Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng bài bản và đơn giản nhất

Bạn đang đeo đồng hồ citizen hoặc bạn sẽ mua chiếc đồng hồ citizen trong tương lai, bạn đều quan tâm đến nguồn gốc của người bạn đồng hành này.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra đồng hồ citizen chính hãng.

Kiểm tra giấy ủy nhiệm bán hàng của thương hiệu

Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn cửa hàng chính hãng để mua đồng hồ citizen. Vậy thế nào là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng sẽ có giấy ủy quyền buôn bán và phân phối đồng hồ citizen của chính thương hiệu đồng hồ citizen.

Vì vậy, khi mua đồng hồ, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem giấy chứng nhận quyền phân phối đồng hồ citizen.

kiểm tra đồng hồ citizen chính hãng

Khi mua đồng hồ citizen chính hãng, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành quốc tế của hãng trong vòng 2 năm. Đi kèm với giấy bảo hành là hộp đựng của thương hiệu đồng hồ citizen, sách hướng dẫn sử dụng. Những chi tiết nhỏ thôi cũng góp phần kiểm chứng được mức độ thật giả của chiếc đồng hồ.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive

hộp và thẻ bảo hành đồng hồ citizen chính hãng

Quan sát kĩ Logo, series, Model của đồng hồ

Đồng hồ citizen chính hãng sẽ có in series và mã số đồng hồ sau nắp lưng chứ không phải chạm khắc. Citizen sử dụng công nghệ in Laser hiện đại nhất nên các chi tiết được in trên nắp lưng rất sắc nét. Chúng đảm bảo độ sâu, độ mảnh và khoảng cách giữa các nét tương đương. Màu của những mảng in cũng đồng đều.

số serial đồng hồ citizen

>> Nếu định mua đồng hồ Citizen, nhất định bạn phải biết cách nhận biết đồng hồ Citizen thật

Trong khi đồng hồ fake đường nét thô ráp và cẩu thả hơn. Mặt số của đồng hồ cũng được in sắc nét, nhẵn nhụi và có in mã hiệu của đồng hồ. Logo được khắc chìm ở núm vặn và nắp gài.

Hơn nữa, đồng hồ citizen ở phân khúc từ 8 triệu trở lên thường sử dụng vật liệu titanium siêu mỏng nên khối lượng của đồng hồ cũng cho biết đồng hồ đó có phải chính hãng hay không.

Tìm đến địa chỉ uy tín để thẩm tra đồng hồ thật – giả

Những dấu hiệu nhận biết bên trên có thể quan sát bằng mắt và chỉ khẳng định được 50% mức độ thật giả của đồng hồ.

Tuy nhiên, công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi và hiện đại. Những chiếc đồng hồ citizen fake có mẫu mã bên ngoài giống đến 80-90% đồng hồ thật.

Do đó, để chắc chắn mức độ thật –giả bạn có thể mang đến anh Trường –trưởng phòng kĩ thuật của hệ thống đồng hồ chính hãng XWatch để kiểm tra bộ máy bên trong. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, được đào tạo tại Thụy Sĩ, anh Trường sẽ chỉ bạn cách kiểm tra đồng hồ citizen chính hãng.

kiểm tra đồng hồ chính hãng thật - giả

>> Hãy đến đại lý bán đồng hồ Citizen uy tín nhất để đảm bảo đồng hồ của mình 100% là hàng chính hãng

Hiện nay, Xwatch đang có chương trình kiểm tra miễn phí 1000 chiếc đồng hồ. Nếu không chắc chắn về chiếc đồng hồ của mình, bạn có thể mang đến Xwatch. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng tẩy chay hàng fake, mang lại giá trị thật cho người dùng.

>> Choáng ngợp bởi đồng hồ Citizen Nhật Bản có quá nhiều ưu điểm bất ngờ! 

Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng bài bản và đơn giản nhất
5 (100%) 2 votes
share post: