đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ chính hãng chất lượng

4 Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Ogival Thụy Sỹ Chính Hãng

Đồng hồ Ogival Thụy Sỹ sở hữu những cỗ máy thời gian chính xác, thiết kế đính đá quý với đường nét tinh xảo khiến  bao đấng mày râu mê đắm.

Không còn xa lạ với giới yêu đồng hồ Việt Nam, những mẫu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đến từ thương hiệu đồng hồ Ogival đã và đang tạo nên cơn sốt bởi những mẫu đồng hồ tinh tế sang trọng bậc nhất dành cho phái mạnh.

1. Lịch sử của đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng.

Bắt nguồn từ La Chaux-de-Fonds tại vùng núi Jura Thụy Sỹ. Năm 1903, người đàn ông mang tên Rene Brandt đã tạo nên những chiếc đồng hồ Ogival đầu tiên. Với niềm đam mê không ngừng nghỉ với chất lượng và kỹ thuật tiên tiến , Rene tạo ra những chiếc đồng hồ cơ tinh xảo bậc nhất thuộc hàng tuyệt kỹ trong chế tác đồng hồ.

đồng hồ Ogival Thụy Sỹ

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ từ Ogival đều mang hình ảnh chú cá nhảy. Hình ảnh biểu tượng cho tình yêu và phước lành là ý muốn tốt lành mà ông chủ Ogival gửi đến tất cả khách hàng của mình.

donghohieu-org Lịch sử đồng hồ Ogival – quá khứ huy hoàng hơn 100 năm

2. Thiết kế bên ngoài thuộc hàng tuyệt kỹ

Chắc hẳn mọi người yêu đồng hồ đều đã đôi lần nhìn ngắm những chiếc đồng hồ thiết kế skeleton của Ogival . Đồng hồ Ogival Thụy Sỹ lại ẩn dấu bóng dáng phương Đông trong từng thiết kế.

Dòng skeleton của Ogival được nhận xét là hàng tuyệt kỹ trong làng đồng hồ  sở hữu rất nhiều thiết kế mang ý nghĩa đặc biệt. Hình ảnh những con tuấn mã phi nước đại, hình ảnh chiếc lá phong biểu tượng tình yêu và may mắn của Nhật Bản .. mỗi hình ảnh là một lời chúc phúc tốt lành từ ông chủ Ogival. Một số thiết kế nổi tiếng khác từ Ogival : Paint watch, Jewelry watch, 18k gold watch…

đồng hồ Ogival thụy sỹ

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn hay phải gặp gỡ đối tác thì có trên tay  đồng hồ Ogival sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn mà không phải nói lên một lời nào.

donghohieu-org Choáng ngợp trước các thiết kế vi diệu của các hãng đồng hồ nổi tiếng

3. Đồng hồ Ogival Thụy sỹ chính hãng có cỗ máy cơ cực kỳ ổn định mạnh mẽ.

Là thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ chính hãng, Ogival luôn hướng đến những cỗ máy ổn định và chất lượng.

Những cỗ máy cơ ETA thường dùng trong những chiếc đồng hồ Rolex hay Longines được Ogival modified lại thành máy Selita mang lại chất lượng và độ chính xác cao hơn  với sai số chỉ 10s/ngày.

Mỗi cỗ máy đều có độ chịu nước cao bảo đảm cho cỗ máy được hoạt động bền bỉ an toàn .

Không ngẫu nhiên, các nhà thám hiểm lại lựa chọn đồng hồ Ogival Chronometer Spitfire để góp mặt trong cuộc thăm dò hang động tại Pháp những năm 1958.

Từ trong quá khứ, sự chính xác cùng chất lượng bền bỉ  từ đồng hồ đã được kiểm định và đến ngày nay, Ogival vẫn không ngừng tạo nên những cỗ máy thời gian khiến bao người ái mộ đồng hồ  đam mê tìm kiếm.

đồng hồ ogival Thụy Sỹ

4. Đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng giá tốt nhất.

Thiết kế thuộc hàng tuyệt kỹ trong chế tác đồng hồ , cỗ máy chất lượng ngang hàng với đồng hồ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng nhất Thụy Sĩ, thậm chí là nhỉnh hơn nhưng giá thành của đồng hồ Ogival lại rẻ hơn rất nhiều .

Vì những khủng hoảng suy thoái của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ , Ogival được ông chủ người Đài Loan mua lại dây chuyền sản xuất của nước thứ 3. Mặc dù vậy chất lượng của đồng hồ Ogival vẫn được đảm bảo bởi trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Thụy Sĩ.

Mặc dù vậy ,thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá tốt nhất này không có giá  dưới 6 triệu đồng.

Nếu bạn hâm mộ những cỗ máy đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ từ lâu , thì Ogival sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cỗ máy mang chất lượng tuyệt hảo, những thiết kế tinh xảo siêu sang cùng một mức giá phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>> Tìm hiểu ngay về giá đồng hồ Ogival chính hãng tại donghohieu.org

 

4 Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Ogival Thụy Sỹ Chính Hãng
5 (100%) 1 vote
share post: