Đồng hồ Citizen Eco - Drive

Bạn Biết Gì Về Công Nghệ Eco – Drive Vô Cùng Ưu Việt Của Đồng Hồ Citizen

Đất nước xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng với “3 vị đại gia” của ngành đồng hồ nam cao cấp. Trong đó thương hiệu đồng hồ Citizen đứng thứ hai với danh tiếng lẫy lừng về công nghệ Eco – Drive – công nghệ đồng hồ hấp thụ năng lượng ánh sáng. Để đứng được ở vị trí đó, Citizen đã phải cố gắng nỗ lực không ngừng, phát minh, sáng tạo, tìm tòi để tạo ra những cái độc nhất cho sản phẩm của mình.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen đang bán chạy nhất nhất tại Donghohieu.org

Đồng hồ Citizen Eco - Drive

Citizen đã tận dụng chính tình hình hiện tại để đánh vào trái tim người dùng, trước hết là người dân Nhật Bản. Nơi đây luôn hứng chịu những cơn phẫn nộ của mẹ thiên nhiên một cách thường xuyên và nặng nề, con người đất nước họ ý thức được rằng cần phải cư xử thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết. Nên những sản phẩm thiết kế theo khung hướng này sẽ được đông đảo công dân Nhật Bản đón nhận.

70% đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ này, đây được coi là chìa khóa cốt lõi làm nên sự thành công của thương hiệu Citizen ngày nay. Từ vùng đất Nhật Bản, giờ những chiếc đồng hồ Eco – Drive chính hãng đã phủ sóng tới cả những người hâm mộ Châu Á, hay thậm chí cả Châu Âu.

Đồng hồ Citizen Eco - Drive

>> Xem ngay thông tin về đồng hồ Citizen Eco – Drive chính hãng giá bình dân

Sử dụng năng lượng ánh sáng bây giờ không còn xa lạ nữa, nhưng ứng dụng vào đồng hồ đeo tay thì càng làm người ta ấn tượng hơn. Bạn chỉ cần đeo đồng hồ hàng ngày và theo lý thuyết thì đồng hồ Citizen Eco – Drive chỉ hết pin khi bạn không dùng nữa, và cất nó trong bóng tối từ 6 tháng đến 1 năm. Một sự tiện lợi không hề có ở những chiếc đồng hồ cơ hay những chiếc đồng hồ quartz thông thường, bạn không cần phải mất công lên dây cót hay đợi đúng thời gian sử dụng thì đi thay pin.

Điều đặc biệt nữa là pin của những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive không sử dụng thủy ngân bình thường nên chắc chắn sẽ không có tác hại xấu đến môi trường thiên nhiên

Với sự tiện lời của mình, bộ máy Citizen này mang kiểu dáng nhỏ gọn, tạo sự thoải mái cho người đeo. Nhìn thoát ra được phong thái thanh lịch, nhỏ gọn và tinh tế cho người đeo.

>> Có thể bạn sẽ thích: Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco – Drive

Biết bao nhiêu mẫu đồng hồ thú vị nhưng Citizen Eco – Drive luôn nổi bật lên bởi chính cái chất riêng của mình. Hãy đến các cửa hàng bán đồng hồ Citizen tại Hà Nội để có thể chiêm ngưỡng và mua những chiếc đồng Citizen chính hãng chuẩn và chất nhất.

Bạn Biết Gì Về Công Nghệ Eco – Drive Vô Cùng Ưu Việt Của Đồng Hồ Citizen
5 (100%) 1 vote
share post: