Bộ 3 đồng hồ OP cơ lộ máy sang trọng

Bộ 3 đồng hồ OP cơ lộ máy sang trọng

Đồng hồ Sekeleton là dòng đồng hồ mà các quý ông vô cùng yêu thích. Bởi lối thiết kế khác lạ và độc đáo, nhìn xuyên thấu khiến cho những người chiêm ngưỡng bị mê mẩn và tò mò, rồi cuốn theo. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã dày công nghiên cứu và chế tác ra những chiếc đồng hồ này. Trong đó, kể đến là cái tên đồng hồ OP. Với khẩu hiệu được người yêu đồng hồ đặt cho: “Chất lượng Thuỵ Sỹ – Giá cả Nhật Bản” thì không cớ gì những chiếc đồng hồ OP skeleton bị khách hàng bỏ qua.

Bộ 3 dưới đây sẽ minh chứng cho những lời nói trên là thực.

1.OP990-134AMK-T – Skeleton mê cung thời gian

Đồng hồ OP OP990-134AMK-T - Skeleton

Giống như những mẫu đồng hồ chính hãng skeleton khác, từng chuyển động của cỗ máy sẽ được trình diễn ra trước mắt bạn. Tuy nhiên dưới bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề, họ đã khéo léo cách điệu nét lộ thô đó thành hình vòng xoáy. Khi nhìn đồng hồ chuyển động, bạn sẽ có cảm giác giống như một mê cung hiện ra trước mắt mình. Bạn sẽ bị mê hoặc và có cảm giác như là được chạm vào trái tim của đồng hồ nhờ lối thiết kế này.

Vỏ bọc bao bên ngoài ấn tượng với sắc vàng ánh kim bao trùm toàn bộ. Mang đến vẻ sang trọng, quyền uy cho chủ nhân của chiếc đồng hồ. Chất lượng thì khỏi phải bàn, chất thép 316L cứng cáp, không gỉ sẽ đi cùng bạn trong quãng thời gian dài.

2.OP990-083AMS-D – Trăng khuyết huyền bí

Đồng hồ OP OP990-083AMS-D

Hình tượng trăng lưỡi liềm được khắc hoạ sinh động trên mẫu đồng hồ OP990-083AMS-D. Nó chính là ô cửa sổ trăng khuyết từ vị trí 8h đến 10h. Chỉ một chút lộ, nó tiết lộ một phần bí mật của sự chuyển động bên trong chiếc đồng hồ, kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của người xem, chỉ muốn sở hữu ngay lấy một em để làm của riêng.

Mặt đồng hồ đen huyền bí càng tôn lên những sức mạnh bí ẩn của vầng trăng khuyết. Kim và cọc số có màu dạ quang, trong đêm tối, bạn có thể quan sát giờ dễ dàng. Khi lên tay chiếc đồng hồ này, cái uy của bạn sẽ được tăng lên gấp bội.

  1. OP990-082AMK-T – Tiểu thái dương rực rỡ

Đồng hồ OP OP990-082AMK-T

Vẻ ngoài sáng rực rỡ đã khiến chiếc đồng hồ OP990-082AMK-T được ví như ánh mặt trời. Những đường vân Guillioche Sunburst ánh bạc cùng kim chỉ giờ được phủ dạ quang sẽ luôn luôn toả sáng kể cả ngày lẫn đêm.

Cũng giống như OP990-083AMS-D, chiếc đồng hồ này được thiết kế để lộ một phần cỗ máy, Open Heart. Nhưng khác một điều, đây là ánh mặt trời chứ không phải trăng khuyết.

Mỗi chiếc đều có một vẻ đẹp riêng khác nhau và việc bạn chọn chiếc đồng hồ nào thì nó sẽ thể hiện rõ tính cách của bạn.

Bạn phóng khoáng, mạnh mẽ thì ắt hẳn sẽ chọn chiếc OP990-082AMK-T, còn nếu bạn trầm tĩnh và chín chắn thì có lẽ chiếc OP990-083AMS-D sẽ phù hợp với bạn. Còn nếu bạn là người yêu thích sự tìm tòi, táo bạo thì không chiếc đồng hồ nào hợp với bạn hơn OP990-134AMK-T.

Hãy đến với hệ thống phân phối các hãng đồng hồ nổi tiếng XWatch để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp và độc nữa nhé! Cảm ơn quý vị đã đón đọc bài viết!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *