Đồng hồ OP mạ vàng – Hình thức sang trọng – Giá cả phải chăng

Cùng với sự phát triển của chiếc đồng hồ. Lớp mạ bên ngoài cũng ngày càng được chăm chút để trở nên sắc sảo, đẹp mắt. Trong đó, mạ vàng đã trở thành một tượng đài khó đánh đổ với muôn vàn sắc thái cầu kỳ, tinh tế.

Là một thương hiệu đồng hồ chính hãng luôn gắn mình với những giá trị cổ điển cao quý. Hẳn nhiên, đồng hồ OP mạ vàng trở thành đứa con cưng, không những được chăm chút đầu tư mà còn giành nhiều tình cảm từ người sử dụng.

Chất lượng ngay từ bên ngoài

Để theo đuổi sự hoàn hảo, chiếc đồng hồ OP nam chính hãng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, lớp vỏ phía ngoài đã bộc lộ cá tính vượt trội với vẻ sáng bóng, đều màu, không một tì vết. Đập tan nỗi ác mộng của nhiều anh em đã từng gặp phải lớp vỏ loang lổ, xỉn màu hay thậm chí là bong tróc.

dong-ho-op-ma-vang-1

Đưa ra trước ánh sáng, bề mặt vẫn phẳng lì, nhẵn và trơn láng. Công nghệ mạ Ion Plated hay mạ PVD tiên tiến là bí mật then chốt khiến cho màu vàng của đồng hồ được tự nhiên, đều nhau. Vậy mới có thể tạo nên nét đẹp vừa thanh thoát vừa vương giả cho những chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến cũng giúp đồng hồ OP mạ vàng có thể chống bám bẩn hay trầy xước. Lớp màu sẽ chỉ nhạt đi nếu bạn sử dụng trong thời gian quá dài, không hề bong hay xỉn ra từng mảng như nhiều loại hàng kém chất lượng.

>> Xem ngay thông tin chi tiết về đồng đồng hồ OP nam Automatic

Thiết kế thu hút

Không quá lời khi nói rằng đồng hồ OP mạ vàng là đứa con cưng được ưu ái. Đồng hồ OP mạ vàng xuất hiện ở hầu khắp các bộ sưu tập trong cả Olympia Star lẫn Olym Pianus – hai dòng sản phẩm duy nhất của OP. Mà điển hình là bộ sưu tập đồng hồ Op Sportmaster. Mẫu thiết kế nào cũng sẵn sàng xuất hiện sắc vàng sang trọng để bạn lựa chọn.

dong-ho-op-ma-vang-2. jpg

Người ta mê mệt còn bởi cách thức sáng tạo của OP. Từ những chiếc đồng hồ OP mạ vàng truyền thống ban đầu hô biến ra những thiết kế độc đáo. Không chỉ dừng lại ở vàng champines, OP bắt kịp xu thế với sắc vàng hồng đầy quyến rũ. Không chỉ có những chiếc mạ vàng toàn bộ full gold cổ điển, các kiểu mạ demi của OP cũng khiến biết bao người săn đón, mong chờ.

Mức giá trong tầm với

Chúng ta bắt gặp những chiếc đồng hồ OP mạ vàng ở mọi phân khúc giá, mọi loại đồng hồ. Từ chưa đầy 2 triệu cho tới chiếc đồng hồ gắn đá Swarovski, mạ demi tinh tế gần 5,5 triệu.

dong-ho-op-ma-vang-3

Cả hai dòng máy cơ, máy quartz lẫn 2 dòng sản phẩm đồng hồ Olympia Starđồng hồ Olym Pianus đều không thiếu những chiếc đồng hồ OP mạ vàng nổi bật. Người trẻ sẽ thấy ít sự tương đồng với sắc vàng của OP. Nhưng những người đàn ông từng trải, chín chắn; những con người trầm lặng và đã có chút thành tựu sẽ nhận ra bản thân mình trong sắc màu vương giả này.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ OP đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Đồng hồ OP mạ vàng – Hình thức sang trọng – Giá cả phải chăng
5 (100%) 3 votes
share post: