nơi bán đồng hồ ogival chính hãng

Truy tìm nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng

Ogival là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có phong cách thiết kế cầu kỳ, tinh xảo đi kèm với chất lượng cao cấp so với tầm giá. Với thiết kế đẹp, phù hợp với ngoại hình của người Việt, giá cả ở loại tầm trung nên rất nhiều người yêu thích các mẫu đồng hồ Ogival. Để mua đồng hồ Ogival các bạn hãy bỏ túi địa chỉ cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội và TP HCM.

Tình hình cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng

Tuy nhiên, nghịch lý là cứ đồng hồ hạng sang, có nhiều lợ ích thì lại có rất nhiều phiền phức. Đồng hồ fake nhiều, cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng lại khan hiếm.

Nhìn sang các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, có vẻ như để tìm cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng có phần khó khăn hơn. Một phần là do hãng không có những chiến dịch quảng cáo dầm rộ với những sự kiện mang tính toàn cầu. Do đó, về mặt thương hiệu có vẻ hơi “lép vế” so với các đối thủ Thụy Sỹ khác.

Chính vì lặng lẽ như vậy, đi tìm cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng cũng không phải chuyện dễ dàng.

cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng

Nhiều người đặt ra câu hỏi, cửa hàng đồng hồ Ogival ở đâu? Xwatch là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Sức cuốn hút của thương hiệu đồng hồ Ogival –  con cá nhảy may mắn.

Với sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam, thì hầu như tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã có mặt trên thị trường đồng hồ Việt, từ đồng hồ hạng sang đến đồng hồ tầm trung.

Mỗi thương hiệu phải để lại dấu ấn riêng biệt cho mình nhằm tìm chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu cỗ máy thời gian. 

Ogival khẳng định vị thế về chất lượng tiêu chuẩn đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ trong từng sản phẩm bán ra, cả về máy móc và độ hoàn thiện trong thiết kế.


Giải mã sức hút của thương hiệu đồng hồ Ogival

>> Xem chi tiết: Giá đồng hồ Ogival diamond được bán như thế nào?

Đặc biệt hơn cả, giá thành của đồng hồ Ogival khá dễ chịu. Khó có thể tìm được ở thương hiệu Thụy Sỹ nào bán dòng sản phẩm Skeleton quyến rũ được gắn mác Swiss made với mức giá ngang bằng Ogival đang bán. Từng chiếc đồng hồ Ogival đều xứng đáng với những đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng
Đồng hồ Ogival lộ máy

Trái tim của Ogival sử dụng máy ETA, Sellita và Sporod. Tất cả các loại máy này đều có nguồn gốc Thụy Sỹ chính hãng, đảm bảo yếu tố cho một chiếc đồng hồ chất lượng. ETA là cỗ máy có chất lượng tốt cho độ chính xác cao. Chính vì vậy mà không ít các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác cũng sử dụng máy ETA trên sản phẩm của mình như Omega, Longines…

Máy Sellita và Soprod không được tiếng tăm bằng ETA nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của Thụy Sỹ về chất lượng và độ chính xác.

Xwatch – nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng

Xwatch tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ Ogival chính hãng. Với những chính sách bán hàng của Xwatch, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng sở hữu một chiếc đồng hồ mang giá trị thật như Ogival.

>>>>>> Xem ngay Kinh nghiệm mua đồng hồ Ogival tại Hà Nội

Điều cảm nhận đầu tiên khi bước vào thế giới Xwatch đó chính là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kiến thức đồng hồ chuyên sâu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi là những người bạn có cùng đam mê mà bạn có thể tin tưởng. Những giá trị của đồng hồ Ogival về bộ máy, thiết kế, giá trị cốt lõi… đều được đề cập giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan hơn về vị trí của Ogival trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ cũng những giá trị của đồng hồ mang lại những gì.

cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng
Đội ngũ kỹ thuật của Xwatch

Để những chiếc đồng hồ Ogival trở nên tuyệt vời hơn nữa, Xwatch áp dụng chính sách bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho mỗi chiếc đồng hồ Xwatch bán ra.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với trưởng phòng kỹ thuật là anh Trường Omega với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ. Anh Trường từng là trưởng phòng kỹ thuật Omega, Seiko, Rado… tại tháp đồng hồ Hà Nội.

Tât cả vì mục tiêu đem đến những tiêu chuẩn cao cấp nhất đến tay người dùng Việt Nam. Sự an tâm, tin tưởng chính là giá trị lớn nhất mà khách hàng xứng đáng nhận được.

Bảo hành chỉ có ở Xwatch

cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng

Trong 5 năm bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sỹ, Xwatch còn áp dụng chính sách bảo hành cho cả lỗi người dùng – duy nhất tại Việt Nam. Những sai sót bất cẩn của bạn trong quá trình sử dụng như để nước vào, rơi vỡ mặt kính hay mạnh tay khi vặn cót làm hư hỏng vẫn sẽ được bảo hành miễn phí với tiêu chuẩn cao cấp Thụy Sỹ chính hãng.

Điều cốt lõi nhất của Ogival đem lại cho khách hàng đó chính là mang lại những giá trị thực nhất của những cố máy thời gian đến tay người tiêu dùng, Hi vọng sau bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình được nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng tin tưởng cho riêng mình.

>>> Lựa chọn chon mình một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng xứng tầm với địa vị của bạn

Truy tìm nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng
5 (100%) 1 vote
share post: