quà tặng tết

7 món quà độc đáo trong dịp tết Đinh Dậu

Dịp tết là khoảng thời gian tất cả mọi người cùng về quê ăn tết, sum họp gia đình. Những người đi làm xa thì muốn mua tặng cho người thân những món quà thật ý nghĩa vì cả năm mới có một lần. Mới được thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu sau một năm.

Khó lắm mới có dịp tặng quà cho người thân vì thế làm cái gì cũng phải có tâm, chọn mua quà cũng đừng nhanh nhanh chóng. Tình cảm của bạn thể hiện qua món quà. Mua quà phải để người tặng quà cảm thấy mình được chân trọng và chân quý món quà của mình chứ đừng tặng cho có. Phung phí.

Có người phải mất hàng tháng để nghĩ xem nên mua quà gì tặng bố mẹ, anh em, gấu, bàn bè và đặc biệt quà tặng sếp. Đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác để lựa quà ưng ý. Có khi bạn sẽ mất mấy ngày để mua quà cho bố mẹ mình. Chọn quà là công việc khó chứ đừng nói đến chọn quà phù hợp lại càng mệt mỏi.

Chọn quà làm sao để vừa hợp túi tiền, vừa ưng ý mình. Ngon – bổ – rẻ tìm ở đâu?

7 món quà tặng người thân nhân dịp tết Đinh Dậu

  1. Con giáp may mắn

Đây là món quà nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Năm mới ai cũng muốn tặng nhau những điều tốt đẹp  nhất, đại cát đại lợi. Do đó, những đồ vật mang lại may mắn rất được nhiều người ưu chuộng ngay. Có thể tặng sếp, tặng người thân trong gia đình,…

Quà tặng tết

Năm nào tặng con đấy năm nay là năm con gà thì chắc chắn đây là món quà được nhiều người lựa chọn. Con gà vàng bạn nghĩ sao?

  1. Cây cảnh hoặc hoa

Nếu cha mẹ, ông bà hoặc người thân của bạn là những người yêu cấy cối , thì món quà tết là hoa hoặc cây cạnh sé trở nên vô cùng hợp lý.

Trong dịp tết thì nhà nào cũng có một chậu cây hoặc một chậu hoa nhỏ để trên bàn trà uống nước. Vừa đẹp mắt lại mang đến cảm giác thoải mái, thư thái.

quà tặng tết

Lựa chọn của bạn rất phong phú: cây bonsai, chậu hoa nhỏ như: hoa lan, đào, mai, cây quất, cây cam,.. để trên bàn uống nước làm cho không khí thoải mái người uống trà cũng thư thái hơn.

Đây là món quà thứ hai vừa dễ lựa chọn lại hữu ích. Thể hiện con mắt nghệ thuật say mê cái đẹp của bạn.

  1. Giỏ quà tết

Tất nhiên năm nào cũng thế, năm nào cũng vậy. Những giỏ quà tết luôn luôn được ưa chuộng.

Quà tặng tết

Giỏ quà là những món quà rất tiện lợi và không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Một giỏ quà tết dành cho ông bà và cha mẹ với nhiều món đồ như rượu Tây, bánh kẹo, các loại mứt, các loại hạt… sẽ vô cùng thiết thực. Không chỉ phù hợp để dành tặng giỏ quà tết cho ông bà cha mẹ, bạn hoàn toàn có thể dùng để tặng những người thân yêu khác trong gia đình cũng như bạn bè hay đồng nghiệp.

Trung bình một giỏ quà tết cũng không đắt lắm dao động từ 2.000.000 trở lên.

  1. Đồ vật phong thủy, đá phong thủy.

Nếu như một tặng con giap may mắn thì những món quà phong thủy cũng rất được yêu thích trong mỗi dịp đầu năm. Theo quan niệm, đồ phong thủy hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Quà tặng tết

Tặng người thân, bạn bè đá phong thủy thể hiện tình cảm thân thiết, coi trọng và mong muốn những điều may mắn nhất đến với những người thân yêu của mình.

  1. Rượu tây

Nhắc đến tết là không thể không nghĩ đến những bữa tiệc cuối năm, đầu năm. Gặp nhau là 1, 2 chén. Do đó, tặng rượu tây là một ý kiến không tồi. Đây có lẽ là điểm cộng đối với người tặng là đàn ông.

QUà tặng tết

Đối tượng để tặng rượu tấy tất nhiên không phải là phụ nữ rồi. Sở thích rượu và sưu tầm rượu là thú vui tao nhã của nhiều người đàn ông.

  1. Quần áo

Cách đây không lâu tôi có đọc được một bài viết làm tôi rất xúc động và nghĩ đến tôi đã mua được gì cho bố mẹ chưa. Bạn biết đấy, 12 năm ăn học chỉ lo học hành, 4 năm đại học chỉ lo mình làm sao học để kiếm được công việc tốt nhất. Bạn có cảm thấy mình là một con người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình mà chưa thấy nghĩ cho bố mẹ, người đang nai lưng tạo nên tương laic ho bạn?

Quà tặng Tết

Câu chuyện tôi đọc được là cô gái ấy mới là sinh viên năm 2, đi gia sư và dành tiền kiếm được để mua cho bố một chiếc áo. Một chiếc áo con gái tặng thôi nhưng ông cụ mặc nó hằng ngày và gặp ai cũng khoe áo con gái tôi tặng.

Không cần cái gì quý giá chỉ cần bạn dành ra một chút mua cho bố mẹ mình một chiếc áo. Chắc chắn đó là món quà rất ý nghĩa mà đó cũng chính là niềm vui mà bạn mang lại cho bố mẹ.

  1. Đồng hồ đeo tay chính hiệu

Đồng hồ đeo tay có rất nhiều ý nghĩa. Và đây cũng là món quà mà nhiều người lựa chọn tặng cho người thân yêu. Nếu như bạn chưa nghĩ được nên tặng sếp cái gì thì đây là gợi ý hợp lý.

Sang trọng và may mắn là những ý nghĩa mà bất kỳ thương hiệu đồng hồ chính hãng nào cũng muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Quà tặng tết

Bộ sưu tập đồng hồ Orient chính hãng quà tặng tết ý nghĩa

BST đồng hồ OP chính hãng – quà tặng bố ý nghĩa

Nếu muốn tặng quà cho bố mẹ các bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ đôi để tăng thêm tình cảm của bố mẹ mình.

Những mẫu đồng hồ mạ vàng được chọn rất nhiều trong dịp năm mới này.

7 món quà độc đáo trong dịp tết Đinh Dậu
Đánh Giá Bài Viết!
share post: