3 Thực Tế Đáng Buồn Về Mua – Bán Đồng Hồ Nhật

Thông tin dưới đây sẽ là hành trang cực kỳ cần thiết cho những ai muốn tìm nơi bán đồng hồ Nhật bởi những vấn đề phức tạp đều sẽ được hé lộ rõ ràng và thẳng thắn nhất.

Bạn đã sẵn sàng khám phá những sự thật giật mình về thị trường đồng hồ?

>>> Xem thêm: Bức tranh toàn cảnh về thị trường đồng hồ đeo tay ở Việt Nam

1. Cửa hàng bán đồng hồ Nhật Bản: thật giả lẫn lộn

Vấn đề thật giả đã quá nhức nhối trong thời gian dài. Bành trướng một cách nhanh, nhiều và nguy hiểm. Những cửa hàng đồng hồ Nhật fake có cách thức hoạt động hết sức tinh vi mà người mua không lường được.

shop mua đồng hồ nhật bản

“Nhẹ” nhất là loại cửa hàng công khai bán đồng hồ fake, thừa nhận hàng fake như chuyện hiển nhiên. Mức độ “nặng” hơn, một số cửa hàng bán hàng fake nhưng lừa đảo trắng trợn khách hàng bằng mức giá ngang hàng thật. Hay thậm chí che đậy bằng việc trộn lẫn hàng thật – hàng giả, tùy vào người mua có đủ am hiểu hay không.

2. Mạng internet và những mối nguy tiềm ẩn

Nhược điểm của mua hàng online là chúng ta không thể trực tiếp xem sản phẩm vì vậy càng khó phân biệt thật giả. Bạn chỉ nên tin những trang web có đăng ký kinh doanh với đầy đủ thông tin và điều khoản rõ ràng. Địa chỉ các cửa hàng cụ thể cùng các chính sách về sửa chữa, bảo hành, đổi trả đáng tin cậy.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm: Cách chọn mua đồng hồ chính hãng thật chuẩn! 

ban-dong-ho-nhat-02

Đôi khi người ta bị choáng ngợp bởi các tin rao vặt tràn lan trên diễn đàn, mạng xã hội. Những quảng cáo này thường dựng lên câu chuyện về hàng tồn kho tuồn ra ngoài hoặc được người quen xách tay về. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của nhiều người để trục lợi.

3. Mua đồng hồ Nhật ở đâu

Chúng ta chọn mua đồng hồ Nhật ở đâu để có sự tin tưởng?

Thứ nhất, với những người đã có trong tay 1 hoặc một vài địa chỉ bán đồng hồ. Bạn hãy đánh giá cẩn thận trước khi mua bằng các tiêu chí sau đây. Đừng bao giờ coi thường những thứ rất cơ bản như sổ bảo hành và hộp đựng đi kèm sản phẩm, quan sát các chi tiết trên mặt đồng hồ.

ban-dong-ho-nhat-03

>>> Truy tìm địa chỉ mua đồng hồ nam tại Hà Nội uy tín – Bảo hành hậu mãi tốt nhất! 

Nếu bạn vẫn muốn an tâm với một địa chỉ bán đồng hồ Nhật thực sự uy tín và tin cậy. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng X-Watch. Với việc tuyên chiến và tẩy chay hàng fake, X-Watch đã và đang tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích đồng hồ.

Top 3 đồng hồ GMT hàng đầu Nhật Bản

Đặc biệt, riêng tại X-Watch có áp dụng gói bảo hành đồng hồ cho cả lỗi người dùng lên tới 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ không còn bât cứ băn khoăn hay lo lắng vào về chiếc đồng hồ của mình.

Mỗi chiếc đồng hồ bán ra tại X-Watch là 1 sự đảm bảo đanh thép về chất lượng.

Vì chúng tôi thấu hiểu niềm đam mê đồng hồ của bạn!

3 Thực Tế Đáng Buồn Về Mua – Bán Đồng Hồ Nhật
5 (100%) 1 vote
share post: