Đồng Hồ Citizen Eco - Drive WR 100

Chất Lượng Hoàn Hảo Của Đồng Hồ Citizen Eco – Drive WR 100

Đồng hồ Citizen không còn là một cái tên xa lạ với những ai yêu thích sử dụng đồng hồ hiệu thế giới nữa. Được thành lập khá lâu sau các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nhưng Citizen đã chứng tỏ với thế giới bằng một thiết kế đột phá – Công nghệ Eco – Drive, sử dụng pin năng lượng mặt trời cho những chiếc đồng hồ đeo tay. Đặc biệt trong đó, tôi xin giới thiệu tới anh em kiểu đồng hồ Citizen Eco – Drive WR 100  vô cùng hoàn hảo sau đây!

Đồng Hồ Citizen Eco - Drive WR 100

>> Xem ngay bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Citizen đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Nhóm kiểu đồng hồ này mang trong mình một phong cách cực kì sang trọng với mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng vô cùng tốt.

Những ưu điểm của đồng hồ Citizen Eco – Drive WR 100 mà bạn cần biết

  • Đồng hồ sử dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời, hấp thụ ánh sáng làm năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Bạn không cần thay pin, cũng không cần phải lên dây cót, tất cả bạn chỉ cần đơn giản là đặt những chiếc đồng hồ ở nơi có ánh sáng, dưới đèn huỳnh quang hay ánh sáng mặt trời tự nhiên đều được.
  • Bạn có thể thoải mái bơi lội, đi mưa, rửa tay, nghịch nước với kiểu đồng hồ này vì chúng có độ chống nước lên đến 100m.
  • Chất liệu thép 316L không gỉ giúp chống sốc và làm sáng bóng cho chiếc đồng hồ kể cả sử dụng đã rất lâu rồi.
  • Mặt số rõ ràng, thiết kế kiểu truyền thống, người xem dễ dàng sử dụng.

Trong dòng đồng hồ Citizen Eco – Drive WR 100 này có 3 mẫu chính: Citizen Men’s BM6060-57F, Citizen Men’s BM8430-59E, Citizen Men’s BM 8434-58A.

>> Xem ngay bài viết Đồng hồ Citizen Eco – Drive, Đồng hồ cao cấp giá bình dân

Đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive có một điều bạn cần phải luôn lưu tâm đó là khoảng thời gian sạc pin trong từng điều kiện thời tiết khác nhau của chúng. Nếu bạn sạc pin dưới bóng đèn huỳnh quang hay các thiết bị phát sáng nhân tạo khác thì bạn cần sạc vào 46h, Nếu bạn sạc đồng hồ ở ánh sáng mặt trời nhưng lúc đó trời nhiều may thì thời gian sạc là 14h, còn lại khi trời nắng bạn chỉ cần sạc 7h là đã đầy pin rồi.

Chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive WR 100 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả anh em. Món phụ kiện quá tuyệt vời phải không ạ?

>> Tham khảo ngay về giá đồng hồ Citizen để không bị hớ khi mua hàng

Chất Lượng Hoàn Hảo Của Đồng Hồ Citizen Eco – Drive WR 100
Đánh Giá Bài Viết!
share post: