trung-tam-bao-hanh-dong-ho-citizen-tai-ha-noi-2

Địa chỉ “độc quyền” bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội

Trong vài năm gần đây, Citizen là thương hiệu đồng hồ được khá nhiều người tiêu dùng chọn lựa ở Việt Nam. Cũng do tiếng tăm của hãng này là thương hiệu đồng hồ chính hãng đứng thứ hai Nhật Bản và sản phẩm của Citizen rất hiện đại, linh động theo từng mức giá. Hầu như ai cũng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Citizen ưng ý.

Đồng hồ chính hãng không có nghĩa là đồng hồ sẽ không hỏng hóc. Việc mua được một chiếc đồng hồ hiệu chuẩn hàng thì khi nó hỏng người ta cũng muốn tìm đến địa chỉ chính xác, đáng tin nhất để “em yêu” của mình được chăm sóc từ A đến Z. Và tại Hà Nội, chỉ có duy nhất một trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen. Nó nằm ở 83 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Do vậy, nếu bạn thấy các trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội khác địa chỉ trên thì chắc chắn thông tin đó là không xác thực. Có thể người ta cũng sửa được đồng hồ Citizen, nhưng liệu giao “cô vợ bé” của mình cho nơi như vậy, bạn có yên tâm?

1.Một số quy định của trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội

trung-tam-bao-hanh-dong-ho-citizen-tai-ha-noi-1

>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng chuẩn chỉnh!

  • Thời gian bảo hành: Bảo hành quốc tế cho máy và pin 1 năm
  • Bảo hành miễn phí cho những hư hỏng về máy móc lỗi của nhà sản xuất bao gồm về pin, độ chống chịu nước
  • Không bảo hành cho các bộ phận bên ngoài: vỏ, kính, dây bị hỏng do lỗi của người dùng
  • Không bảo hành cho các trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập,… do lỗi của người dùng
  • Không bảo hành trong tình trạng dây bị đứt, bị xước…

2.Một số hướng dẫn bảo quản đồng hồ Citizen

trung-tam-bao-hanh-dong-ho-citizen-tai-ha-noi-2

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Citizen Eco – Drive từ A đến Z!

Trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội thực sự hạn chế trong việc bảo hành những lỗi do người dùng tạo ra. vậy nên, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức để có thể bảo quản đồng hồ Citizen một cách tốt nhất, hạn chế tối đa việc phải mang đồng hồ Citizen đi sửa.

Sạc năng lượng: Đồng hồ Citizen hầu hết được ứng dụng công nghệ Eco – Drive, chiếc đồng hồ chỉ cần được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thì sẽ thu nạp được năng lượng.

Bạn nên để đồng hồ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời từ 5 đến 6h ít nhất một tháng một lần, và đặc biệt lưu ý, không để đồng hồ vào chỗ tối trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh hoàn toàn việc sạc đồng hồ dưới nhiệt độ quá cao ( từ 60 độ C). Khi chiếc đồng hồ của bạn thường xuyên được để ở vị trí ít ánh sáng như tay áo, găng tay thì bạn cần để ý thường xuyên sạc, đảm bảo năng lượng cho chiếc đồng hồ hoạt động.

Khi đồng hồ xuống mức năng lượng cho phép: Dấu hiệu nhận biết điều này là khi kim giây nhảy 2 nấc giây một lần. Bạn cần sạc ngay cho đến khi kim giây nhảy bình thường trở lại – lúc đó đồng hồ mới đảm bảo năng lượng để hoạt động.

Thời gian sạc ngoài môi trường: Bạn có thể tham khảo bảng bên dưới

Môi trường Năng lượng đủ cho 1 ngày Sạc đủ năng lượng bình thường Sạc dự trữ năng lượng
Ngoài trời nắng 3 phút   2 giờ 35 giờ
Trời mát 11 phút 3.5 giờ 80 giờ
Cách đèn huỳnh quang 20cm 40 phút 8 giờ 280 giờ
Ánh sáng đèn bình thường 4 giờ 50 giờ


Khi tham gia các hoạt động thể thao: Bạn không nên đeo đồng hồ dây da vì mồ hôi có thể làm cho dây da dễ bị nứt và bong tróc. Ngoài ra, chỉ có những chiếc đồng hồ Citizen có mức kháng nước 100m mới có thể tham gia các hoạt động bơi lội được, với mức kháng nước thấp hơn tuyệt đối bạn không nên đem sử dụng tham gia bơi lội.

>> Xem thêm: Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport với những cải biến tuyệt vời!

Hiểu biết về trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội là điều cực kì hữu ích, giúp bạn có thế chủ động hơn trong việc bảo vệ, sửa chữa chiếc đồng hồ yêu quý của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên, donghohieu.org đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin tốt.

Địa chỉ “độc quyền” bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
share post: