Bạn muốn mua đồng hồ Tissot Xwatch?

Bạn muốn mua đồng hồ Tissot Xwatch?

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Xwatch là địa chỉ tin cậy của những người yêu đồng hồ chính hãng. Với hơn 10 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM, Xwatch đang mong muốn phục vụ tốt cho nhiều người chơi đồng hồ chính hãng tại Việt Nam.

Hiện nay, Xwatch có hệ thống cửa hàng. Cửa hàng Xwatch – chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ chính hãng của nhiều nước trên thế giới. Xwatch Luxury – cửa hàng chuyên phân phối những dòng đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ.

Xem thêm: Mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu?

Khi muốn mua đồng hồ Tissot Xwatch thì khách hàng có thể đến với cửa hàng Xwatch Luxury, có địa chỉ tại 318 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xwatch Luxury chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính  hãng, trong đó có đồng hồ Tissot.

Khi mua đồng hồ Tissot tại Xwatch Luxury thì khách hàng sẽ được cam kết về sản phẩm chính hãng, sẽ được bồi thường gấp nhiều lần nếu phát hiện hàng fake. Đồng hồ Tissot sẽ được bảo hành 2 năm của hãng. Chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ của cửa hàng, áp dụng với ngay cả lỗi người dùng. Ngoài ra, khách hàng còn được đổi trả trong vòng 15 ngày, và freeship trên toàn quốc.

Khi mua đồng hồ Tissot Xwatch thì những quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo dù là mua tại cửa hàng hay đặt hàng trên website. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng về đồng hồ chính hãng.

Khi muốn mua đồng hồ Tissot chính hãng hay đồng hồ của bất kì thương hiệu nào thì Xwatch luôn là cái tên được gửi trọn niềm tin.

Tham khảo ngay các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng của Xwatch Luxury tại đây: http://donghotissotnam.vn/san-pham/.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *