đánh giá đồng hồ citizen

Dựa Vào Đâu Để Đánh Giá Đồng Hồ Citizen Eco-Drive?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc đồng hồ citizen có tốt không? Để đánh giá đồng hồ citizen eco-drive chúng ta hãy so sánh 3 tiêu chí của nói với các thương hiệu ngang hàng.

Đồng hồ eco-drive không còn lạ lẫm đối với giới chơi đồng hồ nữa. Từ khi ra đời đến này, eco-drive luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Để đánh giá đồng hồ citizen eco-drive nói riêng và đồng hồ citizen nói chung có tốt không? Hãy xem sự đánh giá dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

  1. Đánh giá đồng hồ citizen eco-drive qua thiết kế

đánh giá đồng hồ citizen

Đồng hồ citizen eco-drive là dòng đồng hồ chủ yếu của citizen hiện nay. Trong dòng đồng hồ citizen eco-drive có thể tách ra thành những mẫu đồng hồ khác nữa như đồng hồ citizen eco-drive titanium, đồng hồ citizen eco-drive siêu mỏng hay những mẫu đồng hồ citizen eco-drive full gold,…

Thiết kế của mỗi dòng đồng hồ citizen khác nhau đa dạng hóa mẫu mã, đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Đây cũng là một trong những điểm mạnh và tiêu chí ghi điểm trong mắt khách hàng của citizen.

Mỗi mẫu đồng hồ khác nhau thì có một thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm của chiếc đồng hồ đó. Như là đồng hồ citizen eco-drive titanium thì có thiết kế mạnh mẽ to bản chứ không thể mỏng nhẹ như chiếc đồng hồ citizen eco-drive siêu mỏng được.

Đồng hồ máy quartz cũng được thiết kế khác với đồng hồ automatic. Chính vì thế, đánh giá đồng hồ citizen eco-drive qua thiết kế thì phải xem đồng hồ citizen có được nhiều người yêu thích hay không.

đánh giá đồng hồ citizen

  1. Đánh giá đồng hồ citizen thông qua độ bền

Về độ bền của đồng hồ citizen thì đã được khẳng định thông qua các tiêu chí đánh giá về đồng hồ và sự trải nghiệm của khách hàng.

Đồng hồ citizen eco-drive là một dòng đồng hồ mới của citizen sử dụng năng lượng mặt trời, Nó có thể được coi là con lai giữa đồng hồ quartz và đồng hồ automatic. Vì đồng hồ citizen eco-drive có thể vừa chạy bằng năng lượng mặt trời cũng có thể tích trữ năng lượng để dùng dần. Vì thế mà nhiều người bị hấp dẫn bởi tính năng của dòng đồng hồ này.

đánh giá đồng hồ citizen

Pin đồng hồ citizen eco-drive có tuổi thọ rất cao từ 5-10 năm, tuy nhiên để thay pin thì bạn không thể cầm đồng hồ ra ông thợ ngoài đầu ngõ được mà phải đem ra cửa hàng để thay.

Có người dùng một chiếc đồng hồ citizen đến gần 10 năm mà chỉ có vấn đề là pin chạy yếu. Tất nhiên đây cũng chỉ là một trường hợp nhỏ thôi. Tuy nhiên, một sự thật đã được khẳng định một chiếc đồng hồ citizen có thể chạy mượt mà không cần phải chỉnh sửa trong thời gian từ 5- 10 năm tùy theo cách bạn sử dụng đồng hồ.

Để sử dụng đồng hồ tốt nhất và lâu nhất lời khuyên dành cho các bạn là nên nghe theo sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm về đồng hồ citizen eco-drive mà bạn chưa khám phá ra.

  1. Đồng hồ citizen eco-drive có thỏa mãn với thu nhập của người Việt?

đánh giá đồng hồ citizen

Phần lớn những chiếc đồng hồ citizen có giá khá là mềm so với những thương hiệu đồng hồ khác của Thụy Sỹ.

Không phải vì đồng hồ citizen đến từ Nhật Bản mà chất lượng của nó không bằng những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nên giá của nó cũng không cao bằng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Mà thay vào đó đồng hồ citizen có các phân khúc giá đa dạng hơn so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Các mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng có thu nhập khác nhau. Giá thấp nhất từ 2 triệu đồng và cao nhất có thể lên đến 30 triệu thậm chí có thể hơn.

So với những thương hiệu cũng đến từ Nhật Bản thì Citizen được đánh giá là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 2 trong top 3 thương hiệu đồng hồ đứng đầu Nhật Bản.

Có thể thấy được so về giá cả, chất lượng và những tiêu chí khác thì đồng hồ citizen eco-drive hoàn toàn đáng để các bạn bỏ tiền ra rinh về.

>>> Xem ngay 60+ mẫu đồng hồ citizen với các mức giá khác nhau tại donghohieu.org

Dựa Vào Đâu Để Đánh Giá Đồng Hồ Citizen Eco-Drive?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: