Lựa chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại

Cuộc Chiến Giữa Những Người Đàn Ông Về Chọn Đồng Hồ Dây Nào?

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng luôn là câu chuyện mở đầu, lôi cuốn những người đàn ông lại với nhau. Cũng chính vì thế mà sinh ra nhiều câu chuyện hài hước giữa những người đàn ông xung quanh đề tài về “ đồng hồ”. Nên đeo đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại? Nên mua đồng hồ Seiko hay đồng hồ Orient,…

Sáng thứ 7 tuần trước tôi có đang ngồi trong một quán café quen tại một quận tại Hà Nội. Vẫn chỗ ngồi quen thuộc đó, bỗng dưng hôm nay tôi có nghe được một cuộc tranh luận rất kịch tính. Cũng không phải tự dưng nhiều chuyện đi nghe chuyện của người khác mà chỉ vì chủ đề về cuộc nói chuyện này hấp dẫn tôi.

chọn đồng hồ dây da hay đồng hồ kim loại

Cuộc tranh luận diễn ra giữa 4 người đàn ông trẻ tuổi về chủ đề “ Đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại thoải mái hơn?” Đây cũng là vấn đề mà tôi quan tâm thế là cũng nhảy vào tham gia vào tranh luận. 

Anh A nói rằng “ Tao thấy đồng hồ dây da đeo thoải mái hơn đồng hồ dây kim loại. Tao đeo đồng hồ dây da 3 năm rồi. Dây da cảm giác trẻ trung, năng động và cá tính hơn. Đồng hồ dây kim loại mang lại cảm giác khắt khe, khó tính và nhìn già rặn trưởng thành. Đeo đồng hồ kim loại nặng tay lắm”.

Anh B cãi lại rằng “ Tao thấy đồng hồ dây kim loại đeo thoải mái hơn. Đồng hồ dây da đúng là thoải mái hơn nhưng dây da nhanh hỏng hơn dây kim loại. Đi tắm hay dùng nước thì đồng hồ dây da nhanh hỏng hơn đồng hồ dây kim loại. Mà dây nó có nhiều loại. Hôm trước tao ra một cửa hàng xem đồng hồ. Có nhiều cái đồng hồ có dây thép đẹp lắm. Mắt xích nó thiết kế khác nhau nên không thấy già.” 

Anh C bày tỏ ý kiến của mình là: “ Anh thì anh thích đeo đồng hồ dây kim loại hơn. Đúng như thằng B nói đồng hồ kim loại có nhiều kiểu dáng khác nhau, mình thích kiểu gì đeo đẹp thì ok thôi. Đồng hồ dây da cũng đẹp, trẻ đeo cảm giác mềm nhưng cũng nhanh hỏng nếu không bảo quản tốt.”

Tôi cũng thêm ý kiến của mình làm cho cuộc tranh luận sôi nổi hơn :” Tôi thì thấy cả hai loại dây đều có những ưu điểm hơn. Thứ nhất, nếu đeo đồng hồ dây da có ưu điểm là trẻ trung, cảm giác thoải mái mềm mại tuy nhiên lại bảo quản không được lâu. Dây da dễ hỏng và vào mùa hè đeo lâu thì để lại mùi khó chịu. Đồng hồ dây kim loại thì thì tiện lợi hơn đồng hồ dây da vào nước không sợ bị hỏng dây chỉ có nhược điểm là nếu đeo chặt sẽ bị lằn vào da. Tùy vào cảm nhận của mỗi người. Thích thì cái nào cũng thấy đẹp.”

Cuộc tranh luận vẫn tiếp diễn rất nhiều ý kiến được đưa ra bảo vệ quan điểm về đồng hồ của mình.

Thế nên chọn đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại hơn?

Để chốt lại vấn đề các bạn hãy xem các mẫu đồng hồ dưới đây rồi cho ý kiến của mình xem thích đồng hồ dây nào nhé:

  1. Đồng hồ OP130-03MK-GL-T

Chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
>>> Xem thêm thông tin về  Đồng hồ OP130-03MK-GL-T chiếc dress watch siêu đẹp

Mở màn chính là mẫu đồng hồ dây da. Một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Olym PIanus. Chiếc đồng hồ dress watch dây da dễ dàng kết hợp đồ với kiểu đóng thùng và áo sơ mi và quần âu. Mặt  đồng hồ thiết kế đơn giản, sang trọng với vành đồng hồ vành mạ vàng kim và cột số cũng được mạ tương tự như vỏ đồng hồ.

Dây đồng hồ màu đen kết hợp vỏ vàng và mặt đồng hồ màu trắng hoàn toàn làm nổi lên vẻ trẻ trung, sang trọng của người sở hữu.

  1. Đồng hồ Orient FAA02002D9

Lựa chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
      >>> Chiếc đồng hồ Orient dây kim loại với màu sắc xanh hiện đại ấn tượng.

Đương nhiên tiếp theo sẽ là một chiếc đồng hồ dây kim loại rồi. Một chiếc đồng hồ cũng đến từ đất nước Nhật Bản. Đây cũng là chiếc đồng hồ được bán chạy nhất.

Chiếc đồng hồ này tạo nên cảm nhận khi nhìn vào lần đầu khá là mạnh mẽ và nam tính. Vỏ thép và mặt đồng hồ cũng màu xanh dương tự do phóng khoáng như nước biển. Và phần dây được làm từ thép không gỉ 316L với hoạc tiết to. Nếu ai mà có cổ tay to thì lựa chọn chiếc đồng hồ này rất là hợp.

  1. OG1929-24AGSR-T

chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
      >>>> Thông tin về Đồng hồ OG1929-24AGSR-T sang trọng đẳng cấp người dùng.

Chiếc đồng hồ này đến từ thương hiệu đồng hồ có danh tiếng tại Thụy Sỹ. Thuộc thương hiệu tầm trung. Các mẫu đồng hồ của thương hiệu này được thiết kế rất tỉ mỉ và nổi bật. Không cầu kỳ nhưng không thể che đi nét lịch lãm, sang trọng.

Đó chính là chiếc đồng hồ dây kim loại với họa tiết nhỏ khớp với nhau và xen kẽn vàng trắng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

  1. OG1929-24AGR-GL-T

chọn đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại
          >>>> Thông tin chi tiết về sản phầm og1929-24ASGL_T ấn tượng với thiết kế tinh tế

Đây là anh em họ của chiếc đồng hồ Ogival bên trên. Nếu để so sánh đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại thì đây đúng là đối thủ với nhau. Chiếc đồng hồ anh bên trên là dây kim loại thì chiếc đồng hồ em dưới này này được làm bằng dây da kết hợp với vân.

Mặt đồng hồ của hai chiếc cũng giống nhau được thiết kế chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Logo Ogival dòng sản phẩm 1929 nằm ở vị trí 9h và không thể quên biểu tượng của thương hiệu này. Biểu tượng con cá nhảy may mắn nằm ở vị trí 6h.

  1. SGEH51P1

Chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
       >>>> Đắm chìm vào sắc bạc của đồng hồ Seiko chính hãng ấn tượng với giá 5.180.000 

Làm thế nào cũng không thể bỏ qua thương hiệu mà hấp dẫn sự quan tâm của an hem nhiều nhất đó chính là chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Seiko – thương hiệu đứng đầu trong các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản.

Ấn tượng chiếc đồng hồ này để lại là một màu trắng bạc thuần khiết, lạnh lùng. Không có bất cứ màu gì khác xem vào. Đây chính là điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này. Cả một mặt số duy nhất có điểm nhấn đó chính là số 12 được là theo kiểu số la mã các số còn lại thì chỉ là 1 vạch số.

Seiko quả thật là thương hiệu đồng hồ nam luôn tạo nên những dòng đồng hồ thể hiện phong cách của người đàn ông. Mạnh mẽ, cá tính, độc lập và độc đáo.

  1. OPA58012-07DMK-GL-D

chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
   >>>>> Mua đồng hồ Olympia star OPA58012-07DMK_GL_D tại donghohieu với giá siêu mềm. 

Không hổ danh là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ Olympia Star này được thiết kế rất ấn tượng. Dây của chiếc đồng hồ này không phải chỉ là chiếc dây đồng hồ màu đen thường thấy mà nó là máu nâu đất và có vân nổi to rõ ràng.

Không chỉ thiết kế dây ấn tượng mà mặt số cũng để lại ấn tượng rất nhiều. Vành ngoài được đính đá quý cao sang. Bên trong thì là mặt đồng hồ màu đen. Các vạch số và kim đều được mạ vàng. Hơn nữa bên trong mặt đồng hồ còn có một mặt số phụ. Mặt phụ chính là chỉ giây đồng hồ. Không phải là mặt số này làm thừa mà nhìn kỹ thì chiếc đồng hồ này chỉ có 2 kim và kim giây được làm tách biệt hoàn toàn với kim giờ và kim phút. Khá là ấn tượng.

6 chiếc đồng hồ là đại diện của 2 bên đồng hồ dây kim loại và đồng hồ dây da. Mỗi người một vẻ, một người một ưu điểm một cá tính và một phong cách riêng.

Theo bạn thì đồng hồ dây kim loại chiếc ưu thế hơn hay đồng hồ dây da chiếm bậc thế hơn?

 

Cuộc Chiến Giữa Những Người Đàn Ông Về Chọn Đồng Hồ Dây Nào?
5 (100%) 4 votes
share post: