dong-ho-deo-tay-olym-pianus-2

3 lầm tưởng phổ biến về hãng đồng hồ Olym Pianus nam

Nổi bật nhưng không phô trương, chất lượng nhưng ít thông tin. Đó là những tác nhân khiến nhiều người còn mù mờ về hãng đồng hồ Olym Pianus nam. Người ta biết đến Olym Pianus chủ yếu chỉ qua sự giới thiệu của những người đã từng sử dụng. Vì thiếu thông tin nên một vài hiểu lầm là điều không tránh khỏi

Liệu bạn có giống số đông, rơi vào 3 lầm tưởng rất phổ biến dưới đây? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời chi tiết.

>> Xem tham khảo bài viết: Có hay không Đồng hồ OP Trung Quốc?

1. Olym Pianus là hãng đồng hồ riêng lẻ?

Điều này không hoàn toàn chính xác. Olym Pianus chỉ là một trong hai dòng sản phẩm đình đám của thương hiệu có nguồn gốc Thụy Sỹ OP. Cái tên còn lại thuộc về Olympia Star.

hang - dong - ho - Olympianus - 01

Bạn nên lưu ý điều này để phân biệt với một số hàng nhái trên thị trường. Nếu logo in dòng chữ Olympia Star thì chiếc đồng hồ vẫn thuộc về cùng nơi sản xuất với hãng đồng hồ Olym Pianus nam. Ngoài ra những cái tên khác dù kiểu cách in ấn, phông chữ có giống tới mức nào cũng vẫn là hàng nhái. Trên thực tế bạn có thể gặp…

Olym Pianus cùng với Olympia Star tạo nên thương hiệu OP rất được người yêu đồng hồ tin dùng. Trong khi Olym Pianus lắp máy Nhật cho tất cả các dòng sản phẩm cả cơ và quartz thì đồng hồ Olympia Star chỉ lắp máy quartz của Thụy Sỹ.

2. Liệu có… máy “tàu”?

Do không được quảng bá rầm rộ nên chất lượng bộ máy của hãng đồng hồ Olym Pianus chưa được nhiều người biết đến. Thậm chí một số còn lầm tưởng đây là hàng tàu chất lượng thấp.

Về vấn đề này, chúng ta cần phải tỉnh táo mổ xẻ chi tiết để trả lại uy tín và chất lượng đúng nghĩa cho OP. Như đã để cập ở trên máy của Olym Pianus là máy Nhật Bản và không hề kém cạnh bất cứ hãng đồng hồ Nhật Bản nào, thậm chí nhỉnh hơn.

dong-ho-deo-tay-olym-pianus-2

>>> Xem chi tiết sản phẩm đồng hồ đeo tay Olym Pianus OP995.9AGSK-T này!

Lướt qua đôi dòng lịch sử, Olym Pianus nam dưới cái tên chung OP được sinh ra tại Thụy Sỹ và sau này được ông chủ người Hồng Kông mua lại. OP vẫn giữ dây chuyền sản xuất Thụy Sỹ và lắp máy Nhật Bản. Với người khắt khe, Olym Pianus vẫn bị coi là hàng Hồng Kông –  Trung Quốc. Kể cả có như vậy OP vẫn là hàng Trung Quốc chất lượng cực cao.

Trong khi hiện nay nhiều hãng đồng hồ “chuẩn” Thụy Sỹ cũng áp dụng phương pháp ắt giảm chi phi bằng việc lắp ráp sản phẩm tại Trung Quốc. Sản phẩm của họ vẫn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe đồng thời giá thành không quá cao.

3. Thắc mắc về “Japan Movt”

Những khác biệt trong chi tiết một chiếc đồng hồ dù là rất nhỏ cũng luôn được người ta chú ý. Nhiều anh em hỏi chúng tôi rằng: chiếc đồng hồ Olym Pianus của họ không có dòng chữ Japan Movt trên mặt liệu có phải hàng fake không? 

Lời giải đáp đơn giản như sau: tháng 6 năm 2015, hãng sản xuất quy định trên mặt đồng hồ sẽ không khắc japan movt nữa. Dòng chữ này sẽ được để vào trong máy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ olym pianus automatic sử dụng bộ máy nào?

dong-ho-deo-tay-olym-pianus-3

Vì vậy nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ cùng loại với mình trên mặt có “Japan Movt” còn mình thì không, đừng lo lắng! Sản phẩm đó có thể đã được sử dụng từ lâu hoặc nếu mới thì là một vài chiếc còn xót lại từ đợt hàng cũ mà thôi.

Hóa giải các hiểu lầm, hãy yên tâm chơi đồng hồ đeo tay Olym Pianus bằng sự hiểu biết các bạn nhé!

>>> Xem ngay BST 71+ mẫu đồng hồ Olym Pianus chính hãng liên tục cập nhật tại donghohieu.org!

3 lầm tưởng phổ biến về hãng đồng hồ Olym Pianus nam
5 (100%) 3 votes
share post: