Cách Phân Biệt Thật Giả Đồng Hồ Longines

Cách Phân Biệt Thật Giả Đồng Hồ Longines

Thương hiệu đồng hồ Longines không còn xa lạ gì đối với những ai có đam mê về đồng hồ. Một thương hiệu vang danh đến từ đất nước Thuỵ Sỹ, cùng với đồng hồ Omega, đồng hồ Tissot, đồng hồ Rolex…. Longines đã góp một chân làm trụ cột của nền móng đồng hồ hiệu.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng này khiến Longines gặp phải vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Các gian thương rất khéo léo, do vậy, các khách hàng muốn mua đồng hồ Longines thật mà có khi lại mua phải hàng giả trà trộn vào.

Sau đây, tôi xin gửi tới mọi người 3 bước để phân biệt được đồng hồ Longines thật hay giả. Quý vị hãy theo dõi nhé!

Bài liên quan: Đồng hồ Olympia Star chính hãng

Bước 1: Căn cứ vào mức giá bán

Đồng hồ Longines có giá thường ở mức hai chục triệu trở lên nên nếu bạn bắt gặp chiếc đồng hồ Longines nào có giá dưới 10 triệu thì xin đảm bảo, đó chính là hàng fake.

Phân Biệt đồng hồ Longines

Bước 2: Quan sát các chi tiết của đồng hồ.

Đồng hồ Longines fake sẽ có khá nhiều sơ hở mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Dòng chữ Swiss có ở vị trí 6h hay không? Các chữ có cân đối với cọc số, các nét chữ phải đều, không lệch lạc khỏi hàng chữ. Khoảng cách giữa các vạch giờ, vạch phút cách đều nhau. Ai mà tinh ý hơn một chút có thể nhận thấy màu của các chi tiết trên mặt số đồng hồ có bị thô hay không, riêng phần này thì dựa vào cảm giác là nhiều.

Dòng đồng hồ Longines mà có in hình logo đại bàng trên mặt số thì đảm bảo rằng trên núm chỉnh giờ của chiếc đồng hồ cũng sẽ có khắc biểu tượng đó.

phan-biet-longines-7

Bên cạnh đó các kim đồng hồ vót nhọn có độ vát hai bên sẽ phải là tam giác cân. Các chỗ khắc dập ngoài vỏ thật sắc xảo, đồng đều và không bị nhoè.

Bước 3: Phụ kiện đồng hồ

Một thương hiệu đình đám như Longines thường sẽ có hộp, túi xách và sổ hướng dẫn cùng thẻ bảo hành toàn cầu đi kèm. Trên thẻ sẽ ghi đầy đủ ngày bán, số model, số case và các số này phải trùng với số model được khắc ở mặt sau chiếc đồng hồ.

phan-biet-longines-8

Có những mẫu fake mà rất khó để phân biệt bởi chúng được làm fake rất tinh vi. Khi đó thì bạn cần tìm đến các chuyên gia để được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bạn nên tìm đến những cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín nhất để đảm bảo được chiếc đồng hồ của mình mua có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chính xác nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *