cách chọn đồng hồ chính hãng

Cách Chọn Đồng Hồ Chính Hãng – Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia

Thị trường đồng hồ càng ngày càng náo loạn. Thật – giả bất phân, những cửa hàng đội lốt “chính hãng” mọc lên như nấm gây hoang mang cho người dùng. Anh em nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần biết để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Nếu những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng quá nhiều khiến phái mạnh lẫn lộn và không thể nhớ thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp ngắn gọn kinh nghiệm của các chuyên gia cách chọn đồng hồ chính hãng, chắc chắn chúng sẽ có ích cho bạn.

>>> Xem thêm: 3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ NAM THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

cách chọn đồng hồ chính hãng

1/ Giá sản phẩm

Giá là một yếu tố khó để đánh giá chiếc đồng hồ, bởi ngay cả những cửa hàng bán hàng chính hãng cũng không thống nhất một mức giá. Lí do là sản phẩm được phép giảm giá không quá 10%. Tuy nhiên, nếu đâu đó giảm giá 20-50% bạn nên cản trọng, đó có thể là hàng Fake.

Hầu hết đồng hồ Fake thường có giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tất nhiên sẽ có trường hợp hàng giả có giá bằng hoặc hơn hàng thật. Đó là những chiếc đồng hồ được làm nhái một cách tinh vi hoặc bộ máy bên trong đã bị thay thế bởi máy kém chất lượng.

>>> TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN PHÂN BIỆT SHOP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

cách chọn đồng hồ chính hãng

2/ Các chi tiết trên đồng hồ

Cách chọn đồng hồ chính hãng nhất định phải lưu ý, đó là đánh giá qua các chi tiết trên cỗ máy thời gian.

>> Trọng lượng: Với 2 chiếc đồng hồ giống hệt nhau, 1 là hàng fake, 1 là hàng chính hãng. Thông thường, đồng hồ chính hãng sẽ nặng hơn, cầm lên cho cảm giác đầm tay hơn bởi chất liệu cao cấp, độ bền cao.  Đồng hồ Fake thường  sử dụng những vật liệu rẻ tiền, nhanh hỏng nên sẽ nhẹ hơn.

>> Dây đồng hồ: Có hai loại dây được sử dụng phổ biến nhất là dây da và dây kim loại. Đối với đồng hồ fake dây kim loại, khi cầm lên lắc qua lắc lại sẽ có cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn. Còn đồng hồ dây da fake thường không có  độ chắc chắn và độ bóng như hàng chính hãng. Đường chỉ may không đều, không chặt và không có mùi  da thật.

>> Khóa đồng hồ: Hàng chính hãng khóa sẽ dễ tháo, lắp, mọi đường nét đều đạt sự hoàn thiện cao. Một số thương hiệu khắc tên trên khóa một cách tinh tế, chữ  đều nhau.

>> Các kí tự khắc dập: rõ ràng, sắc nét. Chữ đều, không nhòe. Đáy đồng hồ thường khắc đầy đủ các thông tin, thông số cũng như xuất xứ sản phẩm.

cách chọn đồng hồ chính hãng

>>> MUA ĐỒNG HỒ NAM GIÁ 2 TRIỆU – BẠN CÓ TIN KHÔNG?

3/ Phiếu bảo hành

Khi mua đồng hồ, phiếu bảo hành là thứ quan trọng cần có. Tại các đại lý đồng hồ chính hãng thường có đầy đủ phụ kiện và các giấy tờ  đi kèm sản phẩm trong đó có phiếu bảo hành. Nếu nơi nào không có phiếu bảo hành hay bảo hành dưới 1 năm thì đó  đích thị là nơi bán đồng hồ Fake.

Hãy chắc chắn rằng phiếu bảo hành của bạn ghi rõ đầy đủ các thông tin cần thiết như: mã sản phẩm, thời gian bảo hành, ngày mua sản phẩm…

cách chọn đồng hồ chính hãng

4/ Đơn vị phân phối chính hãng

Để đảm bảo rằng bạn không nhớ nhầm hay hiểu lầm về những dấu hiệu nhận biết đồng hồ chính hãng, hãy tìm địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng để tới. Đó phải là nơi  an toàn, uy tín để bạn có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm niềm tin của mình. Một đơn vị cung cấp đồng hồ chính hãng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp khách hàng lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Xwatch là một gợi ý cho bạn. Mệnh danh là số 1 bảo hành và hậu mãi, Xwatch mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về xuất xứ và chất lượng đồng hồ. Xwatch cũng  là đơn vị duy nhất bảo hành cho cả lỗi người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Xwatch.

cách chọn đồng hồ chính hãng

Anh em đã biết cách chọn đồng hồ chính hãng nhanh nhất?

Hãy luôn là người dùng thông minh để không phải “mắc bẫy” bởi những chiêu trò bán hàng fake.

Bạn chân thật. Tại sao không dùng đồng hồ thật?

>>> Mua ngay đồng hồ chính hãng tại donghohieu.org để nhận được dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam!

Cách Chọn Đồng Hồ Chính Hãng – Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia
5 (100%) 3 votes
share post: