4 lý do nên bạn nên mua đồng hồ nam chính hãng

Có nhiều mẫu đồng hồ chính hãng khiến bạn mê mẩn về kiểu dáng, thiết kế. Tuy nhiên, với mức giá chưa thể với tới hoặc chưa muốn bỏ ra số lượng tiền như vậy vì đam mê bản thân. Chính vì vậy, tìm đến đồng hồ Fake có kiểu dáng tương tự với mức giá rẻ hơn rất nhiều là một lựa chọn.

>> Xem ngay bộ sưu tập 300+ mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

ch6a7501

Tuy nhiên, thay vì chọn cho mình một chiếc đồng hồ Fake, hãy tìm đến những chiếc đồng hồ nam chính hãng để cảm nhận được nhiều hơn về giá trị đích thực của một cỗ máy thời gian.

An toàn về chất lượng

Một thương hiệu đồng hồ nam chính hãng phải đầu tư rất nhiều tiền cho nguồn lực nhân sự và cơ sở sản xuất. Chi phí để xây dựng một công xưởng sản xuất thậm chí lên đến hàng triệu USD. Cơ sở sản xuất bất đồng hồ Fake có dám mạo hiểm đẩu tư chừng đó tiền chỉ để đảm bảo chất lượng hay không?

seiko-skx007

Những thương hiệu đồng hồ chính hãng rất coi trọng việc bảo đảm chất lượng khi xuất xưởng, coi đó là sự quyết định tồn vong của thương hiệu. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ chính hãng đã đến tay khách hàng là những chiếc đồng hồ có chất lượng cao nhất.

Đồng hồ Fake thì sao? Mục đích duy nhất đó là ăn bám thương hiệu nhằm mục đích lợi nhuận. Họ không tốn chi phí quảng cáo cũng không tốn tiền định vị thương hiệu. Khái niệm tiêu chuẩn chất lượng không hề có ở những cơ sở sản xuất này.

>> Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ nam ở Hà Nội để có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất

Đồng hồ Fake có thực sự rẻ?

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ Fake là có giá thành rất rẻ so với đối tượng bị nhái. Tuy nhiên, đánh giá đắt rẻ ta nên so sánh với vấn đề chất lượng. Nếu xét về khía cạnh đó, ta có thể thấy đồng hồ Fake không hề “rẻ” như ta từng nghĩ. Việc cắt giảm chi phí sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận hơn. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng sẽ kém đi. Với mức giá rẻ một nửa nhưng chất lượng chỉ bằng 1/10, liệu có đáng để mua?

fake-watches

Đẳng cấp của người dùng đồng hồ Fake ở đâu?

Đồng hồ không chỉ có chức năng xác định thời gian mà còn để xác định chính xác đẳng cấp bản thân. Mua đồng hồ Fake để khẳng định bản thân không phải là mục đích của người dùng chân chính. Cũng không một ai mua đồ Fake để xác định bản thân là người giả tạo. Chính vì vậy, không có lý do gì để người dùng chọn mua đồng hồ Fake.

bondwatchphoto

Đồng hồ nam chính hãng mang lại cho người dùng còn nhiều hơn thế. Ngoài khẳng định chất “thật” của bản thân, bạn có tư tin hơn rất nhiều khi người khác chú ý vào chiếc đồng hồ của bạn. Rõ ràng, một chiếc đồng hồ Fake cùng tầm giá không thể nào đưa lại sự tự tin đó cho bạn được.

Đồng hồ chính hãng giá rẻ – Tại sao không?

Nếu những chiếc đồng hồ Tissot, Ogival… vẫn quá đắt so với túi tiền, bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ bình dân như Seiko, Orient, OP.

OP là thương hiệu có xuất xứ Thụy Sỹ. Đồng hồ OP vẫn giữ được nét thanh lịch cổ của Châu Âu điển pha lẫn chút hiện đại tinh tế. Có hai dòng sản phẩm chính: Nếu như Olym Pianus là những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy được lắp ráp trên dây chuyền Nhật Bản thì những chiếc đồng hồ sử dụng máy Thụy Sỹ họ đặt tên là Olympia Star.

dong-ho-olym-pianus-03

Với mức giá hợp lý, đồng hồ chính hãng OP ngày càng được được ưa chuộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Những người sành sỏi về đồng hồ đánh giá OP đạt đủ 3 tiêu chí mà người Việt Nam ưa chuộng: Ngon – bổ – rẻ. Với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng, người dùng đã có thể mua được một chiếc đồng hồ nam chính hãng đẹp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ cao cấp.

>> Xem ngay mua đồng hồ nam nào dưới giá 5 triêu đồng???

Video giới thiệu top 3 đồng hồ OP dưới 2 triệu đồng

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về đồng hồ nam chính hãng và đồng hồ Fake. Hãy sử dụng đồng hồ chính hãng để tự tạo giá trị cho bản thân.

Để biết thêm chi tiết, truy cập vào website: www.donghohieu.org để nhận thông tin ưu đãi về đồng hồ nam chính hãng cũng như được tư vấn những mẫu đồng hồ phù hợp nhất với bản thân. Đến Xwatch để cảm nhận được giá trị đồng hồ thật với chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cao cấp, bảo hành cho cả lỗi người dùng duy nhất tại Việt Nam.

Xwatch – Số 1 bảo hành và hậu mãi!

4 lý do nên bạn nên mua đồng hồ nam chính hãng
Đánh Giá Bài Viết!
share post: