Rotonde de Cartier Earth and Moon

Các quý ông trên toàn cầu “Điên Đảo” vì 5 kiệt tác đồng hồ này!

Không phải tự nhiên mà những chiếc đồng hồ đẹp nhất lại cùng đến từ Cartier – một thương hiệu trang sức yêu thích của nhiều quý tộc . Với hơn 200 cửa hàng tại 5 châu lục cùng mạng lưới phân phối độc quyền, công ty đang tiếp tục xây dựng nhãn hiệu dựa trên kho tàng kiến thức và kinh nghiệm độc đáo hàng trăm năm tích lũy được.

Những món đồ thời trang của hãng đều là sản phẩm số lượng có hạn, vỏn vẹn vài chiếc trên toàn thế giới bên cạnh đó chúng lại mang trong mình vẻ ngoài bắt mắt, tính năng vượt trội. Những điểm này đã kích thích các tín đồ thời trang mong muốn sở hữu bằng được. Hãy cùng điểm qua 5 kiệt tác đồng hồ khiến các quý ông “điên đảo” bên dưới đây nhé!

Rotonde de Cartier Earth and Moon

Sản phẩm của Cartier luôn vượt trên sự kỳ vọng của công chúng, về cả mặt thiết kế lẫn tính năng. Và đương nhiên, Rotonde de Cartier Earth and Moon không phải là mẫu đồng hồ dành cho người khiêm tốn, nó chỉ dành cho những ai muốn chứng tỏ địa vị xã hội của mình.

Rotonde de Cartier Earth and Moon

>> Tìm hiểu ngay: Vì sao đồng hồ chính hãng cơ khiến cánh mày râu mê mẩn

Sau chữ số III La Mã là chiếc dĩa nhỏ bằng lapis lazuli – thiết kế chưa từng xuất hiện trên chiếc đồng hồ nào. Nếu bạn ấn nút bấm ở vị trí 4 giờ, chiếc dĩa lapis lazuli này sẽ báo chu kỳ mặt trăng, bằng cách di chuyển để che một hoặc toàn phần bộ phận tourbillon trên mặt số. Phần tourbillon không bị che chính là hình dáng của mặt trăng tại thời điểm trong tháng. Thật vi diệu!

Rất ấn tượng phải không? Điều đặc biệt hơn là chỉ có 50 chiếc Rotonde de Cartier Earth and Moon được sản xuất. Các quý ông sẽ phải nắm lấy cơ hội, nhanh chóng sở hữu ngay khi có thể.

Rotonde de Cartier Astrocalendaire

Rotonde de Cartier Astrocalendaire

Cartier chỉ chế tạo 100 chiếc Rotonde de Cartier Astrocalendaire trên toàn cầu.

>> Xem ngay mẫu đồng hồ chính hãng mặt đính đá đẹp lấp lánh! 

Đây là chiếc đồng hồ thông mình, độc nhất vô nhị, luôn tự động cập nhật mỗi ngày mỗi tháng, thậm chí báo cả năm nhuận không hề một chút sai sót. Bạn sẽ chẳng còn phải chỉnh lịch vạn niên bằng tay như những chiếc đồng hồ thông thường. Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn cảm giác nắm bắt được thời gian trong tay.

Mặt khác, bộ máy tự động 9459 MC, được thiết kế nội bộ và lắp ráp tại xưởng Haute Horlogerie của Cartier tại Geneva, còn đạt tiêu chuẩn Poinçon de Genève. Đây là một con dấu đáng giá để trao cho những sản phẩm đồng hồ thủ công tinh tế cùng với chuyên môn sản xuất tốt.

Rotonde de Cartier Tourbillon Chronograph

Tiếp theo, để đánh dấu mình trong sự khác biệt, Cartier tiếp tục với sản phẩm Rotonde de Cartier Tourbillon Chronograph. Đồng hồ tourbillon hiện nay khá phổ biến nên những người thợ của Cartier đã nghiên cứu và mày mò để tạo ra chiếc đồng hồ này. Một tuyệt tác vĩ đại tuyệt vời được tạo ra bởi trình độ năng lực kỹ thuật cao.

Rotonde de Cartier Tourbillon Chronograph

>> Tham khảo ngay những mẫu đồng hồ chính hãng dây da được nhiều quý ông chọn mua! 

Với mẫu đồng hồ Rotonde de Cartier Tourbillon Chronograph, Cartier quay về thiết kế truyền thống với mặt số và bộ máy lên dây tay 9438 MC. Với hai tính năng tourbillon và chronograph, bộ máy 9438 MC có khả năng dự trữ năng lượng cót lên đến 8 ngày.

Kể cả bạn có đam mê đồng hồ với tình yêu bất diệt hay chỉ là một tín đồ thời trang đơn thuần thì đều sẽ có cảm giác khao khát sở hữu khi được chiêm ngưỡng tận mắt chiếc đồng hồ danh tiếng này. Tuy nhiên, cơ hội này rất mong manh bởi Cartier chỉ sản xuất 50 chiếc để đưa vào thị trường đại trà.

Rotonde de Cartier Flying Tourbillon Reversed Dial

Đổi mới vô tận và sự sang trọng vô song là những cụm từ luôn đi cùng cái tên Cartier. Rõ ràng, Rotonde de Cartier Flying Tourbillon Reversed Dial là một ví dụ điển hình.

Rotonde de Cartier Flying Tourbillon Reversed Dial

Cách bố trí đối xứng của hệ chuyển động Tourbillon trong thiết kế đột phá đã vượt khỏi giới hạn về phương thức sản xuất đồng hồ truyền thống, từ đó giúp vị thế của Cartier trở nên lớn mạnh và uy tín hơn trên thị trường.

Rotonde de Cartier Astrotourbillon

Một vài người thích thiết kế nhỏ gọn trong khi những người khác lại ưa chọn những mặt hàng có đôi chút phô trương cồng kềnh. Dù thế nào, Rotonde de Cartier Astrotourbillon cũng sẽ thỏa mãn sở thích của bất kể mọi đối tượng.

Rotonde de Cartier Astrotourbillon

>> Click ngay để thỏa sức chiêm ngưỡng 500 + mẫu đồng hồ chính hãng tại donghohieu.org

Trong sản phẩm này, Cartier đã đẩy tính năng tourbillon lên một tầm cao mới khi nó di chuyển tròn toàn mặt số như một kim giây. Thay vì một tourbillon dễ nhìn thấy, các bộ phận kỹ thuật chuyển động đều được núp sau mặt số nổi, tạo sự bí ẩn cho tuyệt tác kỳ công này.

 

Các quý ông trên toàn cầu “Điên Đảo” vì 5 kiệt tác đồng hồ này!
5 (100%) 1 vote
share post: