đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng

Bỏ túi kinh nghiệm mua online đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng

Rất dễ nhận ra thị trường đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng còn khá non trẻ so với 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Chưa có nhiều tên tuổi uy tín về phân phối đồng hồ chính hãng như Duy Anh, Hải Triểu, Xwatch … có cơ sở tại Đà Nẵng.

>> Xem ngay bộ sưu tập hơn 300 mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Tuy nhiên, thông qua kênh bán hàng online, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại nhà thông qua kênh bán hàng online nếu bỏ túi những kinh nghiệm sau:

Tham khảo ý kiến người dùng khác.

Việc tham khảo ý kiến những người dùng khác trở nên đơn giản khi internet phổ biến. Bạn chỉ cần lên những diễn đàn có uy tín như Handheld Việt Nam hay các group facebook như “Giao lưu đồng hồ chính hãng”. “Tư vấn đồng hồ chính hãng”…. đặt câu hỏi và sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời. Những người có kinh nghiệm đi trước sẽ mách cho bạn biết nên mua đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng ở đâu.

đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng
Handheld Việt Nam – một trong những diễn đàn có uy tín nhất về đồng hồ

Tuy nhiên, bạn nên chắt lọc ý kiến vì “chín người mười ý”. Hơn nữa, hiện nay những “anh hùng bàn phím” nhiều vô kể. Vì vậy, kênh thông tin này chỉ giúp bạn khoanh vùng một số các địa chỉ nhất định và có cái nhìn toàn diện nhất.

>> Xem ngay các địa chỉ mua đồng hồ nam tại Hà Nội mà bạn có thể tin cậy

Không nên ham rẻ và mắc bẫy sale off

Mặc dù, ngày nay đồng hồ không được coi là vật quá xa xỉ nhưng không có nghĩa là vật rẻ tiền. Dù chỉ là những phân khúc tầm trung nhưng những chiếc đồng hồ chính hãng đều có giá tiền triệu. Vì vậy, nếu bạn thấy những nơi giật tip đồng hồ Seiko hay Rolex chỉ vài trăm nghìn thì chắc chắn đó là hàng fake.

đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng
Không nên ham rẻ và mắc bẫy sale off

Ngoài ra, hầu hết các địa chỉ uy tín bán đồng hồ chính hãng đều chỉ giảm không quá 15%. Đây được coi là một quy tắc ngầm trong giới kinh doanh đồng hồ chính hãng. Quy tắc này giúp đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các cơ sở phân phối với nhau. Vì vậy, những trang giật típ đồng hồ giảm giá 40%-80% đều là hàng nhái. Hãy thông minh và đừng bị cám rỗ bởi giá rẻ để mua được đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng.

>> Xem ngay: Mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 3 triệu cho người không dư dả hầu bao

Chú ý đến chế độ hậu mãi v3à chế độ bảo hành.

Khi mua online  đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành và hậu mãi của cơ sở  đó. Nếu một cơ sở có chế độ này tốt sẽ giúp bạn yên tâm khi mua hàng. Chế độ hậu mãi và bảo hành càng tốt càng chứng tỏ cơ sở đó rất đáng tin cậy. Đây cũng chính là đặc điểm phân biệt giữa cơ sở bán hàng fake và hàng thật.

Đối với hàng fake, độ bền thấp do vậy nơi bán hàng sẽ không dám đưa ra các chế độ bảo hành lâu dài. Ngược lại, đồng hồ chính hãng có độ bền cao và rất khó gặp trục trặc khi sử dụng trong thời gian ngắn. Do đó, các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng thường đưa ra chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ có lợi cho khách hàng. Có thể lấy ví dụ điển hình về Xwatch có chế độ bảo hành đứng số 1 hiện nay. Chế độ này sẽ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, bảo hành cả lỗi người dùng.

đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng
Xwatch – Dịch vụ hậu mãi, bảo hành số 1 Việt Nam

Ngoài ra, tại Xwatch còn có chính sách thanh toán khi nhận hàng (cod) với lợi ích to lớn cho khách hàng. Khách hàng được phép Mở – Kiểm tra – Thử hàng lên tay. Nếu phát hiện trầy xước, màu sắc không đúng như trên website hay lỗi trên sản phẩm khách hàng có quyền ĐỔI TRẢ trong vòng 7 ngày. Đây cũng là một điểm lưu ý khi mua hàng, bạn nên chọn những nơi có chính sách thanh toán khi nhận hàng như trên.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM

Chỉ cần bỏ túi 3 kinh nghiệm trên bạn đã có thể mua đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng dễ dàng, đơn giản. Chỉ cần một cú click chuột và ngồi tại nhà, Xwatch sẽ giao chiếc đồng hồ ưng ý nhất đến tận tay cho bạn.

Bỏ túi kinh nghiệm mua online đồng hồ nam chính hãng tại Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes
share post: