đồng hồ đeo tay nam OP

5 đặc điểm “đáng tiền” của đồng hồ đeo tay nam OP

Có bao nhiêu lý do để bạn bị chinh phục bởi một chiếc đồng hồ? Bộ máy chất lượng, thiết kế nam tính? Hay đôi khi chỉ vì một tính năng quá ư mới lạ?

5 lý do phổ biến dưới đây giải thích tại sao người ta có thể nhanh chóng bắt đầu tình yêu với một chiếc đồng hồ đeo tay nam OP.

  1. Mặt kính Sapphire

Trong tất cả những điều lý thú xung quanh OP, đây là chi tiết đáng giá bậc nhất. Hầu hết những chiếc đồng hồ trong cùng tầm giá với Sapphire không lắp kính Sapphire. Nếu vẫn mong chờ một chiếc đồng hồ Sapphire dưới 5 triệu ngoài OP, tôi cá là bạn sẽ phải tìm “đỏ con mắt”. Và cũng chưa chắc đã thấy.

đồng hồ đeo tay nam OP
OP vàng hồng kính Sapphire

Sapphire từ xưa tới nay vốn nổi tiếng có độ cứng cực tốt, chỉ đứng sau kim cương. Sử dụng Sapphire trong chế tác giúp tạo ra lớp mặt chống xước cực tốt, không bị ảnh hưởng do các và đập từ môi trường. Và đương nhiên, chiếc đồng hồ dù sử dụng thời gian dài vẫn giữ được độ sáng và trong như mới, không tì vết.

2. Bộ máy cực chất

Máy của đồng hồ đeo tay nam OP ngang ngửa các hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, thậm chí nhỉnh hơn. Ở tầm giá rất phải chăng, OP đã có được những mẫu đồng hồ 24 chân kính với các tính năng lên giây cót bằng tay (hand winding) và dừng kim giây (hacking stop).

Thậm chí một lượng không nhỏ những chiếc đồng hồ đeo tay nam OP có bộ máy ngang cơ với 4R36 khét tiếng của Seiko.

Riêng với máy quartz, độ chất được thể hiện qua dòng đồng hồ Olympia Star lắp máy Ronda của Thụy Sỹ. Sai số cực nhỏ: chỉ 0,05s/ngày. Chất lượng Thụy Sỹ rõ rệt từ sự bền bỉ, mỏng nhẹ cho tới khả năng hoạt động của pin lâu dài, chỉ thay sau từ 3 tới 4 năm.

Tham khảo bộ máy cơ chất lừ thương hiệu Olym Pianus: Đồng hồ Olym Pianus cơ

3 . Thiết kế “chuẩn” lịch lãm

OP theo đúng tiêu chuẩn “đồng hồ là thứ cần có của một người đàn ông trưởng thành”. Từng đường nét thiết kế được nghiêm ngặt tuôn thủ theo công thức: trang trọng, lịch sự. Kim nhọn truyền thống, cột số la mã, vạch chỉ giờ… tất cả đều dễ bắt gặp ở những chiếc đồng hồ hiệu OP.

đồng hồ đeo tay nam OP
Đồng hồ OP lịch lãm

Không thể không kể tới đường vân Guilluché cầu kỳ điệu đà, hay dây da với phong cách rất riêng. Những đường nét trên chiếc đồng hồ đeo tay nam OP thường vừa phải và không quá hầm hố, thô ráp. Những dòng đồng hồ thể thao, đồng hồ 6 kim với 3 mặt số phụ cũng luôn ẩn hiện sự thâm trầm của một người đàn ông chín chắn, từng trải.

4. Giá siêu mềm

Giá bình dân nhưng “đáng tiền”. Giá của OP xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Vì sau tất cả những đặc điểm tuyệt vời bên trên, những đặc điểm giá trị thật và chất lượng rất thật, giá OP chỉ trong khoảng từ 2 tới hơn 5 triệu.

Ví dụ, bộ máy 4R36 kể trên đòi hỏi bạn phải bỏ ra tầm 7, 8 hay thậm chí hơn chục triệu cho một sản phẩm. Với OP, con số chỉ là 3,5 tới 4 triệu.

Không chỉ trái tim bên trong, độ hoàn thiện bên ngoài, độ sắc nét, tinh tế cũng không vì thế mà bị xao nhãng. Điều này đã được chứng minh qua thiết kế của OP. Tốt gỗ tốt cả nước sơn. Cầm chiếc đồng hồ hiệu OP trên tay vẫn nguyên vẹn sự thích thú.

Tất cả những điều trên đây liệu đã đủ làm bạn xiêu lòng? Với tôi, dù OP không mạnh về thương hiệu nhưng lại đáp ứng những tiêu chí cần có về một chiế đồng hồ ngon – bổ – rẻ.

Hãy thử và cùng cảm nhận!

5 đặc điểm “đáng tiền” của đồng hồ đeo tay nam OP
Đánh Giá Bài Viết!
share post: