Xwatch – Cửa hàng đồng hồ nam tuyên chiến với đồng hồ Fake

Tuy mới chỉ là một thương hiệu trẻ nhưng Xwatch đã đi đầu trong ngành đồng hồ chính hãng tại Việt Nam trong năm qua. Chính nhờ những chiến dịch công khai tẩy chay hàng Fake mạnh mẽ cũng như có những chính sách hậu mãi bảo hành lên đến 5 năm, nhận bảo hành cho cả lỗi người dùng đã khiến nhiều người yêu đồng hồ chính hãng tin tưởng chọn lựa cửa hàng đồng hồ nam chính hãng Xwatch.

cửa hàng đồng hồ nam
Chiến dịch tẩy chay đồng hồ Fake của cửa hàng đồng hồ nam chính hãng Xwatch

Xwatch với chiến dịch tẩy chay hàng Fake

Đứng giữa một thị trường đồng hồ thật giả hỗn loạn, những chiếc đồng hồ Fake được bán tràn lan bên cạnh cả những chiếc đồng hồ chính hãng. Để những chiếc máy thời gian có chỗ đứng xứng đáng. Xwatch nổi lên như một đơn vị tiên phong trong cuộc chiến chống lại đồng hồ Fake. Chiến dịch kiểm định 1000 đồng hồ thật giả miễn phí đã gây được tiếng vang mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu đồng hồ chính hãng.

cửa hàng đồng hồ nam
Xwatch phân phối và bảo hành những thương hiệu chính hãng hàng đầu Nhật Bản và Thụy Sỹ

Nhằm đẩy dần những chiếc đồng hồ Fake ra khỏi thị trường, Xwatch không chấp nhận bảo dưỡng, sửa chữa những chú “nhái bén” này. “Phát hiện Fake đền tiền 10 lần”, “1 đổi 1 trong vòng 30 ngày” là những cam kết mạnh mẽ của Xwatch đối với những đồng hồ chính hãng của mình.

Xwatch – Số 1 về chính sách bảo hành và hậu mãi

Nhận thấy những chiếc đồng hồ chính hãng, nếu không do lỗi do nhà sản xuất thì rất khó để phát sinh vấn đề trong 1-2 năm bảo hành chính hãng. Chính vì vậy, Xwatch nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất đã nhận bảo dưỡng, bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cao cấp cho từng chiếc đồng hồ cửa hàng bán ra.

cửa hàng đồng hồ nam
Chính sách bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng được khách hàng đánh giá cao

>>> Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia Xwatch mách nước cách “vạch trần” gian thương lừa đảo bán đồng hồ giả

Đặc biệt hơn, trong 5 năm bảo hiểm, Xwatch còn nhận bảo hành cho cả lỗi người dùng độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Khi đó, người dùng sẽ được quẳng đi gánh lo về những sơ xuất của mình khi lỡ gây ra như cho đồng hồ ngấm nước vào hay vô ý để rơi vỡ.

>>>> Bạn có biết thị trường đồng hồ tại Việt Nam bây giờ ra sao không?

Trường Omega – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng hồ

Mọi máy móc sửa chữa, bảo dưỡng của Xwatch đều được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ nhằm đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể thực chính sách bảo hiểm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, không thể không kể đến yếu tố về con người. Kỹ thuật viên trưởng của Xwatch là ông Đặng Văn Trường, hay còn được biết đến với cái tên Trường Omega uy tín trong giới chơi đồng hồ chính hãng.

Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ và từng giữ chức Trưởng phòng kĩ thuật của Omega, Seiko, Rado tại Việt Nam. Đặc biệt, ông là 1 trong số ít nghệ nhân được đào tạo bài bản tại Thuy Sỹ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Longines, Omega.

cửa hàng đồng hồ nam
Kỹ thuật viên Trường Omega – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng tại Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm tại: https://thamdinhdongho.vn/thuc-hu-chuyen-xwatch-ban-dong-ho-fake-n156.html

Hãy nhanh chân tìm đến cửa hàng đồng hồ nam chính hãng Xwatch để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất từ các chuyên gia cũng như cảm nhận được giá trị cao cấp trong từng sản phẩm chính hãng. Với Xwatch, niềm tin của khách hàng mới là thứ quan trọng nhất.

Để biết thêm chi tiết về các thông tin và gói dịch vụ, bảo hành tại Xwatch, quý khách vui lòng truy cập số Hotline 0964.688.388 – 0934.663.733, Email xwatch.vn@gmail.com hoặc website www.xwatch.vn.

Xwatch – Cửa hàng đồng hồ nam tuyên chiến với đồng hồ Fake
5 (100%) 1 vote
share post: