đeo đồng hồ nữ đúng cách

Góc Tư Vấn: Đeo Đồng Hồ Nữ Đúng Cách – Không Phải Ai Cũng Biết

Có những thứ tưởng chừng như giản đơn nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Như việc đeo đồng hồ nữ đúng cách không phải ai cũng biết. Đa số chúng ta nghĩ rằng, đồng hồ chỉ cần đeo vào tay là được nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Chỉ khi bạn đeo cỗ máy thời gian của mình đúng cách thì chiếc đồng hồ mới có thể phát huy tối đa tác dụng và khiến bạn tỏa sáng.

đeo đồng hồ nữ đúng cách

1/ Đeo đồng hồ nữ tay nào phù hợp?

Theo thống kê, có đến 90%  người  sử dụng đồng hồ đeo tay trái, còn lại đeo tay phải. Vậy đeo tay nào thì đúng? Liệu đeo tay phải hay tay trái thì có ảnh hưởng gì không?

Thực tế thì việc bạn đeo đồng hồ tay nào không quan trọng, miễn là khi đeo cho bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi. Phụ nữ đeo đồng hồ đã là một sự phá cách theo hướng hiện đại, thể hiện cái tôi và cá tính của mình. Chính vì vậy, hãy đeo đồng hồ theo cách bạn muốn.

>> Có thể bạn sẽ thích bài viết này: Tiết lộ bí mật cách đeo đồng hồ nữ giúp các cô nàng trở lên nổi bật hơn

đeo đồng hồ nữ đúng cách

2/ Đeo đồng hồ theo từng loại dây

Nhiều người phân vân rằng, đồng hồ có năm bảy loại với nhiều kiểu dáng và chất liệu dây khác nhau. Vậy làm sao để đeo đồng hồ nữ đúng cách và phù hợp?

>> Đối với đồng hồ nữ dây da:

Chị em nên chú ý khi đeo đồng hồ dây da bởi loại dây này có khả năng thấm mồ hơi,  vì vậy mà dễ gây mùi và khiến cổ tay trở nên khó chịu. Nếu phái nữ nào làm công việc vận động nhiều nên chọn chiếc  đồng hồ dây kim loại thay cho dây da sẽ tiện lợi hơn. Nếu không, bạn nên tháo ra thường xuyên để tạo độ thoáng cho cổ tay cũng như làm khô mặt trong dây da.

đeo đồng hồ nữ đúng cách

>> Đối với đồng hồ nữ dây kim loại

Với dây kim loại, bạn không nên đeo đồng hồ quá chật. Trong quá trình đeo, chị em nên vệ sinh dây thường xuyên để dây sáng bóng và bền đẹp hơn.

>> Đối với đồng hồ nữ dây vải

Đồng hồ dây vải hiện đang là trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Cũng như dây da, bạn nên đeo đồng hồ vừa khít với cổ tay. Trong quá trình đeo hằng ngày, chú ý hạn chế tiếp xúc với nước tránh tình trạng mục dây và gây mùi ẩm ướt.

>> Xem ngay: Top 3 đồng hồ nữ dưới 3 triệu sang chảnh cho những cô nàng cá tính

đeo đồng hồ nữ đúng cách

3/ Đeo đồng hồ nữ đúng cách, đúng nơi, đúng chỗ

Liệu việc đeo đồng hồ đi đâu, làm gì, trong hoàn cảnh nào  có quan trọng?

Ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu con người phát triển theo, đồng hồ cũng trở thành phụ kiện quan trọng. Mỗi một mẫu thiết kế phù hợp với mỗi hoàn cảnh khác nhau.

>> Cách đeo đồng hồ nữ hợp với những bữa tiệc

Trong những bữa tiệc, trên cổ tay phái nữ khó có thể thiếu những phụ kiện thời trang, đồng hồ là một trong số đó. Chắc chắn rằng một mẫu đồng hồ thiết kế thể thao hay quá hầm hố sẽ không thể phù hợp trong hoàn cảnh này. Đây là lúc phái nữ sử dụng những chiếc vòng tay mang tên thời gian sang trọng, quý phái phát huy tác dụng. Bạn sẽ thực sự nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

đeo đồng hồ nữ đúng cách

>> Cách đeo đồng hồ nữ hợp với công việc hằng ngày

Với một người phụ nữ hiện đại thì đồng hồ không chỉ để cho đẹp mà còn thể hiện cá tính và sử dụng cho việc xem giờ hằng ngày. Bạn chỉ cần một cỗ máy đơn giản với thiết kế 3 kim 1 lịch. Chị em nên chọn mẫu đồng hồ phù hợp với công việc, cá tính của mình.

>> Cập nhật ngay xu hướng đồng hồ nữ 2017 đang làm mưa làm gió thị trường đồng hồ

đeo đồng hồ nữ đúng cách

Chị em đã biết như nào là đeo đồng hồ nữ đứng cách?

Với chiếc đồng hồ đeo tay, hãy biến hóa phong cách một cách thông minh và phù hợp để trở nên nổi bật hơn. Còn chần chờ gì mà không sắm cho mình đủ bộ  sưu tập đồng hồ nữ để sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Góc Tư Vấn: Đeo Đồng Hồ Nữ Đúng Cách – Không Phải Ai Cũng Biết
5 (100%) 3 votes
share post: