đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Bạn đã biết cách mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chuẩn?

Giá thành của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn rất cao so với thu nhập của người dân Việt Nam. Vì vậy những người mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn phải đắn đo rất nhiều.

Hàng thật – hàng fake, mua ở đâu uy tín, bảo hành tốt… là nỗi băn khoăn muôn thuở của các đấng mày râu.Các chú ý trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hay gặp phải.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng làm mưa làm gió thị trường đồng hồ 2016

Dấu hiệu nhận biết hàng thật

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, chúng ta phải phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn khắc chữ “Swiss” hoặc “Swiss made”. Đây là dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất để có thể biết nguồn gốc của chiếc đồng hồ. Các sản phẩm đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ thường được khắc hai chữ này ở mặt số hoặc mặt đáy.

Những cỗ máy thời gian Thụy Sỹ đắt đỏ được làm từ những chất liệu cao cấp. Vì vậy khi cầm trên tay chiếc đồng hồ chúng ta có thể phân biệt với hàng fake ở các đặc điểm sau:

Mặt kính: Chất liệu làm mặt kính của đồng hồ Thụy Sĩ thường là Sapphire cao cấp, chúng luôn sáng bóng, còn mặt kính hàng fake đa số làm bằng Mica mờ và xấu. Đồng hồ thật phải có mặt kính hoàn hảo, mép kính được mài mịn màng, khít với vỏ của đồng hồ.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

>>Hàng trăm người mua bán đồng hồ Thụy Sỹ nhầm hàng fake vì thiếu hiểu biết!!!

Dây đồng hồ:  Cầm dây đồng hồ lắc mạnh sang hai bên, hàng thật rất chắc chắn. Nếu là đồng hồ nhái thì rất lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau.

Các chi tiết chạm khắc: các chi tiết khắc dập phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị mờ hay mất nét.  Đáy đồng hồ thường khắc một số thông số cơ bản của đồng hồ như: bộ máy,  mã số của đồng hồ, các chữ này phải có độ nông sâu đồng đều.

Mặt số: Mặt chữ số rõ ràng, không nhòe. Các chi tiết cân đối và đồng đều. Nếu là mặt số đính đá quý hay mạ vàng thì luôn lấp lánh và sáng bóng, không thô và dại như hàng fake.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Tìm nơi mua hàng uy tín

Với những kiến thức cơ bản, bạn đã có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng fake. Tuy nhiên, hàng giả ngày càng được làm tinh vi hơn. Nếu bạn không cẩn thận rất dễ nhầm lẫn. Vì vậy, hãy tìm một cửa hàng uy tín để mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

Trên thị trường, có rất nhiều các cửa hàng bán đồng hồ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Vậy đâu là dấu hiệu để bạn nhận biết một cửa hàng bán đồng hồ thật.

Đầu tiên, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường là hàng cao cấp có giá bán cao hơn nhiều lần so với hàng nhái. Hãy cẩn thận với những chương trình giảm giá hơn 20%. Đừng ham rẻ, bạn sẽ bị lừa đấy.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

>> Bỏ túi kinh nghiệm chọn đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam uy tín

Khi đến cửa hàng, cần chú ý quan sát nơi trưng bày đồng hồ. Ở cửa hàng uy tín, đồng hồ phải được đặt trong tủ kính chống ẩm. Từng chiếc được lồng vào khung nhựa hoặc gối mềm, không bị để xếp chồng lên nhau.

Một điểm đáng chú ý, tất cả các đồng hồ được bán ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành toàn cầu và sách hướng dẫn sử dụng. Những nơi bán đồng hồ fake thường chỉ có một phiếu bảo hành của cửa hàng và một tờ giấy hướng dẫn.

mua đồng hồ thụy sỹ ở đâu

Xwatch là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối đồng hồ chính hãng.Với cam kết phát hiện đồng hồ fake đền gấp 10 lần giá trị. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu những chân dài Thụy Sỹ.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu, như thế nào?  Bạn hoàn toàn đã có thể tự giải đáp. Hãy là người mua hàng thông minh. Hãy luôn nhớ hàng thật, giá trị thật.

>>Xem ngay BST các mẫu đồng hồ nam cao cấp đẹp không tỳ vết!    

          

Bạn đã biết cách mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chuẩn?
5 (100%) 3 votes
share post: