5 đặc điểm chỉ mặt chính xác đồng hồ OP fake

Những chiếc đồng hồ OP với mức giá bình dân và chất lượng vượt trội từ lâu đã được khẳng định không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thị trường châu Á. Dù là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng một điều đáng báo động là trên thị trường hiện nay vẫn xuất hiện đồng hồ OP fake với khả năng làm nhái rất tinh vi.

Mua hàng fake với giá hàng thật. Nhiều người đã ăn phải quả đắng vì trước khi mua hàng không để mắt tới những đặc điểm trên đây.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Op chính hãng đang hot nhất tại Donghohieu.org

Sổ bảo hành, phụ kiện đi kèm

OP chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất khi đem sản phẩm tới tay khách hàng. Ngay từ hộp đựng OP đã thể hiện sự sang trọng bằng chất liệu giả da và những đường khâu chỉ trắng nổi bật và chắc chắn.

đồng hồ op fake

Có một sự khác biệt nho nhỏ giữa 2 dòng đồng hồ OP Olympia Star chính hãng với Olym Pianus. Theo thứ tự, một được đựng trong hộp màu xanh dương đậm và một được gửi gắm trong chiếc hộp màu đỏ. Cả hai loại đều có logo khắc chìm

Ngoài ra bạn còn được nhận một sổ bảo hành chính hãng kèm hướng dẫn sử dụng. Với đồng hồ OP fake, không chỉ hộp đựng mà sổ bảo hành cũng rất qua loa, đại khái. Sổ bảo hành có khi chỉ là một tờ giấy A4 thiếu chi tiết.

Mức giá

đồng hồ op nhái có giá rẻ

Một chiếc đồng hồ máy quartz của OP đã có giá gần 2 triệu và bạn cần bỏ ra tới hơn 3 triệu để sở hữu một phiên bản máy cơ. Dù dành cho thị trường bình dân nhưng từ bộ máy tới chất liệu để làm ra chiếc đồng hồ OP Olympia Star hay Olym Pianus cực kỳ tốt, ngang hàng thậm chí nhỉnh hơn vài ông lớn Nhật Bản.

Vì vậy không có lẽ nào giá một chiếc đồng hồ OP thật lại chỉ vẻn vẹn vài trăm ngàn đồng hay không quá 1,5 triệu.

Chất lượng, độ hoàn thiện

Đồng hồ giả khiến người ta có cảm giác thô do các bộ phận dây, khóa không được đánh bóng kĩ càng. Đặc biệt là các chi tiết tiếp xúc vỏ và dây, đầu các mắc xích và xung quanh núm đồng hồ.

dong-ho-op-fake-2

Cột số, kim, ô cửa sổ lịch… trên mặt đồng hồ OP fake mờ nhạt, nhìn rất dại, không hề có độ sắc sảo như đồng hồ OP thật. Số hay chữ không đều nhau, thậm chí nhòe nhoẹt.

Với đồng hồ chính hãng, logo OP được in nổi trên núm, còn hàng fake thì trơn láng.

Tên logo, thương hiệu

Phần logo trên dây đồng hồ OP fake in cầu thả nông, mờ và nhái theo đồng hồ OP thật. Cố tình cách điệu kiểu chữ và logo hao hao giống với Olym Pianus nhưng nhìn kĩ bạn sẽ nhận ra là một cụm từ hoàn toàn khác (Oasis Pacifier hoặc Olym Precious).

thương hiệu OP star

Còn trên mặt số, logo và tên thương hiệu được làm bằng cách dập nổi rồi dán những mảnh kim loại như nhôm hay kẽm lên chứ không phải phương pháp sử dụng mực in như đồng hồ OP thật. Đây là lý do vì sao hàng chữ dễ bị sai khác, không đều, rối hay thậm chí bị bong sau một thời gian sử dụng. Chất liệu sử dụng không phải là mực in mà là mảnh kim loại như nhôm, kẽm

Hình dáng, mẫu mã

Trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo mẫu mã, hình dáng sản phẩm trên website chính thức của hãng để so sánh. Rất nhiều đồng hồ OP fake không thể bắt chước y hệt thiết kế hay tính năng của những chiếc đồng hồ chính hãng. Đặc biệt là các tính năng phức tạp như bấm giờ chính xác tới 1/20, 1/100s, vỏ mạ PVD… Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch với những thiết kế mỏng gọn thì nên lựa chọn đồng hồ Olympia Star. Còn bạn có đam mê mãnh liệt với các cỗ máy thời gian thì hãy thử trải nghiệm với đồng hồ hiệu Olym Pianus

mẫu mã đồng hồ op

Trên đây là một vài đặc điểm đơn giản mà chính bạn cũng có thể sử dụng để “chỉ mặt” chiếc đồng hồ nhái kém chất lượng. Nếu vẫn chưa đủ yên tâm, hãy tìm đến những cửa hàngđáng tin cậy để có được những tư vấn chính xác.

Phân biệt đồng hồ OP thật giả chỉ với 5 bước

Cùng với loạt bài viết về nơi bán đồng hồ chính hãng dưới đây của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình nơi trao gửi niềm tin xứng đáng.

>> Xem ngay bộ sưu tập hơn 300 mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy tại Donghohieu.org

5 đặc điểm chỉ mặt chính xác đồng hồ OP fake
Đánh Giá Bài Viết!
share post: