Đồng hồ Citizen nam chính hãng

Những công nghệ ẩn chứa bên trong đồng hồ Citizen chính hãng

Ngoài chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa phân khúc giá của các sản phẩm, đồng hồ nam Citizen còn chú trọng mối quan tâm bậc nhất vào việc phát minh ra các công nghệ hiện đại, độc nhất vô nhị.

Không phải tự nhiên mà đồng hồ hiệu Citizen lại đứng thứ 2 trong ngành đồng hồ cao cấp của Nhật Bản. Tất cả là do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất. Đồng hồ siêu nhẹ chất liệu titanium, đồng hồ sử dụng năng lượng hấp thụ ánh sáng tự nhiên, đồng hồ điều khiển từ xa qua radio, GPS… Citizen không ngán sự tìm tòi phát triển nào.

Là người đam mê những mẫu đồng hồ đẹp và độc đáo, tôi tin bạn sẽ không thể bỏ qua được những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng.

Với rất nhiều công nghệ tiên tiến như vậy tuy nhiên Citizen nổi lên hẳn với 3 công nghệ hiện đại bậc nhất sau đây.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng đang làm mưa làm gió thị trường đồng hồ

Eco – Drive – Pin hấp thu năng lượng ánh sáng

Đồng hồ citizen nam chính hãng

70% sản phẩm của Citizen vận dụng công nghệ này. Đây chính là quân át chủ bài của Citizen, công nghệ mà các hãng khác nếu có sản phẩm cùng tính năng thì cũng không thể nào át đi được danh tiếng này của Citizen.

Công nghệ này giúp những chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ ngừng nghỉ, một khi bạn sử dụng hàng ngày bởi bất kì nơi đâu có ánh sáng bạn đi đến, đều sẽ tiếp nạp năng lượng cho siêu phẩm này.

Thậm chí khi không có ánh sáng mặt trời bạn vẫn có thể dùng đèn huỳnh quang để sạc năng lượng cho đồng hồ. Điều này sẽ rất sửng sốt đối với những người biết đến đồng hồ Citizen ở lần đầu tiên.

>> Xem ngay thông tin chi tiết về đồng hồ Citizen Eco – Drive chính hãng cao cấp giá bình dân

Mạ IP Super Titanium

Đồng hồ Citizen nam chính hãng

Ngay khi các nhà thám hiểm đem chất liệu titanium tạo ra những cỗ xe thám hiểm trên mặt trăng thì nhà sản xuất đồng hồ Citizen cũng ứng dụng công nghệ này vào để chế tạo ra những siêu phẩm đồng hồ mạ titanium. Đồng hồ này sẽ nhẹ hơn 40%, cứng gấp 5 lần so với đồng hồ thông thường, độ chống xước và chống sốc cực kì cao.

Điều đáng lưu tâm hơn nữa là, kim loại này rất đắt đỏ, nhưng Citizen vẫn đưa vào những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive của mình và kèm theo đó là mức giá chỉ hơn 8 triệu. Một mức giá quá phải chăng cho siêu phẩm thế giới này.

Đồng hồ làm bằng chất liệu titanium sẽ không bị gỉ sét, sáng bóng bền lâu cùng thời gian, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là không bị gỉ sét.

>> Tham khảo bài viết: Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng chuẩn xác nhất

Công nghệ điều khiển đồng hồ bằng sóng vệ tinh

Đồng hồ Citizen nam chính hãng

Vượt qua không gian, bạn thậm chí có thể điều khiển chiếc đồng hồ của mình từ xa thông qua sóng radio hay thiết bị GPS. Đây là công nghệ vô cùng tiện lợi để bạn có thể xác định chiếc đồng hồ thân yêu của mình đang ở đâu, xem giờ ở mọi khoảng cách. Hay thậm chí có thể bảo vệ ai đó thông qua chiếc đồng hồ này, nắm chính xác được vị trí của nhau.

Để nắm giữ những siêu phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến này của Citizen thì bạn cần bỏ ra một khoản tiền kha khá lớn. Tuy nhiên, sự đầu tư đó sẽ không hề là vô ích, rất đáng đồng tiền bát gạo.

>> Tham khảo bài viết: Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco – Drive cho người mới bắt đầu

Đồng hồ Citizen sẽ không làm bạn thất vọng. Với các tính năng trên, đồng hồ trải dài từ phân khúc 2 triệu đến trên dưới 50 triệu. Bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc Citizen chính hãng. Hãy đến các cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng để tậu được cho mình một “em chân dài” ưng ý nhất nhé đấng mày râu!

Những công nghệ ẩn chứa bên trong đồng hồ Citizen chính hãng
5 (100%) 1 vote
share post: