Bạn đã biết gì về đồng hồ op chính hãng?

Bạn đã biết gì về đồng hồ op chính hãng?

Đồng hồ Op chính hãng đang trở nên hot trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Không chỉ thu hút mọi người bằng vẻ ngoài bắt mắt, mà những mẫu đồng hồ này còn cho thấy chất lượng tuyệt vời của từng dòng đồng hồ OP sảm xuất.

Đồng hồ Op
Đồng hồ olympia star

Không chỉ ăn điểm về thiết kế, chất lượng bộ máy mà còn ăn điểm ở khoản giá vừa phải. Chắc chắn khi xem một mẫu đồng hồ OP thì bạn sẽ không phải giật mình vì giá của nó quá đắt như những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác như: Ogival, Tissot,…

Giá của một chiếc đồng hồ OP khởi điểm từ 2 triệu đồng trở lên. Với mức giá này kể cả những người có mức thu nhập thấp như  công nhân lao động chân tay cũng có thể sắm cho mình một chiếc đồng hồ OP.

Đồng hồ Op
Đồng hồ OP dây da

Xem ngay chi tiết về giá đồng hồ OP 

Thường khi nhìn vào giá đồng hồ Op thì người ta sẽ lầm tưởng OP là một thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản. Điều đó hoàn toàn sai lầm.  Mặc dù giá có vẻ “dễ ăn” nhưng thương hiệu đồng hồ OP vẫn được sinh ra từ Thụy Sỹ.

Đồng hồ OP chủ yếu là máy cơ hay còn gọi là máy automatic. Với bộ máy mạnh mẽ thiết kế đơn gian thanh thoát. Đặc biệt phù hợp với những quý ông làm văn phòng và những ai hay phải đi gặp khách hàng, với chiếc đồng hồ OP trên tay bạn sẽ dễ dàng lấy được cảm nhận thiện cảm và sự chú ý của người khác.

Đồng hồ Op automatic là như thế nào?

Mẫu mã của thương hiệu đồng hồ nam chính hãng này cũng rất phong phú và đa dạng. Có kiểu dây da, dây kim loại, có lại mặt trắng, mặt gold và cả thiết kế skeleton đặc biệt và với khoảng giá trải rộng như thế bạn sẽ đa dạng sự lựa chọn của mình.

Đồng hồ OP
Đồng hồ OP Skeleton

Với 101 mẫu đồng hồ OP chính hãng để bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân mình nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu đồng hồ OP mới nhất năm 2018 

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *