đồng hồ olympia star sapphire

Đồng hồ Olympia Star sapphire – “thiên tài ẩn dật” ít người biết

Đồng hồ chính hãng là phụ kiện mà mọi đàn ông khao khát sở hữu. Thậm chí nhiều quý ông không ngại bỏ ra 1 số tiền lớn để có được những chiếc đồng hồ đắt giá bạc tỉ. Thế nhưng, chỉ chưa tới 5 triệu, các quý ông hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Olympia Star sapphire đẹp mắt và chất lượng. Quá tuyệt phải không?

Đồng hồ Olympia Star Sapphire bắt nguồn từ đâu?

Đồng hồ Olympia star là một dòng đồng hồ của olympia star được trợ lực thêm kinh sapphire, một loại kính có độ cứng chỉ sau kim cương.

OP – Thương hiệu bắt nguồn từ đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp – cái nôi của thế giới đồng hồ. Olympia Star là cái tên được nhắc đến nhiều khi nói tới đồng hồ OP. Olypia Star được sinh ra tại chính nơi được gọi là cái nôi sảm xuất đồng hồ.

Olympia Star nổi bật với những mẫu đồng hồ chạy pin sử dụng máy Ronda Thụy Sỹ. Vì vậy, chất lượng cũng như độ chính xác tuyệt đối đảm bảo, với sai số rất nhỏ 0.5s/ ngày. Pin bền 3-4 năm.

Truy tìm nguồn gốc lịch sử hãng đồng hồ Olympia Star  -“con số bí ẩn” đối với nhiều người

đồng hồ olympia star sapphire mặt vuông
Phong cách nam tính với Đồng hồ Olympia Star sapphire mặt vuông.

Đồng hồ Olympia Star sử dụng kính sapphire

Điều đặc biệt không chỉ riêng dòng Olympia Star mà đối với gần như toàn bộ sản phẩm của thương hiệu OP đều trang bị mặt kính sapphire chống xước – loại mặt kính đồng hồ tốt nhất hiện nay. Trong khi các hãng khác chỉ sử dụng kính sapphire cho các dòng sản phẩm có giá trên 5 triệu đồng .

đồng hồ olympia star sapphire mặt đồng hồ bằng kính sapphire
Mặt số đồng hồ được bảo vệ bởi kính Sapphire

Cuộc đối đầu giữa Đồng hồ Olym Pianus sapphire và đồng hồ Olympia Star Sapphire – “kẻ 8 lạng, người nửa cân”

Giá đồng hồ Olympia Star Sapphire không đắt nhưng chất lượng tuyệt đối tốt. 

Đồng hồ Olympia Star sapphire sở hữu cỗ máy Quartz Thụy Sỹ chính xác, được đầu tư công nghệ và chất liệu tốt nhất nhưng lại có giá thành tương đối rẻ, chỉ 2-5 triệu đồng. Hiếm tìm thấy mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ lại có giá như đồng hồ Olympia Star sapphire.

Có lẽ đây là một tiêu chí để người yêu đồng hồ lựa chọn đồng hồ Olympia Star. Nhưng cũng có thể là điều mà bất kỳ ai đam mê đồng hồ không khỏi hoài nghi và thắc mắc: tại sao đồng hồ Olympia Star lại giá hấp dẫn đến vậy? Giá rẻ liệu có tốt thật không?

Giải thích lý do giá đồng hồ Olympia star không hề đắt đỏ mà đồng hồ vẫn tốt.

Thực tế, Olympia Star không quá chú trọng đến quảng bá thương hiệu, vì vậy hãng dành nhiều chi phí hơn đầu tư cho chất lượng, chất liệu của đồng hồ nhằm đưa đến tay người dùng những sản phẩm đẹp và tốt nhất.

Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý khi mua đồng hồ Olym Pianus đó là: Giá đồng hồ Olympia Star sapphire rẻ nhưng không phải là quá rẻ. Phân khúc giá OP từ dưới 2 triệu đến trên 5 triệu và tuyệt đối không một chiếc Olympia Star nào có giá dưới 1 triệu.

➤➤➤ Xem chi tiết hơn về phân khúc giá đồng hồ Olympia Star

đồng hồ olympia star sapphire chất lượng và giá bất ngờ
Đồng hồ Olympia Star sapphire-Chất lượng miễn chê – giá rẻ bất ngờ

Olympia star sapphire sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Tất cả những tiêu chí đã kể trên là điều tuyệt vời mà đồng hồ Olympia Star mang lại.

Nếu bỏ qua câu chuyện biến động quá khứ, đồng hồ Olympia Star sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ chính xác, với chất liệu tốt và một mức giá hợp lý.

Đồng hồ Olym Pianus – giải pháp thay thế tối ưu cho bạn nếu không chọn được mẫu Olympia Star ưng ý

đồng hồ olympia star sapphire-lựa chọn thông minh
Đồng hồ Olympia Star sapphire – sự lựa chọn thông minh

Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ trong tầm giá dưới 5 triệu đồng thì hãy chọn cho mình 1 mẫu đồng hồ Olympia Star Sapphire của OP.

 ➤➤➤ Click bỏng tay các mẫu đồng hồ Olympia Star nam có vẻ đẹp “quỷ khóc thần sầu”

Đồng hồ Olympia Star sapphire – “thiên tài ẩn dật” ít người biết
5 (100%) 3 votes
share post: