Chính sách mua hàng

Donghohieu.org là website thuộc hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch. Vì vậy, khi đến với donghohieu.org quý khách hàng được áp dụng đầy đủ chính sách mua hàng tốt nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất. Đó là:

 

1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng, donghohieu.org chấp nhận đổi sản phẩm mới cùng loại nếu bị các lỗi do nhà sản xuất. Thời gian áp dụng cho chính sách đổi trả  này là 30 ngày tính từ ngày mua hàng được ghi trên thẻ bảo hành. Một số lưu ý mà  bạn nên nhớ như sau:

chinh-sach-mua-hang-001

–  Áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đối với mẫu đồng hồ bị phát hiện những lỗi về : mặt số, kim, máy đồng hồ mà không do va đập hay những tác động từ bên ngoài, khách hàng được đổi mới sang một chiếc đồng hồ khác thuộc mã sản phẩm đó.

–  Đồng hồ chưa xuất hiện dấu hiệu đã qua sử dụng và phải đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm.

–  Trường hợp khách mua hàng online, thời gian áp dụng chính sách được tính từ ngày nhận sản phẩm. Lưu ý, nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi trả cho chúng tôi để được nhận lại sản phẩm mới.

 

Khách hàng mua đồng hồ làm quà tặng

Đối với những khách hàng mua đồng hồ tại donghohieu.org làm quà tặng, nếu thấy không phù hợp với người nhận có thể đổi lại trong vòng 3 ngày và đảm bảo các điều kiện sau:

–  Sản phẩm còn nguyên vẹn, không phát sinh lỗi dù là nhỏ nhất. Khách hàng được đổi lấy một mẫu đồng hồ khác có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.

–  Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng và phải đầy đủ phụ kiện chính hãng: Túi xách, hộp đựng, tem, phiếu bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng…

 Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, không áp dụng với khách hàng mua online. Bạn chỉ được đổi sản phẩm 01 lần duy nhất.

 

Chính sách mua hàng đối với khách hàng thành viên

Khi mua đồng hồ tại các cơ sở Xwatch hay website donghohieu.org bạn sẽ được ghi tên vào danh sách thành viên Xwatch. Nếu mua từ chiếc thứ hai, khách hàng sẽ được giảm 5% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn được hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện trọn đời cho tất cả mọi cỗ máy thời gian chính hãng.

 

Quy định về giảm giá đối với khách mua hàng

Chỉ giảm 5% đối với hai trường hợp sau:

–  Khách hàng là thành viên Xwatch, tức là đã mua đồng hồ tại cửa hàng hay website bán hàng của Xwatch và quay lại mua những chiếc tiếp theo.

–  Khách hàng được giới thiệu bởi thành viên Xwatch. Với trường hợp này, bạn cần phải đưa đầy đủ thông tin về người giới thiệu để Xwatch kiểm tra trên hệ thống.

 

Với triết lý kinh doanh “chữ tâm hàng đầu”, Xwatch luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, chính sách mua hàng tại Xwatch đã tạo nên khối niềm tin vững chắc, mang lại sự hài lòng cho những ai đến với cửa hàng và donghohieu.org.