3 Gợi ý cực chất cho bạn về đồng hồ Nhật giá rẻ

Làm thế nào để cân bằng đam mê máy thời gian với bài toán tài chính? Vì không phải ai cũng có điều kiện chạm tới những mẫu đồng hồ chính hãng tinh xảo đỉnh cao và đắt đỏ.

Câu trả lời nằm trong những chiếc đồng hồ Nhật Bản giá rẻ. Nổi bật với mức giá bình dân, nhưng điều khiến đồng hồ Nhật được mê mẩn lại chính ở sự bền bỉ, can trường đáng kinh ngạc.

Orient Pilot – người phi công Nhật mang chất Đức

Đồng hồ phi công luôn có nét hấp dẫn khó cự tuyệt. Hòa trộn giữa cá tính thể thao và chất phong trần, lịch lãm. Tạo ra được sự ăn khớp nhịp nhàng không hề bị đối chọi gay gắt.

đồng hồ Nhật giá rẻ
Chiếc đồng hồ giúp người phi công tỏa sáng trên bầu trời

Orient Pilot hẳn sẽ khiến những người mê đồng hồ phi công phải ngây ngất. Mang những đặc điểm điển hình: dây da, vạch phút mảnh nhưng đậm, rõ; cột giờ hiển thị bằng số Arab. Orient dùng cách thể hiện bứt phá nhưng vẫn “dịu” lại ở một vài đường nét.

Ở bất cứ hoàn cảnh nào đồng hồ Orient luôn làm một cách xuất sắc nhiệm vụ đặt ra. Dễ kết hợp cùng trang phục và sẵn sàng cho dịp những đi chơi, dã ngoại. Nhưng vẫn đủ chỉn chu để đồng hành cùng bạn tại nơi làm việc.

Điều khá thú vị là Orient dành ra hẳn 2 phiên bản: một máy pin và một máy quartz cho các tín đồ của Orient Pilot. Mức giá của cả 2 phiên bản đều nằm trong phân khúc bình dân nhất của Orient với… cho phiên bản máy quartz và … cho phiên bản máy cơ.

Seiko 5 men – đúng chất đàn ông cá tính

Seiko 5 là cái tên mà tôi không ngại ngần đưa vào danh sách ít ỏi những sản phẩm “ngon – bổ – rẻ”. Bộ máy 7s26 nổi tiếng và không phải bàn cãi về độ bền bỉ, “khỏe – dai”. Sai số trong khoảng 15 giây quả thực dễ chịu đối với một chiếc đồng hồ cơ bình dân giá dưới 4 triệu. Những mẫu máy khoảng giá 5 – 10 triệu cũng chỉ dừng lại trong tầm sai số như vậy.

Dòng đồng hồ Nhật giá rẻ
Seiko 5 – Huyền thoại trên đường chạy thời gian

Đây cũng là mức giá quá hời với một thương hiệu nổi tiếng và có “chất” như Seiko. Người ta khó mà quên được những chiếc Seiko 5 quân đội dây kim loại huyền thoại một thời. Sự “chai lì”, bền bỉ trước thời gian; chịu được nhiều tác động khắc nghiệt bên ngoài giúp những chiếc Seiko 5 cổ vẫn tiếp tục tồn tại sau hơn 30 năm.

Seiko 5 được bày bán hiện tại thuộc top những sản phẩm mềm nhất trong dòng đồng hồ Nhật giá rẻ. Nhưng 30 năm về trước, Seiko 5 đại diện cho sự đắt giá và là vật dụng để thể hiện của người giàu có.

Xem video review đồng hồ Seiko 5 quân đội

Citizen Eco – Drive: giá rẻ mua được công nghệ đỉnh cao?

Đại diện cuối cùng có một vài điểm khác biệt. KHác biệt lớn nhất và có thể thấy ngay là về loại máy. Thứ hai, nếu Orient Pilot là sản phẩm cụ thể, Seiko 5 dây kim loại là một dòng sản phẩm thì Citizen Eco – Drive là một nhóm rất nhiều sản phẩm cùng tính năng.

Và những chiếc Citizen Eco – Drive cơ bản truyền thống đích thực là đồng hồ Nhật giá rẻ. Với hơn 3 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ chứa đựng công nghệ đáng tự hào nhất của Citizen. Khả năng sạc năng lượng chỉ bằng ánh nến? Hay thậm chí bất cứ ánh sáng nào khác bạn có: kể cả ánh sáng từ điện thoại di động.

dong - ho - Nhat - gia - re - 03
Tinh hoa công nghệ Nhật Bản – Vươn tầm thế giới

Dòng Eco – Drive có những sản phẩm ở mức giá cao nhưng sẽ đi cùng với tính năng tiên tiến hay vật liệu đắt đỏ. Với những chiếc đồng hồ đơn giản, truyền thống, giá sẽ dao động trong khoảng từ 3 tới 5 triệu.

Citizen Eco – Drive vẫn xứng đáng là một lựa chọn đồng hồ Nhật giá rẻ tiêu biểu.

Top 3 đồng hồ Citizen Eco-Drive dưới 10 triệu

Ba đại diện minh chứng rõ rệt cho chất lượng của những hãng đồng hồ Nhật Bản. Và quan trọng hơn, tất cả đều sở hữu mức giá trong tầm tay, chiều lòng cả những người hâm mộ khó tính.

Bạn có bị thuyết phục bởi những sản phẩm hấp dẫn như vậy?

 

3 Gợi ý cực chất cho bạn về đồng hồ Nhật giá rẻ
Đánh Giá Bài Viết!
share post: