đồng hồ cơ Nhật Bản Citizen

Chia sẻ cách nhận biết đồng hồ Citizen thật

Nhận biết đồng hồ Citizen thật như thế nào? Mặc dù đồng hồ Citizen Fake tại thị trường Việt Nam không nhiều. Nhưng không có nghĩa ta không gặp phải hàng Fake. Để tránh tình trạng này, chúng tôi xin chia sẻ một vài cách để nhận biết Citizen chính hãng như sau:

Nhận biết hàng thật qua mức giá

Đồng hồ Citizen có các mức giá cho từng dòng sản phẩm. Và thường không sản phẩm nào có giá quá rẻ so với mức giá chung của dòng đó.

  • Citizen Quartz thông thường (mặt  kính cứng, chạy pin) có giá từ 2,3- 4triệu.
  • Citizen sử dụng công nghệ Eco – Drive thường giá từ 4,5 – 5 triệu trở lên.
  • Citizen sử dụng công nghệ Titianium, kèm mặt kính saphire thì mức giá chắc chắn khoảng 10 triệu.

>> Xem ngay hoang mang của khách hàng về câu hỏi: Đồng hồ Citizen có tốt không?

Citizen thật – đủ thẻ bảo hành quốc tế, vỏ hộp, sách hướng dẫn sử dụng

Thẻ bảo hành của citizen

Đồng hồ Citizen chính hãng phải có đầy đủ phụ kiện, bao gồm: vỏ hộp, thẻ bảo hành quốc tế và sách hướng dẫn. Đặc biệt, hướng dẫn sử dụng đồng hồ Citizen được đóng quyển cẩn thận. Vì vậy, trường hợp mua hàng bạn nhận được phụ kiện sơ sài, hướng dẫn sử dụng chỉ là một tờ giấy gấp gọn thì đó là đồng hồ Citizen fake.

>> Xem ngay cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng

Logo, series, Model Citizen thật được khắc rõ trên nắp lưng

Citizen sử dụng công nghệ in Laser hiện đại nhất nên các chi tiết được khắc trên nắp lưng rất sắc nét. Chúng đảm bảo độ sâu, độ mảnh và khoảng cách giữa các nét tương đương. Màu của những mảng khắc cũng đồng đều. Trong khi đồng hồ fake thường in laser lạc hậu nên chi tiết khắc khá nông và cẩu thả.

Số model và Series của Citizen thường được in vành tròn ngoài quanh logo hoặc vành ngoài của nắp lưng. Có thể so sánh số Model này với số Model trên hộp đồng hồ và sách hướng dẫn xem chúng có đồng nhất không.

>> Xem ngay các phân khúc giá đồng hồ Citizen bạn nên biết

Citizen thật – bóng, nhẵn, sờ mịn

Đồng hồ Citizen thật có vẻ ngoài sắc sảo. Sản phẩm phải có màu sắc rõ ràng, đảm bảo độ nhẵn, bóng của từng chi tiết, độ trong của mặt kính, và chắc chắn không có những gợn. Vì vậy, khi sờ vào sẽ thấy trơn mịn và không có chuyện nhìn mặt số bị mờ.

nhận biết đồng hồ Citizen thật
Citizen thật có độ bóng, mịn

Khách hàng có thể kiểm tra những góc khuất của đồng hồ như phần khóa, núm, hay chỗ nối dây với vỏ. Citizen được chế tác cẩn thận ngay cả những góc khuất này nên mọi thứ đều được hoàn thiện.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen đang làm điên đảo thị trường đồng hồ

Chữ CITIZEN chìm trên nắp khóa

Đồng hồ thật có chữ Citizen dạng chìm trên nắp khóa. Trường hợp không có hoặc có nhưng ở dạng khác thì đều là hàng giả.

Logo in rõ trên mặt số

Logo của đồng hồ Citizen hoàn toàn sắc nét

Để nhận biết đồng hồ Citizen thật, bạn hãy thật chú ý tới logo của đồng hồ Citizen được in rõ ràng trên mặt số với kiểu chữ đồng nhất trong tất cả sản phẩm của hãng. Khoảng cách, chiều cao của từng chữ cái đều nhau. Một số cơ sở sản xuất hàng giả không chú trọng điều này nên khoảng cách có thể sai lệch giữ từng chữ cái. Tuy nhiên, chi tiết này khó dùng để phân biệt đồng hồ Citizen thật với đồng hồ Citizen Fake 1.

Đồng hồ titanium siêu nhẹ

Chất liệu Titanium nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ nên đồng hồ Titanium rất nhẹ. Trường hợp mua sản phẩm Titanium, khối lượng của nó cũng giúp bạn nhận biết được sản phẩm là giả hay không. Ở mức giá từ 8-10 triệu, Citizen sử dụng chất liệu titanium để bảo vệ máy đồng hồ.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết đồng hồ Citizen thật. Hy vọng các bạn có thể chọn được chiếc đồng hồ Citizen chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mình.

>> Xem ngay bộ sưu tập hơn 300+ mẫu đồng hồ nam cao cấp đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

 

Chia sẻ cách nhận biết đồng hồ Citizen thật
Đánh Giá Bài Viết!
share post: