Cách Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng

Đồng hồ Casio – Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng. Tuy chỉ là thương hiệu đồng hồ trung cấp nhưng Casio có sức hút lớn mạnh đến cả thế giới. Bởi mức giá phải chăng, chất lượng đồng hồ tuyệt vời mà Casio mang lại. Lợi dụng độ hot này của Casio mà các gian thương đã trà trộn tinh vi những chiếc đồng hồ Casio fake vào thị trường cùng với những lời nói không đúng sự thật về sản phẩm của họ.

Xem thêm: Bạn Nên Biết Những Điều Sau Khi Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Giá Rẻ

Quyết tâm bảo vệ hàng chính hãng và chung tay chống hàng giả, hàng nhái cùng tất cả mọi người, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết sau. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đồng hồ chính hãng phải đảm bảo có 3 yếu tố sau:

– Bảo hành của chính hãng

– Có chứng nhận của việc nhập khẩu chính thức

– Đồng hồ chính hãng có tem, mác đầy đủ.

Đồng hồ Casio được phân phối chính hãng trong nước Việt Nam qua công ty An Khánh. Quý khách nên hết sức lưu ý điểm này!
Khi mua đồng hồ Casio, các bạn nên thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra tem Casio và tem chống hàng giả

Hãy chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Casio bạn mua có tem vàng chống hàng giả của công ty An Khánh. Tem này nếu là thật sẽ được in chìm, bạn phải nghiêng tem mới có thể nhìn thấy chữ Casio. Còn các tem Casio giả thì thường có màu xanh và chữ Casio in thẳng lên, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mà không cần nghiêng hay nhìn theo hướng nào.

tem-chong-hang-gia-casio

Bạn nên lưu ý rằng với dòng casio thường và Beside thì chỉ có tem chống hàng giả thôi còn với dòng Edifice thì phải có đầy đủ 2 loại tem vàng và xanh.

Một số bên làm giả tinh vi hơn, chiếc tem của chúng giống đến 90% tem thật cùng với miệng lưỡi của người bán hàng nên không ít người vẫn bị lừa.

Bước 2: Kiểm tra thẻ bảo hành

Chú ý: Thẻ bảo hành của đồng hồ Casio chính hãng là thẻ bằng giấy có ghi địa chỉ của trung tâm bảo hành chính hãng là: 70A Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

the-bao-hanh-casio

Nếu bạn mua hàng và nhận được chiếc thẻ bảo hành bằng nhựa và in địa chỉ khác thì đích thị đó là thẻ bảo hành giả và đương nhiên nó đi cùng sản phẩm đồng hồ Casio giả.

Riêng đồng hồ G-Shock thì có kiểu thẻ bảo hành riêng, thẻ này là thẻ cứng và có in chứ An Khánh như hình bên dưới:

the-bao-hanh-casio-g-shock

Bước 3: Kiểm tra chất lượng đồng hồ

Qua quan sát bên ngoài bạn cũng sẽ nhận ra được những điểm khác của đồng hồ Casio fake và thật.

Mặt đồng hồ: Bạn nên soi kĩ từng vạch đồng hồ đến các chi tiết khắc in trên mặt đồng hồ. Vì với các đồng hồ chính hãng thì điều đó không thể xảy ra, công ty chính hãng Casio luôn sản xuất sản phẩm mình với tiêu chí chất lượng đạt chuẩn và phải chuẩn thì mới cho đồng hồ của họ xuất hiện trên thị trường. Nên rõ ràng những chiếc đồng hồ Casio có mặt số bị mờ, kim in màu nhòe hay logo không đều chữ cái là những chiếc đồng hồ Casio fake.

Dây đồng hồ: Phần này khá khó nhận biết, bạn chỉ có thể kiểm tra các mắt xích của dây kim loại, khi dây của đồng hồ chưa đạt đến độ hoàn hảo, các đầu tiếp xúc giữa các mắt vẫn còn những vết gờ, vân gồ ghề, cạnh chưa mịn… thì đó là đồng hồ fake.

Chất lượng mạ: Đồng hồ fake nhìn màu rất dại. Bạn cứ thử nhìn những chiếc đồng hồ kim loại fake với chiếc đồng hồ kim loại chính hãng là biết. Màu chiếc đồng hồ fake bao giờ cũng sáng chói hơn. Và các lớp mạ của đồng hồ fake có chất lượng rất kém nên chỉ cần dùng một thời gian ngắn là lớp mạ đó bị bay, han gỉ. Lớp mạ ấy chỉ được chăm chút bên ngoài và bên trong thì thường lem luốc, không đều màu, trông rất xấu.

Trên đây là 3 bước cơ bản để bạn có thể nhận biết được đâu là đồng hồ Casio thật, đâu là đồng hồ Casio giả. Điều đặc biệt mấu chốt để giúp bạn mua được đồng hồ chính hãng đó là bạn hãy đến các cửa hàng bán đồng hồ uy tín, quy mô rộng lớn trên toàn quốc nhé!

Xwatch hân hạnh phục vụ bạn với uy tín “Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi”!

►► Bạn nên biết: Gần 50% đồng hồ trên thị trường là hàng giả, xem ngay Tại đây

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *