Đánh giá đồng hồ Orient có tốt không

Đánh giá đồng hồ Orient có tốt không

Thương hiệu Orient đang được nhắc rất nhiều trong ngành chế tác đồng hồ với sự phổ biến của nó ngày càng rộng khắp trên thế giới. Khiến trái yêu thích đồng hồ của bạn thổn thức và muốn được sở hữu một chú nhưng lại đang băn khoăn với câu hỏi : “đồng hồ Orient có tốt không”. Qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Chất lượng bộ máy bên trong của đồng hồ

Chắc chắc không ít người quyết định mua một chiếc đồng hồ vì chất lượng bộ máy có thể chiếm tới 70% sự lựa chon. Vậy đồng hồ Orient có những gì nổi bật đó chính để bạn đánh đổi trước nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Thương hiệu Orient đã chứng minh được sự khác biệt của mình trong ngành với hành động tự sản xuất bộ máy riêng cho mình hay còn gọi là In- house Movement. Chỉ có chính mình mới biết mình cần gì muốn gì và Orient đã và đang thực hiện điều đó không phụ thuộc vào nhà cung cấp. Hiện này Orient đã cho ra đời 3 bộ máy : Mechanical, Analog Quartz và Digital Quartz.

cơ chế hoạt động in-house Movement

Vậy để làm rõ có nên mua đồng hồ Orient không thì chúng ta cần phải đi xem xét chi tiết hơn đối với bộ máy mà thương hiệu nay làm được.

  • Một tổng thể ăn khớp đồng bộ nhau từ bộ máy tới mặt và vỏ bảo vệ bên ngoài. Đây là điểm hạn chế và gặp phải nhiều sai sót khi những chiếc đồng hồ được mua các bộ phận máy móc bên ngoài.
  • Hoạt động đạt hiệu suốt cao, bộ máy chạy êm, ổn định đặc biết rất bền với thời gian.
  • Tỷ lệ sai số thấp đối với máy quartz là 0.5s/ngày, còn máy cơ thì 15s/ngày. Được đánh giá là có thể chấp nhận.

Chất liệu sử dụng trong chiếc đồng hồ

Chất liệu là câu trả lời tiếp theo cho bạn “ đồng hồ Orient có tốt không”. Đồng hồ không chỉ tốt và được đánh giá cao ở bộ máy bên trong mà chất liệu được sử dụng trong sản xuất đồng hồ cũng là tiêu chí cấu thành nên thành công của Orient.

Đồng hồ Orient có thực sự là lựa chọn giành cho bạn

  • Chất lượng kính: Thời gian chính là thử thách của những cỗ máy thời gian, để giữ được mặt đồng hồ luôn sáng không trầy xước, khả năng va đập tốt chính vì thế kính sapphire sự lựa chọn hàng đầu của Orient.
  • Dây đồng hồ:  Hiện nay dây da và dây kim loại là hai sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đối với dây da thì được làm bằng da bề Calfskin có được một độ bền dai cao, khả năng chống nước tốt, cũng như không mang lại cho người đeo cảm giác khó chịu khi cổ tay đổ mồ hôi hay kích ứng da tay. Da kim loại thì được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn trong ngành thép không gỉ chứa ít tạp chất cũng như Cacbon – 316L cùng với mạ PVD có được độ láng mịn cho chiếc đồng hồ Orient.

Giá đồng hồ

Để so sánh giá đồng hồ Orient khi cùng chất lượng, chức năng với những thương hiệu đồng hương đến từ Nhật Bản thì Orient được đánh giá có mức giá nhích hơn nhưng vẫn thuộc mức giá phù hợp đại đa số người dùng.

dong-ho-orient-thuc-su-lua-chon-gianh-cho-ban

Những chiếc đồng hồ bình dân của thương hiệu đồng hồ Orient dao động trên mức 2 triệu, còn bạn muốn được sở hữu những người bạn như Orient Star, Orient Standard thì mức giá phải trên 8 triệu trở nên.

3 tiêu chí làm nên cái riêng cho thương hiệu đồng hồ Orient đến từ Nhật Bản và cũng đủ để bạn quyết định lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ như ý muốn nhé.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *