Cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng cẩn thận với “lời có cánh”

Cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng cẩn thận với “lời có cánh”

Thương hiệu đồng hồ Orient bước vào thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm và chiếm được lòng tin của nhiều người. Đây là một trong nhiều lí do có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ Orient “chính hãng” nổi lên như cồn trong thời gian gần đây nhưng thực chất lại bán hàng fake.

Hãy cẩn thận với những “lời có cánh” của nhân viên cửa hàng, thực chất là lời nói dối của cửa hàng đồng hồ chính hãng. Hãy cùng xem đó là nhưng câu nói nào?

  1. Cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng 100%!

Rất nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin cho rằng ngoài cửa hàng đề biển “đồng hồ chính hãng 100%” thì vội tin trong shop bán toàn hàng thật. Nhưng thực chất số shop bán đồng hồ Orient chính hãng trên thị trường chỉ chiếm 10%.

Thậm chí xảy ra nhiều trường hợp, bán đồng hồ fake nhưng giá thì ngang ngửa hoặc cao hơn giá đồng hồ chính hãng thật. Lí do của việc những vụ lừa đảo xảy ra trót lọt như vậy, 1 phần là do khách hàng không có kiến thức và không có địa chỉ mua hàng uy tín.

>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng uy tín cho bạn

 Cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng 100%

  1. Shop bán đồng hồ Orient chính hãng chỉ cần bán đồng hồ chính hãng?

Đó là điều đương nhiên! Bạn bán đồng hồ chính hãng thì đồng hồ trong shop là đồng hồ thật. Nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần. Còn điều kiện đủ cho một chiếc đồng hồ chính hãng bao gồm: chất lượng, chế độ hậu mãi và dịch vụ.

➔ Thứ nhất, chất lượng được đảm bảo

       Đây là điều kiện bắt buộc phải có trong mọi tiêu chí lựa chọn các cửa hàng đồng hồ uy tín trên thế giới. Tuy nhiện, tại Việt Nam dường như điều này lại trở nên khó khăn đối với khách hàng bởi shop bán đồng hồ Orient fake tràn lan trên thị trường.

Để xóa bỏ được điều này, phải phụ thuộc vào người bán cần xuất phát từ cái tâm, cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng.

➔ Thứ hai, dịch vụ nhiệt tình

     Những shop bán đồng hồ Orient chính hãng cần có một đội ngũ nhân viên không những có kiến thức am hiểu về đồng hồ mà cần nhiệt tình để tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mẫu ưng ý nhất.. Giải quyết thắc mắc cho khách hàng 1 cách tận tâm. Đồng thời, dịch vụ chuyển hàng và thanh toán cũng cần đảm bảo nhanh và chính xác.

➔ Thứ ba, chế độ hậu mãi

    Đồng hồ nói chung và đồng hồ Orient nói riêng thuộc sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu trong quá trình chế tạo cũng như bảo hành, sửa chữa. Chính vì thế, chế độ bảo hành hay hậu mãi đối với đồng hồ Orient là vô cùng quan trọng. Việc lau dầu, bảo dưỡng định kì 2 – 3,5 năm/lần là cách giúp tăng tuổi thọ cho đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, nhiều shop bán đồng hồ Orient chính hãng khi khách hàng đem đồng hồ đến bảo hành thì lại tỏ thái độ hách dịch hoặc khó chịu, chế độ thì mập mờ.

Qua 2 câu nói phổ biến của các shop bán đồng hồ Orient nam chính hãng nhưng thực chất là “treo đầu dê, bán thịt chó”, đã có nhiều khách hàng cả tin bị lừa. Hãy tự biến mình thành người tiêu dùng thông thái để tránh khỏi “tiền mất tật mang”

  

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *