Cảnh giác khi mua bán đồng hồ Orient cao cấp!

Cảnh giác khi mua bán đồng hồ Orient cao cấp!

Bạn có hoàn toàn tin tưởng vào địa chỉ nào mua bán có gán mác “đồng hồ Orient cao cấp” thì nơi đó sẽ chỉ cung cấp đồng hồ Orient chính hãng? Thật không dễ dàng để tin tưởng khi trên thị trường đồng hồ tràn ngập đồng hồ Orient fake nhưng lại đội lốt “đồng hồ Orient cao cấp” hay “đồng hồ Orient chính hãng”.  

Nếu bạn là người mua đồng hồ lần đầu tiên hay không có kinh nghiệm mua hàng thì rất dễ mua phải “đồng hồ Orient cao cấp” fake!

Hãy cùng xem những chiêu trò dụ khách tinh vi của đồng hồ Orient fake và sai lầm của người mua đồng hồ là gì?

  1. Giảm giá cực shock, ưu đãi cực khủng!

Nắm bắt rõ tâm lí mua hàng chung của người Việt Nam, đó là “hàng giảm giá”. Các showroom, website với những chiêu trò mời gọi khách hàng như: chuyên cung cấp đồng hồ Orient cao cấp, chất lượng, giá rẻ, hàng hiệu…liên tục đưa ra các sản phẩm với mức giảm giá rất cao lên đến từ 30-50%. Trong khi, nếu bạn mua đúng đồng hồ Orient cao cấp, chính hãng thì để đảm bảo tính cạnh tranh các showroom chỉ giảm giá không quá 10%.

Bạn nên cảnh giác với các chiêu trò giảm giá với mức ưu đãi vượt quá 10%, vì khả năng những sản phẩm đó là fake cao đến hơn 90%.

  1.    Đồng hồ Orient thật,giả lẫn lộn trong showroom

Hiện nay, có khá nhiều showroom trộn hàng chính hãng và hàng fake vào chung 1 cửa hàng. Mục đích của việc làm này là gì? Đó chính là tùy vào độ sành sỏi và cẩn trọng của người mua đồng hồ mà họ đưa ra loại hàng khác nhau.

Vơi chiêu trò rất tinh vi, hầu hết các showroom đã thực hiện các giao dịch thành công, khiến nhiều người chưa có kinh nghiệm mua phải hàng fake mà cứ nghĩ mua được đồng hồ Orient cao cấp.

Cảnh giác khi mua bán đồng hồ Orient cao cấp

  1.  Thói quen mua hàng sai lầm của người mua.

Những sản phẩm fake vẫn tồn tại nhiều trên thị trường đến bây giờ không phải chỉ do các chủ cửa hàng chạy theo lợi nhuận mà dẫn đến, mà còn do lỗi lớn tại người tiêu dùng.

Với những thói quen mua hàng sau khiến người tiêu dùng đã tự biến mình thành nạn nhân của đồng hồ Orient fake:

➣ Mua hàng theo cảm hứng, và không tìm hiểu về nguồn gốc, địa chỉ cung cấp tin cậy.

➣ Dễ tin vào hình ảnh, lời quảng cáo trên mạng.

➣ Chạy theo các thương hiệu nổi tiếng như Orient…

➣ Không trang bị một chút kiến thức nào về sản phẩm sẽ mua hàng: bỏ qua các bước như tìm hiểu giá niêm yết của đồng hồ Orient trên web chính của thương hiệu, các mẹo cơ bản để phân biệt hàng thật hàng fake.

Như vậy, ngoài việc cảnh giác với các showroom đồng hồ thì bản thân người dùng cũng cần thay đổi thói quen mua hàng của mình để mua được đồng hồ Orient cao cấp, chính hãng chuẩn.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *