợ bé được yêu chiều, nâng niu. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả tinh vi khiến hành trình cưới những cô vợ bé chính hãng trở nên gian nan hơn. Cách tốt nhất là tìm đến những cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên thị trường. Những địa chỉ uy tín thường có những đặc điểm sau đây.

cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

1. Không giảm giá quá sâu

Đánh trúng tâm lý thích hàng hiệu giá rẻ của đại bộ phận người Việt mà rất nhiều chiêu trò núp dưới bóng “sale off” như đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ sale off 30%, đồng hồ Ogival giảm giá sốc còn 60% so với giá gốc… Tất cả những chiêu thức sale off quá 15% đều là lừa dối khách hàng. Một cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng sẽ chỉ giảm giá không quá 15%. Đây là một quy tắc ngầm để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng.

đồng hồ nam Thụy sỹ

Hơn nữa, khi một sản phẩm đã niêm yết toàn cầu mà giảm giá mạnh sẽ dẫn đến tâm lý nghi ngờ cho khách hàng và đối tác của mình. Do vậy, những thương hiệu lớn sẽ tránh giảm giá sâu vì sẽ hạ thấp giá trị thương hiệu. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn đúng shop đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

>>Sự thật đằng sau giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ hiếm người biết

2. Chế độ bảo hành tốt

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có độ bền rất cao. Xuất phát từ đặc tính này mà những cửa hàng đồng hồ namThụy Sỹ uy tín sẽ đưa ra chính sách bảo hành tốt. Bên cạnh thẻ bảo hành toàn cầu kèm theo của hãng, bạn sẽ nhận được gói bảo hành của cửa hàng khi mua hàng. Gói bảo hành của một cửa chính hãng sẽ có thời gian bảo hành lâu và điều kiện để được bảo hành dễ dàng. Như tại Xwatch, bên cạnh thẻ bảo hành toàn cầu, bạn còn được nhận chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng.

đồng hồ nam Thụy sỹ chính hãng Xwatch

Ngược lại, những nơi bán đồng hồ fake không bao giờ dám đưa ra chế độ bảo hành có thời gian dài. Ngoài ra, điều kiện để được bảo hành rất khó khăn. Họ sẽ viện lý do lỗi tại người dùng và từ chối bảo hành.

Vì vậy, hãy nhìn vào chế độ bảo hành của shop đồng hồ Thụy Sỹ để biết đâu là nơi uy tín để mua hàng.

>>Xem ngay các địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội uy tín nhất

3. Cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể trở thành cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu về cơ sở vật chất như cách bố trí, tủ kệ… để phù hợp với đẳng cấp của thương hiệu. Do vậy, khi nhìn vào những shop đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng sẽ rất sang trọng.

đồng hồ nam Thụy Sỹ uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, có kiến thức về đồng hồ. Khi mua hàng, bạn cảm thấy thoải mái và nhận được lời khuyên hữu ích. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được lời tư vấn chọn đồng hồ phù hợp nhất chứ không phải đắt nhất.

Nếu một nơi nhân viên cứ chăm chăm tư vấn cho bạn những mẫu đồng hồ đắt nhất dù nó thực sự không phù hợp thì nên dừng mua hàng tại đó. Bởi một nơi uy tín họ sẽ quan tâm đến lợi ích khách hàng trước tiên. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này khi đến hệ thống cửa hàng của Xwatch. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ những kiến thức đồng hồ và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất khi đến với Xwatch.

4 điều cần tránh khi mua đồng hồ tại Việt Nam

Để sở hữu những chế tác tinh xảo mang thương hiệu “swiss made” bạn hãy đến những cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng như Xwatch. Ở đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Chớ tham rẻ mà mắc bẫy những nơi bán đồng hồ fake để “tiền mất tật mang”. Hãy luôn ghi nhớ những đặc điểm trên để có lựa chọn sáng suốt nhất.

>>Xem ngay các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ  bán chạy nhất tại các cửa hàng Hà Nội

3 dấu hiệu nhận biết cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng
5 (100%) 1 vote
share post: