đồng hồ nam dây da

Các loại đồng hồ nam dây da phổ biến nhất hiện nay

Đồng hồ nam dây da không bao giờ lỗi mốt. Cho dù tồn tại hàng bao nhiêu thập kỉ thì các quý ông vẫn ưa chuộng phong cách đồng hồ này. Cũng đơn giản vì đồng hồ nam dây da hợp với hầu hết tết cả mọi người, không kén chọn tay đeo mà còn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Bên cạnh đó, dây da kết hợp được với nhiều mặt đồng hồ khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Dưới đây là một số loại đồng hồ nam dây da mà có lẽ bạn chưa biết chúng được phân loại như vậy. Cùng tìm hiểu nhé!

>> Xem ngay Cách chọn đồng hồ nam dây da theo phong cách của riêng bạn

Đồng hồ nam dây da skeleton phá cách

Đồng hồ nam dây da

>> Xem ngay lý do bạn nên mua đồng hồ dây da nam ngay bây giờ

Mặt số đồng hồ được điêu khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được toàn bộ những hoạt động của cỗ máy thời gian. Xem chúng vận hành như thế nào, từng bánh đà ăn khớp, từng vòng xoay logic, chặt chẽ. Tác phảm này càng nổi bật khi kết hợp với dây da mềm mại. Nếu như mặt số là những thiết kế cầu kì thì dây da đơn giản tinh tế lại kéo lại được cho chiếc đồng hồ vẻ phóng khoáng, tinh tế.

Đồng hồ nam dây da vintage

đồng hồ nam dây da

>> Bạn có biết đâu là xu hướng chọn mua đồng hồ nam dây da của phái mạnh

Dây da mềm được khâu viền nổi bật đi cùng với mặt số 3 kim đơn giản. Một thiết kế cổ điển, lịch thiệp và khi kết hợp với mặt số tròn vàng càng làm nổi bật được vẻ đẹp lịch lãm. Bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu dây da màu sáng với mặt đồng hồ sáng hay day da màu đen kết hợp với mặt số đen tuyền hoặc xanh dương.

Đồng hồ nam dây da thể thao

đồng hồ nam dây da

>> Xem ngay bài viết truy lùng mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn đang hot nhất hiện nay

Nhiều người cho rằng đồng hồ thể thao sẽ to, đồ sộ cùng với những chất liệu dây cá tính như dây vải, dây cao su… Nhưng bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng thấy một mẫu đồng hồ nam dây da thể thao chưa? Đi cùng với mặt số khá phức tạp (6 kim), dây da mang đến sự kết hợp mới mẻ, tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái cho người đeo.

>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam khác đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về các loại đồng hồ nam dây da, hy vọng với bài viết này, quý vị đã có thêm gợi ý về đồng hồ cho mình. Hãy đến các cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín nhất trên toàn quốc và ring ngay một em về cho mình nhé!

Các loại đồng hồ nam dây da phổ biến nhất hiện nay
Đánh Giá Bài Viết!
share post: