cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM

Đâu là cửa hàng đồng hồ Ogival TP HCM chính hãng?

Với tình trạng thị trường đồng hồ ogival hiện nay, không thể phân biệt được đâu là đồng hồ thật đâu là đồng hồ giả. Đối với cửa hàng cũng thế. Không thể biết được đâu là cửa hàng đồng hồ Ogival thật và đâu là cửa hàng đồng hồ Ogival giả? Làm thế nào để phân biệt được cửa hàng thật với cửa hàng giả?

Giữa thị trường vàng thau lẫn lộn khiến nhiều người yêu thương hiệu Ogival “tiền mất tật mang” vì lỡ trao nhầm niềm tin. Vì vậy, để tránh mua phải hàng fake cách đơn giản nhất là đến những địa chỉ uy tín đã được cộng đồng công nhận. Tuy nhiên, rất khó tìm được một địa chỉ uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh phân phối thương hiệu Ogival ngoài cái tên Xwatch. Phải chăng chỉ có Xwatch là cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM chính hãng?

>>>> Xem thêm thông tin về cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng để đề phòng việc mua phải đồng hồ giả. 

  1. Đồng hồ Hải Triều – đánh thức thời gian của bạn

cửa hàng đồng hồ Ogival

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Đồng hồ Hải Triều đã thực sự ghi dấu trong lòng người yêu đồng hồ về một địa chỉ uy tín, chất lượng. Khi mua đồng hồ tại Hải Triều, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 5 năm, thay pin miễn phí trọn đời và được 1 đổi 1 trong thời hạn 7 ngày đầu tiên khi có bất kỳ lỗi do nhà sản xuất.

Hiện nay, Đồng hồ Hải Triều có 4 chi nhánh trong đó có 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Đồng Nai. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau đây: Âu Cơ, Q.Tân Bình; Trần Quang Khải, Trần Quang Khải. Tuy nhiên, không phải tất cả các chi nhánh đều có đầy đủ  các thương hiệu mà Đồng hồ Hải Triều phân phối. Mặc dù Đồng hồ Hải Triều phân phối tận 27 thương hiệu nhưng cái tên Ogival không được nhắc đến. Vì vậy, không thể coi Hải triểu là cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM được.

  1.     Galle Watch – điểm đến tin cậy của khách mua đồng hồ.

Được biết đến là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng trong hơn 10 năm qua, Galle Watch thực sự là một tên tuổi lớn được thị trường công nhận.

cửa hàng đồng hồ Ogival tpHCM
Galle Watch – điểm đến tin cậy của khách mua đồng hồ

Hiện nay, Galle Watch có trên 30 cơ sở rộng khắp cả nước và riêng tại thành phố Hồ Chí Minh có tới 15 cơ sở. Galle Watch phân phối đồng hồ chính hãng của 33 thương hiệu gồm các thương hiệu cao cấp như Zenith, Chronoswiss, Perrelet, Breitling, Century, Tag Heuer và các thương hiệu trung cấp như Frederique Constant, Longines, Alpina, Ernest Borel, Roamer, Candino, Tissot… đến từ Thụy Sỹ, Bering đến từ Đan Mạch, Orient và Seiko đến từ Nhật Bản hay Romanson đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì một lẽ nào đó mà Galle Watch cũng không phân phối thương hiệu Ogival. Vì vậy, Galle cũng không thể coi là cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM.

  1.      Tân Tân Watch – since 1985
cửa hàng đồng hồ Ogival tphcm
Tân Tân Watch – since 1985

Tân Tân Watch được biết đến với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề kinh doanh đồng hồ chính hãng. Tân Tân Watch cũng có 3 địa điểm kinh doanh ở thành phố Hồ Chính Minh và phân phối gần 20 thương hiệu đồng hồ nhưng không có cái tên Ogival trong đó.

4. Xwatch – Số 1 về dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Đến với các cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch bạn sẽ thấy hầu hết các dòng sản phẩm của thương hiệu có biểu tượng con cá nhảy may mắn đều có mặt. Từ dòng Painted Watch lấy cảm hứng từ nghệ thuật tranh sơn dầu với diện mạo mềm mại, trang nhã. Đến dòng như Ultra-thin Watch gây chú ý bằng các đường dây bên ngoài đầy thanh lịch hay Ogival Skeleton thể hiện sự tỉ mỉ của người thợ để tạo nên 1 “khung xương” thu hút, lộ máy nhưng không mất đi sự chắc chắn.

cửa hàng đồng hồ Ogival
Xwatch – số 1 về dịch vụ bảo hành hậu mãi

Không chỉ dành riêng cho nam, các dòng sản phẩm dành cho nữ của Ogival cũng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến  dòng Nonlest Watch được lấy cảm hứng từ hoa trà,thể hiện sự giàu có, xinh đẹp tạo nên nét quý phái, thanh tao cho người đeo. Tiếp theo là dòng Jewelry Watch khiến bất cứ ai cũng phải lao lòng bởi sự tinh tế trong thiết kế sử dụng đá Swarovski.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những mẫu Mechnical Watch,Ryuk, 18k Gold Watch của Ogival khi đến các cửa hàng cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch.

Chỉ điểm danh qua 3 tên tuổi uy tín trên cũng chưa thể kết luận được chỉ có Xwatch là cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều Xwatch là địa chỉ phân phối Ogival chính hãng. Khi mua đồng hồ tại Xwatch, ngoài việc được cấp thẻ bảo hành toàn cầu của Ogival, bạn còn được nhận chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng. Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, hãy đến ngay Xwatch để sở hữu trên tay mình chú cá nhảy may mắn.

>>>> Xem BST 70+ mẫu đồng hồ Ogival chính hãng tại donghohieu.org 

Đâu là cửa hàng đồng hồ Ogival TP HCM chính hãng?
5 (100%) 1 vote
share post: