Bạn Sẽ Chọn Đồng Hồ OP Bởi 4 Lí Do Sau Đây!

Bạn Sẽ Chọn Đồng Hồ OP Bởi 4 Lí Do Sau Đây!

Rất nhiều khách hàng lo lắng rằng với 2 – 5 triệu thì liệ mình có thể mua được chiếc đồng hồ chính hãng đẹp nào không? Câu trả lời của chúng tôi dành cho các bạn đó là “có” và bạn thậm chí còn sở hữu được chiếc đồng hồ không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn cực kì chất lượng. Đó là thương hiệu đồng hồ OP chính hãng – Sản phẩm đồng hồ mà ai cũng có khả năng sở hữu!

1. Máy đồng hồ chất lượng tốt

Máy lắp bên trong đồng hồ OP là máy cơ automatic đến từ xứ sở Hoa Anh Đào hoặc máy pin quartz Thụy Sỹ. Máy cơ với OP được chế tạo bởi Seiko hoặc Orient, đảm bảo tích trữ cót lên đến 40h, sai lệch về thời gian chỉ 15s/ngày. Máy pin quartz là máy Ronda Thụy Sỹ, sai số về thời gian chỉ 5s/ngày, pin bền từ 3 – 4 năm.

đồng hồ op chính hãng

Mặt khác, quy trình lắp ráp ở OP vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn Thụy Sỹ, được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm đồng hồ OP chính hãng đều cần trải qua kiểm tra gắt gao mới được bán ra thị trường.

2. Vỏ và mặt kính cực bền

Đồng hồ OP chính hãng được ráp kính sapphire nguyên khối. Đây là loại kính có độ cứng chỉ thua kim cương. Loại kính dưới đây có độ chống xước cực kỳ tốt, có thể mài xuống bề mặt bê tông mà chẳng hề xước. Bạn hoàn toàn có thể thử bằng cách cọ chìa khóa đồng hồ lên bề mặt kính đồng hồ sẽ không thấy xước.

vỏ mặt kính đồng hồ

Đa số tất cả đồng hồ OP chính hãng đều được mạ vàng theo công nghệ PVD. Lớp mạ trang bị công nghệ mạ PVD – Tĩnh điện lắng hơi tự nhiên (công nghệ mạ tuyệt vời hiện tại nay). Khi sử dụng, chỉ cần tránh tiếp xúc xà phòng hóa chất thường xuyên. Thì đồng hồ trang bị 4 – 5 năm vẫn rất bền màu mạ. Nhưng, “của bền tại người” bạn càng tránh sử dụng hóa chất thì đồng hồ càng lâu bay màu.

3. Giá cực kì bình dân

giá cả phải chăng

Không phải ngẫu nhiên mà các tay chơi đồng hồ gọi đồng hồ OP chính hãng là hàng ngon – bổ – rẻ. Chỉ với dưới 5 triệu đồng, bạn đã hoàn toàn có được nhiều mẫu đồng hồ OP đa dạng, nhiều chức năng độc đáo.

Đặc biệt, có nhiều mẫu của OP có độ bền tương đương với sản phẩm của thương hiệu khác tuy nhiên có giá rẻ hơn. Ví dụ, giá đồng hồ OP 58012M chỉ với 1/2 Ogival, 1/5 Longines mà vẫn đảm bảo các cái riêng tương tự như: máy quartz Thụy Sĩ, mẫu mã siêu mỏng, mặt kính chất liệu sapphire, độ bền pin từ 3 – 4 năm.

chức năng độc đáo của op

4. Ít bị làm giả

không giảm giá

Có thể nói chẳng bên sản xuất hàng nhái nào muốn làm đồng hồ OP chính hãng super giả. Vì giá đồng hồ OP đã rất rẻ, nếu làm super fake tinh vi thì chi phí làm hàng nhái thì “không đáng”. Chính vì thế, đồng hồ OP ít bị làm giả hơn các nhãn hàng khác, hoặc có bị làm fake, cũng có một vài đặc điểm dễ phát hiện.

Với 4 đặc điểm hay ho ở trên, hẳn là bạn đã bị thuyết phục phần nào bởi OP. Tôi tin rằng khi chiêm ngưỡng trực tiếp sản phẩm của nhà sản xuất này bên ngoài cửa hàng thì con tim của các ông sẽ bị đốn ngay. Hãy đến với cửa hàng đồng hồ chính hãng của công ty Cổ phần XWatch Việt Nam để tận mắt đánh giá “các em” ấy và ring lấy cho mình một chiếc về làm của riêng nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *