đánh giá đồng hồ Ogival

Bạn Muốn Nghe Đánh Giá Về Đồng Hồ Ogival?

Sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không kém phần thu hút. Thương hiệu “con cá nhảy” đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ trong nước và trên thế giới. Tuy nhiên, khi chọn lựa đầu tư số tiền của mình để mua một chiếc đồng hồ Ogival thì những câu hỏi như đồng hồ ogival có tốt không? Có nên mua đồng hồ Ogival không? chắc chắn được nhiều người đặt ra. Hãy xem bài viết đánh giá về đồng hồ Ogival để trả lời cho câu hỏi có nên mua đồng hồ Ogival không?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về thương hiệu này và đánh giá về đồng hồ Ogival trước khi quyết định chọn lựa một “cô vợ” cho mình.

đánh giá đồng hồ Ogival-2

Thương hiệu của lịch sử

Để đánh giá về đồng hồ Ogival một cách đúng đắng nhất, hãy đi từ lịch sử ra đời của nó. Được khai sinh năm 1903 với hơn 113 năm lịch sử, thương hiệu đồng hồ này gắn với chú cá nhảy may mắn ngay từ thuở khai sinh.

Sở dĩ được gắn với hình ảnh cá nhảy là do theo quan niệm của phương Tây thì cá nhảy là tượng trưng cho may mắn và phước lành.

Do đó, biểu tượng chú cá nhảy sớm đã xuất hiện trong lĩnh vực đo thời gian của Ogival. Tuy so với các thương hiệu khác của Thụy Sỹ, Ogival có tuổi đời vẫn còn khiêm tốn, nhưng riêng yếu tố về tinh thần cũng đã đủ để thương hiệu này ghi điểm trong lòng fan hâm mộ.

đánh giá về đồng hồ Ogival-sang trọng

>>>>> Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ogival của Thụy Sỹ đã xây dựng được bao nhiêu năm rồi?

Đánh giá về đồng hồ Ogival qua bộ máy

Ogivel sử dụng máy cơ Eta, Selita chủ yếu cho các thiết kế máy cơ và máy Eta, Ronda cho máy quartz. Tuy nhiên, do sự hạn chế sản xuất của Eta nên hiện nay chủ yếu máy cơ của Ogival được lắp ráp máy của Selita, điển hình là Selita SW 200.

Đặc trưng với sai số thấp, độ hoàn thiện cao với sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng kỹ thuật lắp ráp. Không quá nổi trội nhưng đúng tiêu chuẩn, đó chính là điểm mạnh của Ogival.

đánh giá về đồng hồ Ogival-khối máy chất lượng

Đánh giá về đồng hồ Ogival qua độ hoàn thiện trong thiết kế.

Độ hoàn thiện là một trong những tiêu chí cần đáng chú ý khi đánh giá về đồng hồ Ogival. Trụ vững được trên thương trường đồng hồ khốc liệt cũng là một minh chứng cho chất lượng, sự tinh tế trong những thiết kế của Ogival.

Độ hoàn thiện và sự tinh tế được thể hiện trong từng thiết kế, tạo nên chất riêng có, không lẫn vào nhau, không lu mờ so với các thương hiệu khác.

Ở Ogival đòi hòi người chơi đồng hồ phải quan sát và cảm nhận thật kỹ mới thấy được hết sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng chế tác.

Nét đặc trưng trong những cỗ máy thời gian Ogival đó là sự cầu kì, sang trọng. Khi là màu mạ được tạo ra bởi dung dịch vàng 18K đầy quyến rũ, khi là nét chạm khắc rồng vàng nhả ngọc đầy tinh xảo trên mặt số,…

đánh giá về đồng hồ Ogival-1

Đặc biệt, kiểu thiết kế kinh điển của Ogival chính là Skeleton – lộ cơ toàn thân, khoe trọn chuyển động của bộ máy cơ qua lớp kính. Skeleton đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề và kĩ thuật cao trong chế tác, đầy tư thời gian và tâm huyết mới có thể gọt giũa để tạo nên bộ “khung xương” hoàn hảo, đẹp mắt đến vậy.

CÓ THỂ BẠN QUA TÂM : Bộ sưu tập 56 mẫu đồng hồ Casio Edifice chất lượng .

Mỗi đặc điểm, chi tiết đều có hồn, có nét duyên dáng riêng. Tất cả khiến người hâm mộ thổn thức bởi vẻ đẹp đẳng cấp nhưng cũng đầy bí ẩn, thôi thúc người khác khám phá.

Điều đó đã phần nào giải đáp cho thắc mắc đồng hồ Ogival của nhiều người còn đang phân vân.

Những đánh giá về đồng hồ Ogival trên đây hy vọng đã giúp các fan hâm mộ của “chú cá nhảy ban phước lành” thỏa mãn. Chọn lựa một chiếc đồng hồ đồng hành cùng mình cũng khó khăn như chọn một “cô vợ” vậy, không chỉ phù hợp mà còn đủ tinh tế để cả 2 cùng hiểu nhau. Chúc anh em sớm tìm được một “ý trung nhân” như ý.

>>>>> Bài viết: Đánh giá chất lượng đồng hồ Ogival sẽ cho bạn góc nhìn sâu hơn về đồng hồ Ogival hiện nay từ giá cả cho đến mẫu mã.

 

Bạn Muốn Nghe Đánh Giá Về Đồng Hồ Ogival?
5 (100%) 1 vote
share post: