Đồng hồ chính hãng

5 mẫu đồng hồ sinh ra để xưng “vương” trên thế giới

Đồng hồ đeo tay hiện nay đã trở thành một món đồ trang sức thông dụng với mọi người. Giá trị của chiếc đồng hồ chính hãng không phải thấp. Vẻ bề ngoài càng cuốn hút, công năng càng nhiều thì giá của nó càng cao. Vì càng tinh xảo, quý giá thì người làm ra chiếc đồng hồ có kỹ thuật càng giỏi, càng mất nhiều thời gian mới chế tác ra được.

Xem 700+ các mẫu đồng hồ nam cao cấp khác nhau tại donghohieu.org

Vì thế, để có những chiếc đồng hồ đeo tay tinh xảo không phải thương hiệu đồng hồ chính hãng nào cũng có thể làm ra được những chiếc đồng hồ làm người ta phải trầm trồ, thán phục.

Để làm ra một chiếc đồng hồ tinh xảo, cao cấp và được tất cả mọi người công nhận thì phải là các thương hiệu đồng hồ đã có tên tuổi và là các thương hiệu lớn trong ngành sảm xuất đồng hồ trên thế giới. Chỉ có những thương hiệu này mới có đủ khả năng và nguồn lực để tạo ra những tác phẩm như vậy.

5 mẫu đồng hồ có giá trị xa xỉ nhất trên thế giới là:

1. Vacheron Constantin New Traditionnelle World Time

Đồng hồ chính hãng
Đồng hồ vacheron – Constantin

Chiếc đồng hồ này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, là lá cờ đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ Excellence Platine. Thuộc thương hiệu Vacheron. Đây là thương hiệu đồng hồ đã được ra đời từ rất lâu đến nay cũng tồn tại được vài thế kỷ. Dòng sản phẩm chủ yếu là những thương hiệu đồng hồ hạng sang, đẳng cấp.

Chiếc đồng hồ này không chỉ có bối cảnh lớn mà nét đẹp bên ngoài của nó làm người ta rất là hài lòng. Sự xa hoa không phải là vẻ bề ngoài của nó là bạch kim sang trọng, giàu có mà chính ở thiết kế của nó. Điểm nhấn trong thiết kế của chiếc đồng hồ này là tại trung tâm của chiếc đồng hồ có hình bản đồ thế giới. Khả năng của chiếc đồng hồ này cũng khổng xem nhẹ, nó có thể xem chính xác đến 37 múi giờ khac nhau trên thế giới. Với tính năng và thiết kế như vậy. Giá trị của chiếc đồng hồ cao cũng có thể hiểu được.

2. Louis Moinet Meteoris

Đồng hô chính hãng, cao cấp
Đồng hồ chính hãng Tourbillon moon.

Đây là bộ sưu tập Meteroris Collection có giới hạn của hãng Louis Moinet. Cả thé giới bạn chỉ có thể tìm kiếm được 4 phiên bản trong bộ sưu tập này, không có chiếc thứ 5.

Để tạo ra chiếc đồng hồ này thì công cuộc của nó khá là khó khăn và vất vả. Bạn phải đi ra ngoài vũ trụ sau đó lên Mặt Trăng để tìm một loại đá làm nên chiếc đồng hồ này. Chính vì thế mà nó thực sự quý hiếm. Nên chỉ có 4 cái trên thế giới và đó là 4 bản duy nhất.

Mặc dù không được gắn nạn ngọc hay kim cương, đá quý gì nhưng sự hiếm có làm cho chiếc đồng hồ này nằm trong top 5 chiếc đồng hồ xưng vương trên thế giới.

4 chiếc đồng hồ được sản xuất ra là biểu tượng của 4 thiên thể: Sao Hỏa, Sao Thủy, Mặt Trăng và các hành tính.

Chiếc đồng hồ này hẳn là rất quý hiếm.

3. Patek Philippe Reference 1527

Đồng hồ chính hãng
Đồng hồ đế vương patek reference 1527

Chiếc đồng hồ được chế tạo trong giai đoạn thế chiếc thứ 2. Chiếc đồng hồ này được hoàn thành vào năm 1943. Được thiết kế theo phong cách đẹp, cổ điển và truyền thống của đồng hồ đeo tay. Đồng hồ ngoài có thể xem giờ thì còn có thể xem lịch ngày, lịch vạn niên, hiện tượng tuần trăng. Rất độc đáo.

Giá trị của chiếc đồng hồ này được tăng lên khi có gắn thêm 20 viên đá quý. Không chỉ dừng lại ở đó, các các nghệ nhân còn làm sáng chiếc đồng hồ này bằng vàng hồng nguyên chất 18 carast ở vỏ và các chữ số.

Và tất nhiên đây cũng là phiên bản duy nhất trong bộ sưu tập này của Patek Philipe.

4. Hublot Big Bang Diamond

Đồng hồ nam chính hãng
Đồng hồ Hublot Big Bang

Chiếc đồng hồ này xuất hiện là một “vụ nổ” kim cương lớn nhất trong ngành chế tác đồng hồ. Không phải nói nhưng nếu được tận mắt nhìn thấy chiếc đồng hồ này thì bạn cũng là người không thể chọc vào rồi.

Với 1200 viên kim cương được các nghệ nhân xếp sắp một cách nghệ thuật trong một chiếc đồng hồ. Không những thé kích thước các viên kim cương lại khá là giống nhau. Chính vì thế càng làm cho chiếc đồng hồ này quý hiếm hơn.

Tổng khối lượng của chiếc đồng hồ này lên đến 140 carast. Không chỉ có kim cương tinh khiết mà còn có tới 6 viên đá quý được trang trí trên chiếc đồng hồ, mỗi viên nặng đến 3 carast. Làm người ta phải choáng váng hơn nữa là mặt đồng hồ và dây đồng hồ được chế tác từ vàng trắng 18 carast nguyên chất.

Tác phẩm nghệ thuật này được làm bởi 14 người nghệ nhân chế tác chuyên nghiệp nhất và mất tới 4 tháng mới có thể cho ra chiếc đồng hồ này.

5. Graff Diamonds Hallucination

Đồng hồ chính hãng
Đồng hồ đế vương đắt nhất thế giới

Đây là đế hậu trong các đế vương đồng hồ. Chiếc đồng hồ đắ nhất trên thế giới. Được ra đời tại London, Anh quốc. Không giống như Hublot Big bang Diamonds làm từ những viên kim cương trắng thuần khiết. Chiếc đồng hồ này được làm từ nhiều viên kim cương đa sắc quý hiếm. Tổng số kim cương trên đồng hồ này lên đến 110 carast được đính trên toàn bộ chiếc đồng hồ này.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này có một điểm đặc biệt đó là chiếc đồng hồ này không phải danh chon am mà đó là chiếc đồng hồ nữ. Nhưng vẫn có thể liệt nó vào danh sách đế vương đồng hồ. Sự tinh sảo, công phu và giá trị cao nhất đều tập chung ở chiếc đồng hồ này.

Xem ngay các mẫu đồng hồ Ogival nam cao cấp, chính hãng Thụy Sỹ

 

5 mẫu đồng hồ sinh ra để xưng “vương” trên thế giới
5 (100%) 1 vote
share post: