Đồng hồ Seiko mạ vàng

Lật tẩy chiêu trò tại cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng tại Hà Nội

Chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý đã khó, nhưng tìm được địa chỉ uy tín để rước em nó về còn khó hơn. Trước những cửa hàng “thượng vàng hạ cám” như bây giờ thì việc tìm được cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội cũng là một bài toán nan giải. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn lật tẩy một số chiêu trò tại các cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội

Cảnh báo về việc giảm giá!

Đây là điều dễ nhận ra nhất nhưng cũng là điều dễ đánh lừa người tiêu dùng nhất. Nắm bắt được tâm lý khách hàng ưa “xài hàng chất giá mềm” nên nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã nhập những chiếc đồng hồ Fake và bảo đó là đồng hồ chính hãng. Nếu là một người tiêu dùng thông thái thì bạn sẽ nhận ra rằng, giá một chiếc đồng hồ + chi phí vận chuyển và các chi phí khác thì không có chuyển giảm giá quá 20% được. Do vậy, không bao giờ có chuyện những chiếc đồng hồ cao cấp: Rolex, Tissot, Omega sở hữu mức giá dưới 10 triệu. Nếu có thì chắc chắn đó là những chiếc đồng hồ fake.

cua-hang-dong-ho-seiko-tai-ha-noi-01
Đừng tin vào các chiêu trò giảm giá

Nhưng với giá 2 – 3 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng tầm trung: Seiko, Citizen, Orient… với thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt vời. Do vậy, cũng đừng suy nghĩ rằng cứ giá cao mới là đồng hồ xịn để rồi mua đồng hồ giá cao mà vẫn dính phải hàng fake.

>> Xem ngay: Tư vấn cửa hàng đồng hồ Seiko tpHCM uy tín

Bị đánh lừa bởi những ngôn từ

Những người mới chơi đồng hồ chắc không khỏi hoang mang về những từ ngữ: replica, fake 1, fake 2,…Vậy đâu mới là sự thật về đồng hồ chính hãng? Lợi dụng vào sự hiểu biết mơ hồ của người tiêu dùng, nhiều người bán hàng đã dùng những “thuật ngữ” trên để đánh lừa họ.

dong-ho-seiko-tai-ha-noi-02
Tránh xa hàng fake kém chất lượng

Có một điều chắc chắn rằng không có sự khác nhau giữa replica, fake 1, fake 2… đó đều là những từ chỉ hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi câu giải thích đó là loại đồng hồ được sao chép lại từ hàng hãng, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ 1:1 thực chất đều là để gài bẫy khách hàng.

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi – tối quan trọng

Nhiều người bỏ ra 5 triệu để mua đồng hồ cao cấp nhưng có thể mất 2 – 3 triệu để sửa chữa nó thậm chí không thể sửa được và phải quăng vào xó. Do vậy, khi mua đồng hồ hãy chú ý đến chế độ bảo hành của cửa hàng. Những cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội sẽ có những chính sách bảo hành rõ ràng không chỉ của hãng mà còn của chính cửa hàng đó.

Lật tẩy chiêu trò tại cửa hàng đồng hồ seiko tại hà nội
Xwatch – dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1

Điển hình hệ thống đồng hồ Xwatch với chính sách bảo hành hấp dẫn. Bảo hành 5 năm ngay cả lỗi người dùng. Lỗi người dùng ở đây là chẳng may mặt đồng hồ của bạn bị rơi vỡ bạn có thể đem đến trực tiếp các showroom Xwatch để được bảo hành thay mặt kính.

Trên đây là những lưu ý mà người mới chơi đồng hồ có thể gặp phải. Trước khi quyết định gắn bó lâu dài, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé. Dưới đây là một số cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội.

>> Xem ngay Đồng hồ Seiko chính hãng – Giá trị vượt thời gian

Hệ thống đồng hồ Xwatch:

Showroom 1: 44B, Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 2: 472 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 4: 150 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 6: 27 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu còn lo lắng hay mơ hồ hãy để lại câu hỏi, bình luận, Xwatch sẽ chia sẻ cùng bạn hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng trên để trải nghiệm nhé!

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Seiko chính hãng tại Donghohieu.org

Lật tẩy chiêu trò tại cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết!
share post: