Chính sách bảo hành

Bộp! Chiếc đồng hồ của quý khách bị rơi xuống đất không thương tiếc. Hậu quả đồng hồ ngừng hoạt động với “thương tích đầy mình”. Và quý khách đang đau đầu để tìm được địa chỉ sửa chữa, bảo hành tin cậy. Hãy cùng khám phá điều đặc biệt trong chính sách bảo hành tại Donghohieu.org.

Thế nào là bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ?.

Thụy Sỹ – cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ số 1 thế giới nổi tiếng với những tuyệt tác thời gian tinh xảo về thiết kế, vượt trội về chất lượng. Chính vì vậy, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ được đánh giá là gói bảo hành đạt chất lượng cao nhất. Trải nghiệm 21 công đoạn gắt gao, chặt chẽ, hoàn toàn bằng máy móc đạt chuẩn, hiện đại, chiếc đồng hồ của quý khách ngay lập tức được hồi phục như lúc ban đầu.

Thời gian bảo hành lên tới 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Bất kỳ một đồ vật đều có tuổi thọ nhất định. Đồng hồ cũng vậy. Theo thời gian, “em yêu” của quý khách sẽ phát sinh trục trặc, hỏng hóc. 1 – 2 năm, chính là khoảng thời gian an toàn nhất mà đồng hồ vẫn được vẹn nguyên hoặc rất ít khi bị “đau ốm, bệnh tật”. Thời gian càng lâu, các linh kiện, pin dễ bị hao mòn, đồng hồ càng dễ bị hư hại. Vậy khi chấp nhận bảo hành với con số 5 năm ấn tượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, liệu Donghohieu.org có quá mạo hiểm hay không?.

chinh-sach-bao-hanh-001

Sự thật là: Đồng hồ mua tại Donghohieu.org được đảm bảo chất lượng 100% chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với những chiếc đồng hồ thật sự chất lượng, thời gian 5 năm hay 10 năm đâu có hề hấn gì?. Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đồng nghĩa cho khẳng định chất lượng đồng hồ tại Donghohieu.org.

Bảo hành 5 năm cho cả lỗi người dùng

Có bao giờ quý khách tự hỏi: “Thế nào là lỗi người dùng”. Khái niệm này được giải thích rõ như sau: Lỗi người dùng là những lỗi do rơi vỡ khiến mặt kính hay các tính năng của cỗ máy thời gian bị hư hại. Hoặc vì không biết về độ chịu nước của đồng hồ nên nam giới sử dụng sai thông số. Hay khi rút núm chỉnh giờ, phái mạnh quên không đóng lại nên đồng hồ bị vào nước, kính bị hấp hơi, máy không hoạt động được bình thường…

Như vậy, các lỗi vô ý do quý khách gây nên, trẻ em gây nên…hay bất kỳ ai gây nên, Donghohieu.org đều đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm.

chinh-sach-bao-hanh-002

Theo đó, trong thời hạn 5 năm kể từ khi mua hàng tại Donghohieu.org, tất cả lỗi vô ý khiến đồng hồ hư hại đều được Donghohieu.org sửa chữa, thay linh kiện hoàn toàn miễn phí duy nhất trong lần đầu tiên. Quý khách cần lưu ý, hình thức bảo hành 5 năm cho cả lỗi người dùng không áp dụng đối với vỏ và dây. Với những lần sau, Donghohieu.org hỗ trợ 50% chi phí trong suốt 5 năm.

Lấy cái tâm đặt lên hàng đầu song hành với triết lý kinh doanh khách hàng là giá trị cốt lõi là cơ sở để Donghohieu.org bảo hành cho lỗi người dùng.

Thỏa sức thay pin miễn phí không giới hạn số lần

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tất cả pin được thay tại trung tâm bảo hành của Donghohieu.org đều là pin chính hãng và được bảo hành trong vòng 01 năm. Với các cỗ máy thời gian được mua tại hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng Donghohieu.org thì đều được thay pin miễn phí không hạn chế số lần và vĩnh viễn. Mỗi khi thay pin, đồng hồ của quý khách đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan một cách cẩn thận và tỷ mỷ.

chinh-sach-bao-hanh-003

Điều đặc biệt, tất cả công đoạn thay pin được tiến hành hoàn toàn bằng máy móc đạt chuẩn thay vì thay pin thủ công sẽ tránh trường hợp pin bị ăn mòn bởi mồ hôi từ da tay.

Thay dây tại Donghohieu.org có gì đặc biệt?

Donghohieu.org cung cấp dịch vụ thay dây cho đồng hồ với chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ. Nỗi lo mua phải dây kém chất lượng hay không chọn được mẫu dây ưng ý sẽ không còn khi nam giới đến với  trung tâm bảo hành của Donghohieu.org.

Đối với dây kim loại, chuyên gia kỹ thuật tại Donghohieu.org sẽ phân tích đánh giá tình trạng của dây để tiến hành đánh bóng khôi phục tình trạng mới nguyên của dây thay vì thay dây khác cho quý khách.

Tất cả những gì Donghohieu.org đã, đang và sẽ làm hoàn toàn hướng lợi ích tốt nhất cho quý khách.