Đeo đồng hồ đúng cách

Giải đáp những câu hỏi xoay quanh đeo đồng hồ đúng cách

Có những thắc mắc tưởng chừng như dễ giải quyết nhưng nếu đi sâu vào vấn đề chắc gì bạn đã giải thích được. Những thắc mắc liên quan đến việc đeo đồng hồ đúng cách sẽ được chúng tôi giải đáp sau đây.

  1. Tại sao mọi người lại đeo đồng hồ bên tay trái nhỉ? Và những người thuận tay trái thì họ có chuyển sang đeo tay phải không?

Nhiều người thích đeo đồng hồ tay trái cũng có nhiều người thích đeo đồng hồ tay phải. Cách bạn đeo đồng hồ tay nào là do bạn thích. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đeo đồng hò trái với tay thuận. Tức là nếu tay phải của bạn là tay thuận thì bạn nên đeo đồng hồ tay trái và ngược lại. Vì tay thuận của bạn sẽ phải làm nhiều thứ hơn, hoạt động nhiều hơn do đó không thể tránh khỏi những va đập làm xước đồng hồ. Và xem giờ tiện hơn.

Đeo đồng hồ đúng cách
Đeo đồng hồ Orient tay phải hay tay trái
  1. Tại sao không nên đeo đồng hồ kho đi chơi thể thao?

Khi chơi thể thao không nên đeo đồng hồ thì có thể lý giải như thế này: Chơi thể thao là lúc bạn hoạt động mạnh, chân tay luôn luôn trong trạng thái hoạt động và cần một sức lực lớn. Những lực này tạo ra 1 lực mạnh tác động vào các đầu trục bánh xe đồng hồ. Dưới tác động của lực này trục đồng hồ có thể bị cong thậm chí có tể bị gãy.

  1. Tại sao không nên đeo đồng hồ khi tắm biển (trừ những đồng hồ chuyên để lặn)

Như bạn đã biết nước biển chứa một lượng lớn muối và cát, đồng hồ của bạn nếu không phải là đồng hồ chuyện dụng thì vẫn có những yếu điểm khi ở dưới nước. Cát và muối có thể xâm nhập vào bộ máy làm hỏng các bộ phận bên trong của chiếc đồng hồ. Mặt khác, nước biển có lượng muối lơn cũng là hợp chất có tính ăn mòn mạnh.

Sự dụng đồng hồ không phải là đồng hồ chuyên biệt để đi tắm biển là một lựa chọn hoàn toàn sai lầm.

Đeo đồng hồ đúng cách
Bạn có biết Cổ tay to đeo đồng hồ gì? không? Lựa chọn chiếc đồng hồ nam cao cấp phù hợp với cổ tay to của bạn
  1. Khi đi xông hơi có nên đeo đồng hồ?

Trong các phòng xông hơi có nhiệt độ rất cao. Mặc dù, chiếc đồng hồ được làm từ những chất liệu tốt nhưng cũng không hể tránh khỏi việc bị dãn nở do nhiệt độ. Dù là đồng hồ dây da hay dây kim loại đều có thể bị dãn ra. Sauk hi ra ngoài, nhiệt độ thay đổi sẽ làm biến dạng chiếc đồng hồ, làm tổn thương đến cổ tay bạn.

Vì thế, nếu khi đến phòng xông hơi thì bạn nên tháo đồng hồ ra.

Đeo đồng hồ đúng cách
Cách lựa chọn đồng hồ phối hợp với trang phục
  1. Đeo đồng hồ đúng cách là như thế nào?

Đeo đồng hồ đúng cách là cảm giác thoái mãi, nhìn hài hòa đẹp mắt, không khoa trương cũng không gây cảm giác lỗ bịch đó là đeo đồng hồ đúng cách.

Thế nào là đeo đồng hồ hài hòa đẹp mắt, không khoa trương cũng không lố bịch? Đó là kích thước mặt đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay của bạn. Thuận tiện trong công việc cũng như trong các hoạt động. Không nên đeo đồng hồ mặt to hơn cổ tay, cũng không nên đeo bé quá.

Đây là những thắc mắc về vấn để đeo đồng hồ. Bạn có hài lòng với câu trả lời của chúng tôi. Bạn có câu hỏi hay phản hồi gì có thể để lại ở dưới bài viết này.

>>> Xem thêm: Giải đáp: Nên hay không nên đeo đồng hồ khi ngủ?

 

Giải đáp những câu hỏi xoay quanh đeo đồng hồ đúng cách
5 (100%) 1 vote
share post: