Cách đeo đồng hồ nam - Mix đồng hồ với trang phục

Tạo Phong Cách Riêng Với Các Cách Đeo Đồng Hồ Nam

“Đeo đồng hồ thế nào cho đẹp?” nghe tưởng chừng đơn giản vì thao tác đeo đồng hồ chỉ có một kiểu, vòng qua cổ tay bấm khóa, cài khuya là xong

Đàn ông là vậy, bản tính của họ không cầu kỳ và màu mè hoa lá như chị em phụ nữ nên nhiều lúc chỉ cần mua một chiếc đồng hồ đẹp và đeo lên tay là đã làm họ hài lòng rồi. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu thời trang, cũng như phong cách hiện đại, thì nam giới cũng rất cần quan tâm đến những sự nhỏ nhặt này

Trong bài viết này, Donghohieu.org sẽ chia sẻ các cách đeo đồng hồ nam mà chúng tôi sưu tầm được, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm cũng như sự tinh tế của bản thân.

Tránh xa những chiếc đồng hồ đường kính to hơn bề mặt cổ tay

Đây thực sự là một điều tối quan trọng trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ có hợp với bạn không. Ngay cả khi có rất ưng chiếc đồng hồ đó nhưng đường kính của nó quá to so với cổ tay bạn thì tốt nhất là nên bỏ qua nó ngay đi, vì nó sẽ khiến người khác nghĩ bạn đang đeo một chiếc đồng hồ treo tường trên tay

> Tham khảo thêm bải viết: Cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Cách đeo đồng hồ nam - Phù hợp với đường kính
Cách đeo đồng hồ nam – Phù hợp với đường kính

Công thức lựa chọn đồng hồ theo đường kính:

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu
Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa
Chu vi cổ tay / 5 cỡ đồng hồ tối thiểu

Hợp Với Phong Cách Trang Phục, Cách Phối Đồ Của Bạn

Đây là một cách đeo chiếc đồng hồ nam được nhiều bạn áp dụng. Phong các, sở thích của bạn cũng sẽ thể hiện qua cách bạn chọn trang phục, bạn biết nó đẹp vì nó phù hợp với hình dáng cơ thể và bạn trở nên yêu thích nó.

Cách đeo đồng hồ nam - Mix đồng hồ với trang phục
Cách đeo đồng hồ nam – Mix đồng hồ với trang phục

Do đó để đẹp hơn, cách đeo đồng hồ nam đẹp cũng nên chú ý dựa vào phong cách trang phục mà bạn hay chọn nhất, có nhiều nhất trong tủ đồ của bạn.

Mix đồng hồ cùng với những chiếc vòng đeo tay

Cách đeo đồng hồ nam - Mix với vòng đeo tay
Cách đeo đồng hồ nam – Mix với vòng đeo tay

Dù bạn trẻ hay già, còn đi học hay đi làm thì đeo đồng hồ kèm thêm 1 2 chiếc vòng đeo tay thì trông sẽ trẻ trung và tôn lên chiếc đồng hồ mà bạn đeo. Tất nhiên là nếu đã có tuổi thì nên hạn chế đeo những chiếc vòng quá màu mè 7 sắc cầu vồng. Những loại vòng đeo kèm với đồng hồ có thể dễ dàng tìm trên các shop bán online trên facebook hoặc mua về tự làm.

Giữ Gìn Vệ Sinh Đồng Hồ, Bảo Quản Tốt

Bạn hảy bảo quản nó bằng cách thường xuyên vệ sinh cho những kẽ khuất của đồng hồ, vài lần tuần lau chùi bằng khăn hoặc cho thêm dung dịch chuyên dụng để lau đi những vết bẩn. Luôn bảo quản đồng hồ trong hộp khi bạn không đeo trên tay cũng là một cách.

Cách đeo đồng hồ nam - Giữ gìn vệ sinh cho anh bạn nhỏ
Cách đeo đồng hồ nam – Giữ gìn vệ sinh cho anh bạn nhỏ

Việc giữ gìn một chiếc đồng hồ mới đẹp là một trong những cách đeo đồng hồ nam đẹp hơn cho cánh mày râu. Chiếc đồng hồ sẽ luôn bóng loáng, mặt kính trong và không vết trầy luôn thu hút ánh nhìn của mọi người.

Đồng hồ nào cũng thay được dây

Chắc hẳn bạn đã từng băn khoăn vì chiếc đồng hồ định mua có phần mặt đồng hồ mình rất thích nhưng lại có dây vải hoặc dây thép trong khi bạn thích dây da. Đừng bận tâm vì bạn có thể dễ dàng mua dây khác thay thế với giá tiền dao động từ 100 – 400 ngàn đồng.

Cách đeo đồng hồ nam - Thay dây đồng hồ
Cách đeo đồng hồ nam – Thay dây đồng hồ

Thao tác thay rất đơn giản, bạn có thể nhờ thợ đồng hồ vỉa hè thay hộ hay mua bộ tool giá chỉ 10 ngàn đồng về tự thay.

> Tham khảo thêm địa chỉ thay dây da đồng hồ Tphcm cho những bạn trẻ Sài Gòn

Hi vọng với những cách đeo đồng hồ nam ở trên, sẽ giúp bạn trở lên tự tin hơn với người bạn nhỏ của mình

Tạo Phong Cách Riêng Với Các Cách Đeo Đồng Hồ Nam
5 (100%) 1 vote
share post: