Đánh giá đồng hồ Orient bambino

Đánh Giá Đồng Hồ Orient Bambino Qua 3 Thế Hệ “Huyền Thoại”

Nói đến các mẫu đồng hồ nam thanh lịch, sang trọng không thể bỏ qua chiếc đồng hồ Orient bambino của thương hiệu đồng hồ Orient. Là dòng đồng hồ Dress watch orient bambino không ngừng cải tiến cho ra những mẫu đồng hồ tốt hơn. Đánh giá đồng hồ orient bambino với 3 thế hệ để xem ưu điểm của những mẫu đồng hồ này như thế nào nhé!

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Orient siêu đẹp của chúng tôi thỏa mãn niềm yêu thích của bạn với đồng hồ Orient.

Nét đẹp sơ khai của 3 thế hệ đồng hồ Orient bambino

Đánh giá đồng hồ Orient bambino
Nổi bật với đồng hồ Orient bambino

Orient là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Là một trong số ít những thương hiệu có thể chế tạo một chiếc đồng hồ từ A – Z. Có thể thấy được Orient đòi hỏi như thế nào về chất lượng của những chiếc đồng hồ của mình. Chủ nghĩa hoàn hảo luôn đi cùng với những chiếc đồng hồ Orient.

>> Tìm hiểu về cách so sánh về 2 anh em đồng hồ Orient Bambino – Gen 2 và Gen 3 để hiểu biết thêm về đồng hồ Orient Bambino. 

Đặc biệt là dòng đồng hồ Orient bambino có đến 3 thế hệ. Một điểm chung của cả 3 thế hệ đồng hồ này là được làm từ mặt kính cong tạo hiệu ứng bắt mắt. Độ kính cong hoàn hảo làm cho chiếc đồng hồ nhìn bên ngoài độc đáo hơn. Thiết kế trang nhã, lịch sự. Và cả 3 thế hệ đều được thiết kế với dây da.

Đánh giá đồng hồ Orient bambino gen 1,2 và 3

Mọi người  đánh giá đồng hồ Orient của Nhật Bản như thế nào?

Đồng hồ Orient bambino gen 1

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên đánh dấu sự có mặt của dòng đồng hồ Orient bambino sau này. Là chiếc đồng hồ đầu tiên của dòng Orient Bambino vì thế mà so với thiết kế của những gen sau thì gen 1 có nét mạnh mẽ hơn.

Bambino gen 1 được làm bằng thép 316L với kích thước là 405mm đây là kích thước phù hợp với cổ tay của đàn ông Việt Nam. Trái tim của Gen 1 là bộ máy automatic.

Đánh giá đồng hồ Orient bambino

Nét cổ điển được nhấn mạnh bằng việc thiết kế mặt đồng hồ đơn giản kết hợp với độ cong của mặt kính và các cột số mặt trời to, rõ ràng hướng vào tâm đồng hồ.

Kim của đồng hồ Orient bambino gen 1 không khư của gen 2 và 3. Kim số của Orient gen 1 giống như những chiếc kiếm cảu samurai xưa. Không vót nhọn như gen 2 và không cứng ngắc như gen 3. Mà là sự kết hợp của gen 2 và 3. Nhọn nhưng không mảnh, to nhưng không thô, cứng.

Vì kích thước và thiết kế đặc biệt nên khi chỉ lấp ló trong cổ tay cũng làm người ta chú ý đến chiếc đồng hồ của bạn.

Orient Bambino gen 2 – Bước ngoặt so với đồng hồ Orient bambino gen 1

Đánh giá đồng hồ Orient bambino

Nhìn vào chiếc đồng hồ này chúng ta có thể thấy được có phảng phất nét hoài niệm cổ điển trong đây.

So với orient gen 1 thì gen 2 có sự cải tiến mới. Những cọc số mặt trời được thay thế bằng số La Mã kim đồng hồ cũng được vót nhọn hơn, mảnh hơn và màu của nó là màu xanh biếc. Giống như màu xanh bao la của biển cả.

Nếu đánh giá đồng hồ orient bambino gen 1 và gen 2 cai nào hoài niệm và cổ điển hơn? Thì có thể cho ra đáp án chắc chắn đó là chiếc gen 2. Nét cổ điển sang trọng luôn làm cho chiếc đồng hồ bambino gen 2 này được mọi người yêu thích.

Đồng hồ Bambino gen 3 – Vẻ đẹp nam tính

Đánh giá đồng hồ orient bambino

Nhắc đến orient bambino gen 3 thì phải công nhận rằng sự chuyển mình của gen3 khác hẳn so với gen 2. Nếu gen 2 kim đồng hồ được vót nhọn thanh mảnh thì đến gen 3 nó lại được để vuông vắn và không hề được tỉa tót như gen 2.

Theo quan điểm cá nhân thì tôi lại thích gen 2 hơn. Đối với gen 3 nhìn thiết kế của nó có vẻ thô. Tuy nhiên đối với nhiều người thì đây là điểm mà họ yêu thích ở Orient bambino gen 3. Vì nó mang điểm mạnh mẽ, nam tính mà họ đang tìm kiếm.

Bạn có biết về Đồng hồ Orient star  – Niềm kiêu hãnh của Orient

Dù thế nào đi nữa Có đưa ra nhiều tiêu chí để đánh giá đồng hồ Orient bambino gen 1,2,3 thì cũng đều phải công nhận là các thế hệ đều ưu tú giống nhau. Không cái nào hơn cái nào, không cái nào kém cái nào. Người yêu thích gen 1 vì nó mạnh mẽ, cổ điển. Có người lại yêu nét hoài cổ của gen 2 và nét hiện đại của gen 3.

Nếu yêu thích Orient bambino thì bạn có thể lựa chọn sở hữu cả 3 gen để thay đổi nhau chinh chiến trên mọi con đường.

Check giá đồng hồ Orient tại donghohieu.org để rinh đồng hồ về nhà ngay

 

Đánh Giá Đồng Hồ Orient Bambino Qua 3 Thế Hệ “Huyền Thoại”
5 (100%) 4 votes
share post: