Địa lý đồng hồ casio chính hãng

Mách Bạn Địa Chỉ Đại Lý Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Hà Nội

Có nhiều người biết đến thương hiệu đồng hồ Casio nhưng lại có rất ít người biết được đại lý đồng hồ casio chính hãng ở đâu. Bỏ túi bí kíp tìm địa chỉ đại lý đồng hồ casio chính hãng tại Hà Nội để phòng ngừa khi cần tới.

Bạn cũng biết trên thị trường có hàng tá những cửa hàng treo biển bán đồng hồ chính hãng. Nhưng trong số đó có bao nhiêu cửa hàng thực sự bán đồng hồ chính hãng và có bao nhiêu cửa hàng bán đồng hồ fake giả chính hãng.

Làm thế nào mới phân biệt được đại lý đồng hồ casio chính hãng và cửa hàng bán đồng hồ fake

Đại lý đồng hồ casio chính hãng

Có nhiều cửa hàng nhìn bên ngoài rất hào nhoáng, cơ sở vật chất hiện đại, nhìn rất giống đại lý bán đồng hồ thật nhưng nhìn vẻ bề ngoài đúng là không thể đánh giá được nhiều. Để chắc chắn đó là đại lý đồng hồ casio chính hãng thì bạn phải kiểm chứng thông qua các giấy tờ, hợp đồng ký nhận giữa đại lý và nhà sảm xuất đồng hồ casio.

Một đại lý phân phối đồng hồ chính hãng khi cơ sở vật chất của cửa hàng được đầu tư kỹ lưỡng, có đầy đủ các chứng tờ, đội ngũ nhân viên am hiểu tất cả các kiến thức về đồng hồ chính hãng và điều kiến cuối cùng là phải có đầy đủ các phụ kiện cùng với thẻ bảo hành quốc tế và của cửa hàng chính hãng.

1 vốn 40 lời. Tại sao phải bỏ qua??????????

Đó là câu nói của những cửa hàng bán đồng hồ giả. Họ nhìn mặt khách bán hàng đã thành quen. Do đó, loanh quanh luẩn quẩn ở mấy cửa hàng đó không nhưng bị mua phải đồ giả mà khéo bạn còn phải mua với giá cắt cổ.

>>>> Lưu ý khi mua đồng hồ Casio nam chính hãng tại TP HCM

Bỏ túi ngay địa chỉ đại lý đồng hồ casio tại Hà Nội

Đại lý đồng hồ casio chính hãng
Xwatchluxury – 318 Phố Huế – một trong những showroom của Xwatch

Hiện nay, chỉ có duy nhất 1 đại lý An Khuê là đại lý phân phối độc quyền của đồng hồ Casio tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn ở quá xa thì không cần phải vận công đến tận đại lý mà bạn có thể qua 7 cửa hàng của Xwatch tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm và Hà Đông.

Xwatch có bán đồng hồ giả không?

Địa lý đồng hồ casio chính hãng
Tiêu chí bán hàng Xwatch

Chúng tôi cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng. Nếu có dấu hiệu của đồng hồ fake chúng tôi xin hoàn tiền gấp 10 lần cho các bạn.

Đó chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất của Xwatch chỉ bán đồng hồ chính hãng từ trước đến nay và cả sau này sẽ chỉ bán đồng hồ chính hãng.

>>> Truy cập vào donghohieu.org để biết các mẫu đồng hồ casio mới nhất hiện nay.

Mách Bạn Địa Chỉ Đại Lý Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
share post: