đồng hồ Thụy Sỹ hoàn hảo từng chi tiết

“TIP” Phân Biệt Cửa Hàng Đồng Hồ Thụy Sĩ Chính Hãng

Hiện nay, công nghệ làm giả càng ngày càng tinh vi, những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ làm nhái có hình thức bên ngoài giống đến 90% đồng hồ thật. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến khách hàng, những người trực tiếp bị công nghệ làm giả đánh lừa mà còn ảnh hưởng tới tên tuổi và uy tín của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ vỗn được coi là tượng đài của ngành đồng hồ thế giới.

Nếu chỉ xét riêng ở thị trường Việt Nam thì các shop đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng hầu như đều có hàng nhái, thậm chí người kinh doanh trái phép mặt hàng này còn tự nhận là các nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ hòng trục lợi. Để tránh rơi vào ma trận hỗn loạn thật giả hãy lưu ý một số kinh nghiệm nằm lòng để phân biệt được cửa hàng đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hãng, tránh mua phải hàng giả – hàng nhái. 

1. CHỈ MUA ĐỒNG HỒ THỤY SĨ TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng phải có giấy chứng nhận và xác thực của các hãng sản xuất đồng hồ. Thông thường các hãng Đồng Hồ Thụy Sĩ chỉ có một nhà phân phối duy nhất tại một quốc gia.

►►► Việc sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp Thuỵ Sỹ quả là giấc mơ cuả hầu hết các quý ông

cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ
cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ

Cửa hàng, Showroom, Boutique của các đại lý chính thức phải có đầy đủ hình ảnh sản phẩm, trưng bày theo đúng chuẩn thiết kế của hãng đồng hồ tại Việt Nam.

2. GIÁ BÁN TẠI CÁC CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ THỤY SĨ CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng thường có giá bán cao hơn nhiều lần so với hàng nhái. Giá bán của đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng được các hãng đồng hồ áp dụng cho tất cả các đại lý chính thức giống nhau tại Việt Nam (có thể chênh lệch giữa các Đại lý một vài % do cách quy đổi giữa tỷ giá USD và VNĐ).

đồng hồ Thụy Sỹ hoàn hảo từng chi tiết
đồng hồ Thụy Sỹ hoàn hảo từng chi tiết

►►►ĐỌC THÊM: ĐƯỢC và MẤT khi mua đồng hồ Thuỵ Sỹ xách tay !!!

Nên thận trọng các loại đồng hồ xách tay, có giá bán rẻ hơn từ 20%-30% và nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng. Khách hàng cũng cần tỉnh táo khi mua đồng hồ trên một số Website bán hàng trực tuyến của nước ngoài cũng như của Việt Nam được quảng cáo là đồng hồ chính hãng có giá bán thấp hơn từ 20% – 50% đặc biệt lên tới 80% so với giá của shop đồng hồ Thụy Sĩ.

Top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích nhất tại Việt Nam

3. ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

Xwatch- hàng thật chất lượng thật

Xwatch là nơi đi đầu trong việc chống hàng giả hàng nhái tại Việt Nam. Với chương trình “ thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả”, thể hiện thái độ “ Nói không với hàng giả”.

Chưa hết, Xwatch có chế độ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam, “bảo hành 5 năm cả lỗi người sử dụng” cho thấy Xwatch luôn đặt lợi ích của người sử dụng làm trọng tâm phát triển.

địa chỉ uy tín bán đồng hồ chính hãng
địa chỉ uy tín bán đồng hồ chính hãng

►►►Không những bán đồng hồ chính hãng, XWatch còn có dịch vụ thẩm định đồng hồ thật – giả: Cấp giấy chứng nhận hàng chuẩn chính hãng cho bạn nếu chiếc đồng hồ đó là hàng chính hãng! 

Xwatch không chỉ cung cấp các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng mà còn cung cấp những nhãn hiệu đồng hồ Nhật bản đang được ưa chuộng như Seiko, Citizen, Orient,…

Đến với Xwatch để có những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng hồ Hải Triều- chất lượng khẳng định theo năm tháng

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng hồ Hải Triều luôn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng. Có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình thân thiện khẳng định khách hàng sẽ rất hài lòng khi đến với Hải Triều.

Hải Triều cam đoan bán đồng hồ chính hãng đúng giá cho khách hàng.

Với những lưu ý trên, mong rằng có thể giúp người đọc đủ tỉnh táo để mua được chiếc đồng hồ chính hãng hợp với bản thân.

►►►Gợi ý đồng hồ giá tầm 5 triệu: Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus – Giá cả Nhật Bản – Chất lượng Thuỵ Sỹ – XIN MỜI CHIÊM NGƯỠNG! 

“TIP” Phân Biệt Cửa Hàng Đồng Hồ Thụy Sĩ Chính Hãng
5 (100%) 2 votes
share post: