Cảnh giác những chiêu trò núp dưới bóng “đồng hồ chính hãng tpHCM”

Sức hút của những chiếc đồng hồ hàng hiệu chưa bảo giờ hết nhiệt. Lợi dụng điều đó, nhiều địa chỉ kinh doanh tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung đã sử dụng các chiêu trò núp dưới bóng cụm từ “đồng hồ chính hãng tpHCM” để chuộc lợi khiến người mua “tiền mất tật mang”. Vậy những chiêu trò đó là gì? Chúng ta sẽ cùng bóc mẽ ngay sau đây:

Đồng hồ chính hãng tpHCM có bao giờ Sale off khủng?

Đồng hồ chính hãng tpHCM có bao giờ Sale off khủng?
Sale off khủng

Đánh trúng tâm lý thích mua hàng hiệu giá rẻ của một bộ phận lớn người dân, nhiều địa chỉ kinh doanh đã tung ra những chiêu thức khuyến mãi như “giờ vàng giá rẻ”, “giá sốc mỗi ngày”… với việc giảm giá từ 20%-70% giá của những chiếc đồng hồ gắn mác “đồng hồ chính hãng tpHCM”. Nhiều người hám rẻ tưởng thật nên đã mua phải hàng fake mà không biết. Chỉ đến khi sử dụng bị gặp hỏng hóc mới nhận ra mình đã mua phải hàng nhái thì đã quá muộn rồi.

Xem ngay những cửa hàng đồng hồ chính hãng tpHCM khiến bạn an tâm 100%

Bạn nên nhớ rằng một chiếc đồng hồ quá rẻ so với giá niêm yết chính hãng liệu sẽ là hàng tốt sao? Hơn nữa, trong giới kinh doanh đồng hồ chính hãng có một quy định ngầm rằng: không giảm giá quá 15%. Đây là quy định tạo ra sự cạnh tranh công bằng trong kinh doanh giữa các đại lý phân phối hàng chính hãng. Mặt khác, giá thành một chiếc đồng hồ cùng làm nên giá trị thương hiệu. Hãy khôn ngoan và tự tìm trả lời “đồng hồ chính hãng ở đâu”?

Đồng hồ xách tay không giấy tờ

Đồng hồ xách tay không giấy tờ

Cách phân biệt shop đồng hồ chính hãng và fake tại Hà Nội thì sao? <<< Click ngay

Nhiều người cứ nghĩ hàng xách tay không giấy tờ là đồng hồ chính hãng tpHCM và quyết định mua không một chút đắn đo. Tuy nhiên, tất cả những chiếc đồng hồ gắn mác “hàng xách tay” nếu không thể xuất trình giấy tờ kèm theo đa phần là hàng fake. Giấy tờ kèm theo bắt buộc phải có là thẻ bảo hành toàn cầu của hãng. Bất cứ một chiếc đồng hồ chính hãng dù mua ở bất cứ nơi đâu cũng đều được cấp thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu.

Trên chiếc thẻ này sẽ chứa thông tin về chiếc đồng hồ bạn đã mua. Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể phân biệt được hàng fake và hàng chính hãng.

Chỉ đưa ra một chiếc thẻ có ghi “thẻ bảo hành”

Chiêu trò này thường được áp dụng để tạo lòng tin cho khách hàng của các cơ sở kinh doanh. Họ sẽ xuất trình chiếc thẻ bảo hành và không cam kết bảo đảm chất lượng hay các chế độ bảo hành khác kèm theo. Khách hàng nghĩ có thẻ bảo hành là yên tâm, tuy nhiên rất có thể chúng là những chiếc thẻ được làm giả tinh vi để qua mắt khách hàng.

Thông thường, những cơ sở kinh doanh đồng hồ chính hãng tpHCM sẽ đưa ra những chế độ bảo hành kèm theo bên cạnh chế độ bảo hành toàn cầu của hãng. Đây chính là lời cam kết về chất lượng của cơ sở kinh doanh đó vì họ tự tin vào sản phẩm của mình. Có thể lấy một ví dụ điển hình về chế độ bảo hành số 1 hiện nay của Xwatch để bạn thấy rõ sự khác biệt. Xwatch cam kết sẽ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, bảo hành cả lỗi người dùng. Có thế thấy, đây chính là lời khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm của cơ sở kinh doanh đối với khách hàng. Chắc chắn rằng một nơi bán hàng fake sẽ không bao giờ dám mạnh miệng tuyên bố như vậy.

Đồng hồ chính hãng tpHCM thẻ bảo hành

Trên đây là những chiêu trò được núp dưới bóng “đồng hồ chính hãng tpHCM” thường thấy. Tuy nhiên, do công nghệ làm giả ngày càng tinh vi khiến ngay cả những người có sự am hiểu đồng hồ nhất định cũng gặp khó khăn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy đến những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín như Xwatch, Duy Anh Watch, Hải Triều… để có thể an tâm mua hàng.

Xem ngay hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng Nhật Bản – chất lượng hoàn hảo trong những thiết kế hút hồn!

Cảnh giác những chiêu trò núp dưới bóng “đồng hồ chính hãng tpHCM”
Đánh Giá Bài Viết!
share post: